Giải đáp: Gói DATA5 của MobiFone sau khi hết data sẽ thế nào?

Phượng Hoàng 19/01/2022

THÔNG BÁO: Từ ngày 15/6/2023 gói DATA5 MobiFone đã ngừng triển khai. Bạn lựa chọn gói cước 4G MobiFone khác để sử dụng thay thế nhé!

Một trong những gói 4G MobiFone 50k được nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm hiện nay là DATA5 MobiFone, tuy chỉ vừa triển khai trong thời gian gần đây nhưng số lượng thuê bao đăng ký khá cao. Ngoài mức giá siêu rẻ người dùng còn quan tâm đến tốc độ truy cập của gói DATA5 MobiFone khi sử dụng hết data tốc độ cao.

Nắm thông tin về quy định trừ cước của MobiFone đối với gói DATA5 sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc trải nghiệm mà không tốn quá nhiều chi phí phát sinh hàng tháng. Để biết thêm thông tin, theo dõi ngay bài viết bên dưới của mobifone3g.net.vn sau nhé.

dung het data goi DATA5 MobiFone se the nao

zGiải đáp thắc mắc: Gói DATA5 MobiFone khi hết data sẽ thế nào?

Quy định truy cập gói DATA5 MobiFone khi dùng hết data

Ưu đãi của gói DATA5 MobiFone phân chia sử dụng trong và ngoài Zone, mỗi khu vực sẽ quy định tốc độ truy cập sau khi dùng hết 5GB khác nhau, cụ thể:

1. Đối với trong vùng Zone 

Gói DATA5 của MobiFone quy định sử dụng ưu đãi data 4GB/ ngày trong khu vực 5 của MobiFone bao gồm các tỉnh thành Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Cạn, Cao Bằng.

Sau khi dùng hết ưu đãi hệ thống tự động ngắt kết nối. Đăng ký gói ưu đãi data trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí sử dụng và không lo lắng về tình trạng gián đoạn truy cập.

» Xem Thêm: Các gói 4G của sim MobiFone không giới hạn 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng

2. Đối với ngoài vùng Zone 

Riêng với những tỉnh thành khác khi sử dụng hết 500MB/ ngày sẽ ngắt kết nối bạn sẽ không phải lo lắng tình trạng phát sinh cước phí ngoài gói. Tuy nhiên nếu muốn tiếp tục truy cập internet bạn có thể huỷ gói DATA5 MobiFone để chuyển sang gói khác hoặc mua thêm data 4G trên MobiFone.

Hiện có nhiều gói mua thêm ưu đãi khủng, giá rẻ bạn có thể tham khảo chọn lựa chẳng hạn như gói D15 MobiFone hoặc D30 MobiFone.

» Tham Khảo Ngay: Cách đăng ký 3G của mạng MobiFone ưu đãi đến 4GB/ngày

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc dùng hết data gói DATA5 MobiFone sẽ thế nào? để an tâm trải nghiệm.