Gói Esave của MobiFone là gì? Huỷ gói Esave thế nào?

Phượng Hoàng 12/02/2022

Gói Esave MobiFone là gì? Đang là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm nhiều nhất hiện nay, đặc biệt là thuê bao đang có ý định hoà mạng sử dụng. Esave là một trong những gói khuyến mãi trả sau được triển khai dành cho khách hàng doanh nghiệp hoà mạng mới.

MobiFone hiện đang triển khai nhiều gói 4G hấp dẫn, tuy nhiên do số lượng gói khá lớn nên không phải ai cũng biết chi tiết về ưu đãi để chủ động đăng ký. Nếu bạn đang có ý định lựa chọn gói Esave  nhưng vẫn chưa nắm thông tin ưu đãi, cước phí theo dõi ngay bài viết sau của mobifone3g.net.vn để được giải đáp nhé.

goi Esave MobiFone la gi

Giải đáp: Gói cước Esave của MobiFone là gì?

Hướng dẫn chuyển sim trả sau sang trả trước Mobi

Đăng ký trả sau MobiFone gọi miễn phí 3 mạng

Cách đăng ký gói 3G cho MobiFone cho trả trước, trả sau

Gói cước Esave MobiFone là gì? 

Như đã nói ở trên Esave là gói khuyến mãi trả sau dành cho khách hàng doanh nghiệp hoà mạng mới hoặc khách hàng doanh nghiệp trả trước chuyển sang trả sau khuyến mãi combo data, thoại, SMS giá rẻ. Thông tin chi tiết về gói sẽ được cung cấp qua bảng bên dưới, cụ thể:

Nội dung ưu đãi 
  • 4GB/tháng
  • 600 phút nội mạng MobiFone + 180 phút trong nước
  • 300 SMS nội mạng MobiFone
Cước phí 110.000đ + Cước thuê bao tháng 49.000đ
Hạn dùng 31 ngày – kể từ thời điểm đăng ký gói

Vì là gói khuyến mãi hoà mạng trả sau nên hiện vẫn chưa hỗ trợ đăng ký qua thao tác tin nhắn để đăng ký gói bạn cần mang theo CMND/CCCD chính chủ cùng Bản sao giấy phép kinh doanh, giấy ủy quyền (nếu nhân viên làm hộ) để chủ động ‘kích hoạt’ gói sử dụng.

Sau khi đăng ký thành công bạn vừa có data để lên mạng, lướt Facebook vừa nhận ưu đãi thoại, SMS liên lạc cùng bạn bè, người thân.

» Xem Thêm: Cách kiểm tra gói cước trả trước MobiFone đang dùng

Hướng dẫn huỷ gói Esave MobiFone khi không dùng 

Sau quá trình sử dụng nếu thấy ưu đãi gói không đáp ứng nhu cầu cá nhân hoặc cước phí sử dụng quá cao bạn có thể huỷ gói Esave bằng cách đến trực tiếp cửa hàng MobiFone sau đó mang theo đầy đủ giấy tờ liên quan như CMND chính chủ, giấy uỷ quyền để nhân viên hỗ trợ huỷ.

Tuy nhiên trước khi huỷ bạn cần dùng hết thời gian cam kết và thanh toán các khoản phí trong quá trình sử dụng mới xét duyệt huỷ gói thành công.

» Xem Thêm: Các gói cước trả sau MobiFone cho cá nhân, doanh nghiệp hấp dẫn nhất

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc gói cước Esave của MobiFone là gì? để an tâm trải nghiệm.