Gói ONVIP MobiFone là gì? Hủy gói ONVIP Mobi thế nào?

Phượng Hoàng 09/09/2021

Nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, nhà mạng thường xuyên ‘tung’ ra các gói cước mới để khách hàng dễ dàng chọn lựa và sử dụng. Tuy nhiên, khi có quá nhiều gói mới thuê bao thắc mắc không biết chức năng và cách hủy gói khi không sử dụng tránh phát sinh cước phí. Một trong những gói được người dùng quan tâm hiện nay là ONVIP của Mobi.

Gói ONVIP của MobiFone là gì? Cách hủy gói ONVIP MobiFone như thế nào? Đang là từ khóa được nhiều khách hàng tìm kiếm. Để tháo gỡ những thắc mắc liên quan đến gói cước này, mobifone3g.net.vn sẽ dành hẳn bài viết bên dưới để giải đáp chi tiết cho bạn, theo dõi để nắm rõ hơn nhé.

goi cuoc ONVIP MobiFone la gi

Giải đáp thắc mắc: Gói OV MobiFone là gì?

Gói cước ONVIP MobiFone là gì?

ONVIP hay còn biết đến là gói cước OV MobiFone khuyến mãi 700MB truy cập internet, 20 phút gọi nội mạng sử dụng trong vòng 24h với mức giá 6.000đ/ngày.

Ngoài gói còn miễn phí 100% data truy cập vào http://mobion.vn/ hoặc qua ứng dụng để xem video, clip giải trí,… Trường hợp truy cập ngoài sẽ tính vào 700MB data nhận được.

» Tham Khảo: Các gói cước 4G 1 ngày của MobiFone khác đang được triển khai

Cú pháp hủy gói ONVIP của MobiFone khi không sử dụng 

Gói ONVIP của MobiFone có tính năng gia hạn tự động sau khi hết chu kỳ, nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp, bạn có thể tham khảo 1 trong 2 cách hủy đơn giản sau để áp dụng, cụ thể:

Chi tiết cách thực hiện 
Hủy gói OV MobiFone bằng SMS Cách đơn giản nhất để hủy gói cước ONVIP MobiFone là soạn tin nhắn ngay trên điện thoại, chưa mất đến 5s bạn đã hủy gói thành công.

HUY OV gửi 999 (200đ/SMS)

Sau khi thực hiện thành công, hệ thống sẽ thông báo đến cho bạn qua tin nhắn, lúc này bạn không phải lo lắng về tình trạng phát sinh cước ngoài gói.

Hủy gói OV MobiFone qua tổng đài Ngoài cách trên bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài MobiFone 9090 sau đó cung cấp thông tin về dịch vụ cần hủy để nhân viên hỗ trợ hủy trên hệ thống.

Sau khi hủy thành công, bạn hoàn toàn có thể đăng ký gói cước 3G MobiFone/ gói 4G MobiFone khác đang triển khai để trải nghiệm internet thoải mái nhất.

» Xem Ngay: Cách đk mạng MobiFone 4G rẻ nhất được nhiều khách hàng ưa chuộng

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã biết chính xác gói cước ONVIP của MobiFone là gì cũng như cách hủy gói để an tâm sử dụng lâu dài.