Gói Tariff Package MobiFone là gì? Hủy gói như thế nào?

Phượng Hoàng 10/09/2021

Khi kiểm tra hóa cước trả sau MobiFone, người dùng có thấy gói Tariff Package MobiFone trong danh mục gói đang sử dụng. Rất nhiều thuê bao thắc mắc không hiểu rõ gói cước Tariff Package của MobiFone là gì? Vì sao xuất hiện trên sim mặc dù chưa đăng ký trước đó.

Đối với khách hàng trả sau chắc hẳn đã nghe đến gói Tariff Package của nhà mạng, tuy nhiên với khách hàng hòa mạng mới vẫn còn khá lạ lẫm. Bởi có những thuê bao sẽ tính cước khi sử dụng gói này có thuê bao lại không tính cước. Để hạn chế phát sinh cước phí hàng tháng, người dùng muốn tìm hiểu thông tin cú pháp hủy để ngưng sử dụng khi không có nhu cầu.

Goi Tariff Package cua MobiFone

Giải đáp: Gói cước Tariff Package mạng MobiFone là gì?

Gói Tariff Package mạng MobiFone là gì?

Gói cước Tariff Package MobiFone thực chất là gói khuyến mãi trả sau dành cho thuê bao hòa mạng mới. Khi đăng ký sim thành công bạn sẽ lựa chọn gói Tariff Package bao gồm M69, MF99, MF149, MF150 MobiFone,… để sử dụng. Có lẽ trước đó bạn đăng ký gói trả sau bắt đầu bằng chữ MF không nghe nhắc đến Tariff Package nên phân vân không biết gói này vì sao xuất hiện trên sim.

Ngoài thông tin về nguồn gốc, nhiều khách hàng còn thắc mắc không rõ gói cước này có mất phí khi sử dụng không?

Tùy vào gói đăng ký sử dụng ban đầu sẽ có mức giá khác nhau, gói có cước phí rẻ nhất là từ 69.000đ/tháng. Để kiểm tra chính xác gói bạn đang sử dụng có thể liên hệ tổng đài MobiFone để được nhân viên hỗ trợ. Riêng nhưng thuê bao không đóng phí khi sử dụng gói Tariff Package MobiFone là do không đăng ký gói ưu đãi, mà chọn gói MobiGold dùng bao nhiêu trả bấy nhiêu.

» Xem Thêm: Số gọi tổng đài MobiFone miễn phí hỗ trợ 24/24

Hủy gói cước Tariff Package MobiFone thế nào? 

Vì là gói khuyến mãi trả sau nên để hủy bạn cần đến trực tiếp cửa hàng MobiFone yêu cầu nhân viên hủy gói. Điều kiện bắt buộc để hủy là sử dụng hết thời gian cam kết đã đăng ký trước đó, tùy gói khác nhau sẽ có cam kết khác nhau từ 12 tháng đến 18 tháng.

Thủ tục hủy gói trả sau MobiFoneĐến trực tiếp cửa hàng của MobiFone tên toàn quốc kèm theo giấy tờ sau:

  • CMND chính chủ (nếu làm thay phải có giấy ủy quyền).
  • Hợp đồng thuê bao trả sau (nếu còn).
Cước phíMiễn phí
Thời gian hủy sim Từ 5 – 10 phút tùy vào lượng khách hàng tại mỗi điểm giao dịch.

» Xem Thêm: Các cách chuyển đổi gói cước trả sau MobiFone đơn giản 

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc gói cước Tariff Package mạng MobiFone là gì? để an tâm sử dụng lâu dài.