Hướng dẫn cách hủy đăng ký Multisim MobiFone nhanh nhất

Khánh Hoà 14/05/2021

Làm thế nào để hủy đăng ký Multisim MobiFone? Là thắc mắc của nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ này. Không để bạn phải chờ đợi, mobifone3g.net.vn sẽ trả lời câu hỏi ngay trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ đăng ký Multisim của MobiFone được triển khai nhằm giúp khách hàng đồng bộ liên lạc trên nhiều thiết bị. Cụ thể bạn sẽ được phép sử dụng 1 số cho nhiều sim: gồm 1 sim chính và có thể có đến 3 sim phụ hoặc hơn. Đặc biệt, tất cả các sim đều có thể gọi điện, nhắn tin và đăng ký các gói 3G MobiFone, 4G MobiFone, …

huy dang ky Multisim cua MobiFone

Hướng dẫn hủy Multisim Mobi nhanh nhất

Hướng dẫn cách hủy đăng ký Multisim MobiFone nhanh nhất

Qua quá trình sử dụng Multisim nếu muốn trở lại sử dụng 1 số cho 1 sim duy nhất hoặc muốn hủy bớt 1 vài sim phụ thì hãy ‘bỏ túi’ các hướng dẫn dưới đây nhé!

1/ Hủy Multisim MobiFone ở đâu? 

Để hủy đăng ký Multisim bạn chỉ cần đến trực tiếp cửa hàng MobiFone để được hỗ trợ hủy dịch vụ.

» Xem thêm: Địa chỉ các cửa hàng MobiFone trên cả nước

2/ Các bước hủy Multisim MobiFone 

  • Bước 1: Chuẩn bị chứng minh nhân dân chính chủ, sim chính, sim phụ cần hủy.
  • Bước 2: Đến cửa hàng Mobi gần nhất để được hỗ trợ. Tại đây bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của nhân viên cửa hàng là có thể hoàn thành thao tác hủy nhanh chóng.

* Quá trình hủy Multisim MobiFone là hoàn toàn miễn phí.

3/ Lưu ý khi hủy Multisim của MobiFone

  • Sau khi hủy thành công các sim phụ sẽ bị hủy ngay lập tức và sẽ không còn thực hiện được việc gọi điện, nhắn tin, truy cập Internet,… trên các thiết bị khác.
  • Bạn chỉ hủy các sim phụ nên sim chính vẫn sẽ hoạt động bình thường. Các ưu đãi data đã đăng ký của gói cước 4G MobiFone, các dịch vụ tiện ích,…sẽ được bảo lưu.
  • Nếu có nhu cầu sử dụng lại dịch vụ Multisim thì bạn có thể đến cửa hàng của Mobi để thực hiện đăng ký lại.

» Xem thêm: Thủ tục đăng ký Multisim MobiFone nhanh nhất.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách hủy đăng ký Multisim của MobiFone. Hi vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị về các dịch vụ của nhà mạng MobiFone.

cach dang ky 4g mobifone theo thang