Hướng dẫn hủy dịch vụ mMusic của MobiFone từ 9077

Mobifone Dịch vụ 03/10/2016

Hủy dịch vụ mMusic của MobiFone từ tổng đài 9077 là nhu cầu của nhiều khách hàng MobiFone. Dịch vụ mMusic MobiFone có khá nhiều gói cước khác nhau nên khi khách hàng hủy sẽ gặp khó khăn trong việc tìm được mã gói cước chính xác. Hướng dẫn hủy gói cước mMusic MobiFone dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng hủy dịch vụ không còn nhu cầu.

Dịch vụ mMusic MobiFone mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích nghe nhạc, vui chơi giải trí trên điện thoại. Cước phí dịch vụ từ 1.000 đ đến 15.000đ sẽ trừ ngay vào tài khoản chính của thuê bao. Vì vậy, để không bị trừ tiền vì dịch vụ MobiFone không mong muốn hãy hủy dịch vụ mMusic MobiFone.

hủy dịch vụ mMusic của MobiFone

Cách hủy dịch vụ mMusic của MobiFone từ 9077

Dịch vụ mMusic MobiFone vì có nhiều gói cước nên khách hàng cần biết mình đang dùng gói gì mới hủy thành công. Để kiểm tra xem thuê bao của mình đang dùng gói cước gì khách hàng soạn tin nhắn KT gửi 9077. Hệ thống sẽ báo sms về cho thuê bao của bạn biết chi tiết các gói đang dùng.

Sau khi biết mã gói đang dùng, để hủy mMusic MobiFone khách hàng chỉ cần soạn nhắn HUY mã-gói gửi 9077. Chi tiết cách hủy từng gói như sau:

  • Gói cước trong nước theo ngày: HUY M1 gửi 9077
  • Gói cước trong nước theo  tuần: HUY M7 gửi 9077
  • Gói cước trong nước theo tháng: HUY M30 gửi 9077 
  • Gói cước quốc tế theo ngày: HUY MN1 gửi 9077
  • Gói cước trong nước theo tuần: HUY MN7 gửi 9077
  • Gói cước trong nước theo tháng: HUY MN30 gửi 9077

Sau khi hủy dịch vụ mMusic của MobiFone thành công khách hàng có thể an tâm sử dụng thuê bao của mình và đăng ký dịch vụ khác sử dụng.

Dưới đây là một số dịch vụ giá trị gia tăng MobiFone đang được nhiều người sử dụng, bạn có thể tham khảo đăng ký.

Cách hủy dịch vụ mMusic của MobiFone

Các dịch vụ giá trị gia tăng MobiFone nhiều người dùng

  • Dịch vụ nhạc chờ MobiFone: Mang đến cho bạn những tiếng chuông chờ điện thoại riêng biệt độc đáo cho cuộc gọi. Cách đăng ký ON NC gửi 9084. Giá cước 9.000đ/tháng.

Chúc các bạn hủy dịch vụ mMusic MobiFone thành công và đăng ký dịch vụ tiện ích hơn sử dụng!