Hướng dẫn hủy FIM+ MobiFone nhanh nhất

Phượng Hoàng 27/07/2021

Gói FIM+ MobiFone giúp thuê bao xem phim miễn phí tốc độ cao mọi lúc, mọi nơi. Không những vậy còn tặng thêm 2,5GB để lướt web, đọc sách, lướt Facebook. Tuy nhiên với cước phí khá cao 100.000đ/ tháng ngốn đi không ít tài khoản của người dùng. Vì vậy nhiều thuê bao muốn hủy gói cước để tiết kiệm chi phí.

Bởi gói cước có tính năng gia hạn tự động vì vậy thuê bao nên hủy FIM+ MobiFone để không phát sinh chi phí khi hết chu kỳ. Chi tiết cách thực hiện được mobifone3g.net.vn gửi đến trong bài viết dưới đây, cùng theo dõi ngay nhé!.

Dịch vụ xem phim online – mFilm MobiFone

Cách bắn tiền điện thoại MobiFone miễn phí

Cách đăng ký 4G cho MobiFone ưu đãi dung lượng khủng

cach huy goi fim mobifone

Hủy gói cước FIM+ của Mobi

Cách hủy FIM+ MobiFone nhanh nhất

Để hủy gói cước FIM+ MobiFone khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn trên điện thoại của mình. Chỉ một tin nhắn duy nhất, gói cước sẽ bị hủy hoàn toàn theo đúng nhu cầu của bạn.

  • Cú pháp hủy FIM+ MobiFone: Soạn HUY FIM30 gửi 999.
  • Cước gửi tin: 200đ/ sms

Khi dịch vụ được hủy thành công, MobiFone sẽ gửi sms thông báo cho bạn và lúc này bạn có thể an tâm dùng điện thoại của mình đăng ký những dịch vụ khác theo nhu cầu.

Sau khi hủy, bạn có thể soạn tin nhắn kiểm tra dịch vụ MobiFone đang sử dụng để xem dịch vụ đã được hủy thành công chưa và còn những dịch vụ MobiFone nào khác trừ tiền bạn.

» Chi Tiết: Hướng dẫn hủy các dịch vụ trừ tiền của MobiFonelàm hao hụt tài khoản của bạn

Lưu ý cần nắm khi hủy gói FIM+ MobiFone

  • Khách hàng có thể đăng ký lại gói FIM+ Mobi bất cứ lúc nào.
  • Nếu thuê bao tiếp tục truy cập web xem phim sau khi hủy gói. Cước phí phát sinh sẽ được tính theo quy định của nhà mạng.
  • Vì vậy bạn nên đăng ký 3G cho sim Mobi để được tiếp tục lướt web, truy cập internet miễn phí.

» Tham Khảo: Đăng ký 5G cho sim MobiFone tiết kiệm giúp lướt web nhanh gấp 100 lần

Với hướng dẫn hủy FIM+ MobiFone trên đây, chắc hẳn bạn đã có thể thao tác hủy dịch vụ xem phim trực tuyến của MobiFone mà mình không mong muốn. Chúc các bạn hủy FIM+ thành công và đăng ký dịch vụ MobiFone khác phù hợp hơn sử dụng.