Hướng dẫn hủy FIM+ MobiFone nhanh nhất

Mobifone Dịch vụ 07/02/2017

Hủy FIM+ MobiFone là nhu cầu của nhiều khách hàng khi không còn mong muốn sử dụng. Nhưng khách hàng không biết cần phải làm gì để hủy dịch vụ xem phim trực tuyến của MobiFone. Hãy theo dõi hướng dẫn bên dưới và thực hiện theo nhé!

Gói Video data FIM+ MobiFone chính là gói FIM30 với cước phí 100.000đ/ tháng. Gói cước mang đến nhiều tiện ích xem phim miễn phí 3G MobiFone cho khách hàng nhưng cước cao nên cũng ngốn đi không ít tài khoản của người dùng. Nếu đã không còn nhu cầu sử dụng gói FIM+ MobiFone hãy thực hiện hủy ngay để tiết kiệm chi phí cho điện thoại của mình.

hủy dịch vụ xem phim trực tuyến của MobiFone

Cách hủy FIM+ MobiFone nhanh nhất

Để hủy gói cước FIM+ MobiFone khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn trên điện thoại của mình. Chỉ một tin nhắn duy nhất, gói cước sẽ bị hủy hoàn toàn theo đúng nhu cầu của bạn.

  • Cú pháp hủy FIM+ MobiFone: Soạn HUY FIM30 gửi 999.
  • Cước gửi tin: 200đ/ sms

Khi dịch vụ được hủy thành công, MobiFone sẽ gửi sms thông báo cho bạn và lúc này bạn có thể an tâm dùng điện thoại của mình đăng ký những dịch vụ khác theo nhu cầu.

Sau khi hủy, bạn có thể soạn tin nhắn kiểm tra dịch vụ MobiFone đang sử dụng để xem dịch vụ đã được hủy thành công chưa và còn những dịch vụ MobiFone nào  khác trừ tiền bạn.

hủy FIM+ MobiFone

Dịch vụ MobiFone giúp bạn xem phim thoải mái không tốn 3G

  • Dịch vụ mFim MobiFone: Giúp bạn xem những bộ phim hot nhất mỗi ngày trên điện thoại của mình tại wapsite http://mfilm.vn . Để đăng ký soạn ON MF gửi 9084.
  • Dịch vụ Mobile TV MobiFone: Giúp bạn không bỏ sót những bộ phim online, xem những kênh truyền hình giải trí trên điện thoại miễn phí cước 3G MobiFone tại http://tv.mobifone.com.vn/. Để đăng ký soạn ON TV30 gửi 9084 hoặc ON VTC gửi 9084.

Với hướng dẫn hủy FIM+ MobiFone trên đây, chắc hẳn bạn đã có thể thao tác hủy dịch vụ xem phim trực tuyến của MobiFone mà mình không mong muốn. Chúc các bạn hủy FIM+ thành công và đăng ký dịch vụ MobiFone khác phù hợp hơn sử dụng.

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G cho MobiFone ưu đãi dung lượng khủng