3 Bước Tra Cứu Điểm Tích Lũy MobiFone Và Hạng Hội Viên

Phượng Hoàng 04/06/2024

Tra cứu điểm kết nối dài lâu MobiFone là thao tác giúp khách hàng nắm rõ số điểm của mình để đổi điểm sang quà tặng hợp lý. Khách hàng có thể soạn tin nhắn, gọi tổng đài hoặc truy cập ứng dụng để kiểm tra điểm Kết nối dài lâu. Mỗi cách đều có ưu và nhược điểm khác nhau nên bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và tự do lựa chọn. Nếu bạn chưa nắm rõ cách thực hiện thì cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây ngay nhé!.

Tra cứu số điện thoại MobiFone đang sử dụng

Làm lại sim MobiFone khi bị mất như thế nào?

Chuyển từ eSIM sang sim vật lý MobiFone

tra cuu diem tich luy mobifone

Tra cứu điểm tích luỹ của MobiFone mới nhất

Hướng dẫn tích luỹ điểm Kết Nối Dài Lâu của MobiFone

Chương trình Kết Nối Dài Lâu được nhà mạng MobiFone triển khai nhằm giúp khách hàng tham gia được nhiều chương trình khuyến mãi. Khi tích luỹ được một số điểm nhất định, thuê bao sẽ tham gia được các chương trình đổi điểm thích hợp. Vậy những cách tăng điểm tích luỹ như thế nào? Cụ thể:

1. Phát sinh cước thuê bao

Bạn sẽ được cộng điểm KNDL dựa trên cước phí sử dụng hàng tháng. Càng sử dụng nhiều dịch vụ, bạn càng tích lũy được nhiều điểm. Phát sinh cước thuê bao bằng cách tham gia các dịch vụ như: đăng ký gói cước 4G MobiFone, nhắn tin và thoại hay đăng ký các dịch vụ GTGT,…

Điểm xét hạng được tính trên doanh thu tiêu dùng trong tháng. Doanh thu tiêu dùng của TB trả trước được xác định dựa trên tổng số tiền Hội viên đã sử dụng dịch vụ trong tháng được trừ trên TK chính của Hội viên.

2. Nạp tiền hoặc thanh toán cước trả sau đúng hạn

Thuê bao trả trước chỉ cần nạp tiền vào tài khoản chính hoặc thuê bao trả sau cần thanh toán cước phí đúng hạn. Sau khi xem xét tiêu dùng trong tháng thì thuê bao sẽ được hệ thống cộng điểm vào điểm kết nối Dài Lâu.

Điều kiện tra cứu điểm tích luỹ của MobiFone

Việc tra cứu điểm tích luỹ thành công, bạn cần đáp ứng những điều kiện sau:

 • Thuê bao di động đang hoạt động 2 chiều trên toàn quốc.
 • Đã trở thành hội viên của chương trình, nếu chưa bạn hãy đăng ký ngay để trở thành hội viên Kết Nối Dài Lâu: soạn DK gửi 9237.

Các cách tra cứu điểm Kết Nối Dài Lâu MobiFone

1. Soạn tin nhắn kiểm tra điểm KNDL MobiFone 

Như bạn đã biết, điểm KNDL có thể được dùng để đổi lấy các phần quà hấp dẫn như phút gọi, tin nhắn, data hoặc tiền cước, các phần quà hiện vật khác. Để xem điểm tích luỹ MobiFone, bạn thực hiện như sau:

 • Tin nhắn tra cứu điểm kết nối dài lâu và hạng hội viên là: soạn HH gửi 9237.
 • Cước phí kiểm tra hoàn toàn miễn phí.

Sau khi gửi tin thành công, tổng đài MobiFone sẽ gửi sms phản hồi với nội dung sau: “Thông báo tài khoản điểm KNDL: 1. Điểm xét hạng trong kỳ từ dd/mm/yy đến dd/mm/yy: x điểm. Điểm tích lũy trong kỳ dd/mm/yy đến dd/mm/yy: y điểm. Điểm tích lũy tạm tính đến thời điểm hiện tại: z điểm. Hạng Hội viên hiện tại: Đồng. Chi tiết liên hệ 18001090 hoặc xem tại http://mobifone.vn.

tra cuu diem tich luy mobifone

Tra cứu điểm tích luỹ của MobiFone mới nhất

Ưu điểm: 

 • Không cần kết nối Internet: Bạn có thể tra cứu điểm mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi không có kết nối mạng.
 • Phù hợp với mọi loại điện thoại: Dù bạn sử dụng smartphone hay điện thoại phổ thông, đều có thể tra cứu điểm dễ dàng qua tin nhắn.

Nhược điểm: Thông tin có thể bị hạn chế, tin nhắn chỉ cung cấp thông tin về số điểm tích lũy hiện tại, không hiển thị lịch sử tích điểm hay các chương trình khuyến mãi liên quan.

Cách đổi điểm Kết Nối Dài Lâu MobiFone để nhận thưởng

2. Truy cập ứng dụng My MobiFone để tra cứu

Nếu bạn đang có sẵn ứng dụng My MobiFone trên thiết bị thì có thể kiểm tra qua các bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng My MobiFone và đăng nhập tài khoản.
 • Bước 2: Tại giao diện chính, nhấn chọn Kết nối dài lâu. Sau đó hệ thống sẽ hiển thị điểm của bạn trên màn hình số điểm bạn có và hạng hội viên của bạn.
tra cuu qua my mobifone

Tra cứu điểm tích luỹ qua My MobiFone

Ưu và nhược điểm tra cứu qua My MobiFone:

+ Ưu điểm:

 • Thông tin chi tiết và đầy đủ: Ứng dụng hiển thị không chỉ số điểm hiện tại mà còn cả lịch sử tích điểm, các chương trình khuyến mãi bạn đã tham gia, và danh sách quà tặng hấp dẫn.
 • Giao dịch thuận tiện: Bạn có thể đổi điểm lấy quà, đăng ký chương trình khuyến mãi, và thực hiện các giao dịch khác ngay trên ứng dụng mà không cần soạn tin nhắn hay gọi tổng đài.

+ Nhược điểm:

 • Cần kết nối Internet: Để sử dụng ứng dụng, bạn cần có kết nối mạng ổn định.
 • Yêu cầu có tài khoản đăng nhập: Bạn cần đăng ký và đăng nhập tài khoản đăng nhập My MobiFone để sử dụng ứng dụng.

Đăng ký mạng Mobi 4G truy cập ứng dụng, internet cực nhanh

3. Gọi đến tổng đài MobiFone

Ngoài cách thực hiện trên, bạn cũng có thể kiểm tra điểm chương trình KNDL bằng cách gọi điện trực tiếp đến tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone để được nhân viên kiểm tra điểm trên hệ thống. Cách gọi như sau:

 • Bấm gọi 9090 Gọi.
 • Cước phí gọi: 200đ/ phút đối với thuê bao trả trước, miễn phí với thuê bao trả sau.

Hạng hội viên càng cao khách hàng sẽ càng nhận được nhiều ưu đãi vì vậy hãy tham khảo cách xét hạng hội viên MobiFone bên dưới để biết cách thăng hạng cho thuê bao của mình.

Cách xếp hạng hội viên Kết Nối Dài Lâu MobiFone

Với số điểm tương ứng tích lũy được khách hàng sẽ được MobiFone xếp hạng hội viên Kết Nối Dài Lâu theo quy định sau:

STTHạng Hội viênĐiểm xét hạng
1Kim cươngTừ 24.000 điểm trở lên
2VàngTừ 18.000 điểm đến dưới 24.000 điểm
3TiTanTừ 8.000 điểm đến dưới 18.000 điểm
4BạcTừ 4.000 điểm đến dưới 8.000 điểm
5ĐồngDưới 4.000 điểm

Những thuê bao vừa mới đăng ký Kết Nối Dài Lâu MobiFone sẽ được xếp hạng hội viên Đồng. Và sau đó khi số điểm tích lũy tăng lên sẽ được thăng hạng theo chu kỳ.

Có thể tặng điểm tích luỹ cho người khác không?

Theo quy định hiện hành của MobiFone, điểm tích lũy không thể chuyển nhượng hoặc tặng cho thuê bao khác dù là cùng mạng hay khác mạng. Điểm tích lũy chỉ có giá trị sử dụng cho chủ sở hữu số điện thoại đã tham gia chương trình khuyến mãi và tích lũy điểm.

Trên đây là các cách kiểm tra điểm Kết Nối Dài Lâu MobiFone mà bạn có thể tham khảo và áp dụng tại nhà. Để tăng thêm điểm tích lũy cũng như thứ hạng hội viên KNDL bạn có thể thực hiện liên lạc, gọi nội mạng MobiFone, sử dụng 4G MobiFone,…dk 3g mobi