Hướng dẫn kiểm tra điểm Kết Nối Dài Lâu MobiFone

Mobifone Dịch vụ 19/07/2017

Kiểm tra điểm Kết Nối Dài Lâu MobiFone là cách giúp bạn nắm được điểm tích lũy và điểm xét hạng của thuê bao mình. Từ đó, bạn có thể đổi thưởng và nhận các ưu đãi từ chương trình. Cách kiểm tra điểm Kết Nối Dài Lâu hoàn toàn miễn phí và chỉ cần 1 tin nhắn duy nhất.

Nếu bạn chưa biết về chương trình Kết Nối Dài Lâu, hãy xem ngay Chương trình Kết Nối Dài Lâu MobiFone là gì để không bỏ lỡ những khuyến mãi mà chương trình mang lại. Đây là chương trình nhằm tri ân khách hàng nên bạn sẽ được tham gia hoàn toàn miễn phí. Đừng bỏ lỡ nhé!

Kiểm tra điểm Kết Nối Dài Lâu MobiFone

Cách kiểm tra điểm Kết Nối Dài Lâu MobiFone

Cách kiểm tra điểm Kết Nối Dài Lâu MobiFone là soạn tin theo cú pháp:

HH gửi 9237

  • Cước gửi tin: Miễn phí.
  • Cách kiểm tra điểm Kết Nối Dài Lâu MobiFone trên áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau.

Sau khi gửi tin thành công, tổng đài MobiFone sẽ gửi sms phản hồi với nội dung “Thông báo tài khoản điểm KNDL: 1. Điểm xét hạng trong kỳ từ dd/mm/yy đến dd/mm/yy: x điểm. Điểm tích lũy trong kỳ dd/mm/yy đến dd/mm/yy: y điểm. Điểm tích lũy tạm tính đến thời điểm hiện tại: z điểm. Hạng Hội viên hiện tại: Đồng. Chi tiết liên hệ 18001090 hoặc xem tại http://mobifone.vn.”

Dựa trên tin nhắn phản hồi của MobiFone khách hàng sẽ biết được số điểm tích lũy MobiFone hiện đang có cũng như hạng hội viên hiện tại của mình.

Hạng hội viên càng cao khách hàng sẽ càng nhận được nhiều ưu đãi vì vậy hãy tham khảo cách xét hạng hội viên MobiFone bên dưới để biết cách thăng hạng cho thuê bao của mình.

>> Xem ngay cách đổi điểm Kết Nối Dài Lâu MobiFone để nhận thưởng.

Xếp hạng Kết Nối Dài Lâu MobiFone

Cách xếp hạng hội viên Kết Nối Dài Lâu MobiFone

Với số điểm tương ứng tích lũy được khách hàng sẽ được MobiFone xếp hạng hội viên Kết Nối Dài Lâu theo quy định sau:

Stt Hạng Hội viên Điểm xét hạng
1 Kim cương Từ 24.000 điểm trở lên
2 Vàng Từ 18.000 điểm đến dưới 24.000 điểm
3 Titan Từ 8.000 điểm đến dưới 18.000 điểm
4 Bạc Từ 4.000 điểm đến dưới 8.000 điểm
5 Đồng Dưới 4.000 điểm

Những thuê bao vừa mới đăng ký Kết Nối Dài Lâu MobiFone sẽ được xếp hạng hội viên Đồng. Và sau đó khi số điểm tích lũy tăng lên sẽ được thăng hạng theo chu kỳ

Trên đây là chi tiết cách kiểm tra điểm Kết Nối Dài lâu MobiFone, hi vọng đã giúp khách hàng biết được số điểm, hạng hội viên của mình và tiếp tục an tâm sử dụng. Hãy Liên lạc, gọi nội mạng MobiFone, sử dụng 3G MobiFone, đăng ký dịch vụ tích lũy thêm điểm để thăng hạng hội viên nhé!

Chúc các bạn kiểm tra điểm Kết Nối Dài Lâu MobiFone thành công!