Hướng dẫn nhận biết sim 4G MobiFone với 3 cách cơ bản

Phượng Hoàng 17/03/2022

Làm sao để biết sim đang dùng là 4G hay 3G MobiFone?. Là thắc mắc của nhiều khách hàng hiện nay. Trong bài viết này mobifone3g.net.vn sẽ hướng dẫn bạn cách nhận biết thuê bao đang dùng là sim 3G hay 4G, cùng theo dõi ngay nhé!.

Cách nhận biết sim 4G MobiFone khá đơn giản và cực kỳ nhanh chóng. Dù bạn không phải là người rành về công nghệ, bạn vẫn dễ dàng kiểm tra được sim đang dùng có phải sim 4G hay không. Xem ngay 3 cách kiểm tra sim 4G MobiFone đơn giản bên dưới và thực hiện ngay nhé!

cach nhan biet sim 4g mobifone

Cách đăng ký 3G MobiFone sử dụng được trên sim 4G

Tốc độ 4G của MobiFone là bao nhiêu?

Hướng dẫn nhận biết sim 4G MobiFone với 3 cách cơ bản

Kiểm tra sim bạn đang dùng có phải sim 4G MobiFone hay không vô cùng đơn giản. Có đến 3 cách khác nhau để bạn thực hiện. Xem ngay và chọn cách đơn giản nhất nhé!

» Tham Khảo: Các gói cước 4G của Mobi ưu đãi đến 60GB

Cách 1: Kiểm tra trên khung sim

Trên các khung sim của MobiFone đều có thể hiện rõ logo 4G nếu đó là sim 4G.

Bạn chỉ cần tháo sim ra khỏi máy và nhìn trên mặt trước của sim, nếu có chữ 4G thì đó chính là sim 4G MobiFone, nếu không có thì đó chỉ là sim thông thường 3g.

» Chi Tiết: Cách đổi sim 4G Mobi miễn phí không phải ai cũng biết

Cách 2: Vào phần cài đặt trên máy để bật 4G kiểm tra

  • Bước 1: Vào phần cài đặt điện thoại

  • Bước 2: Bật chế độ 4G trên máy lên, nếu bạn đang dùng sim 4G máy sẽ nhận sóng 4G (hiển thị 4G, LTE bên cạnh côt sóng), nếu chỉ hiển thị 3G, H+ thì sim bạn chỉ là sim 3G thông thường.

Lưu ý: Cách làm này chỉ chính xác khi bạn đang hoạt động tại khu vực phủ sóng 4G MobiFone và điện thoại có hỗ trợ 4G nhé

» Xem Ngay: Các tỉnh thành đã phủ sóng 4G MobiFone

Cách 3: Gọi tổng đài MobiFone 

Gọi tổng đài chăm sóc khách hàng của MobiFone 9090 nhấn phím 1 và đọc số thuê bao của bạn để nhân viên kiểm tra giúp. Nhân viên sẽ kiểm tra trên hệ thống và thông báo cho bạn biết là sim 3G Mobi hay sim 4G MobiFone.

» Tham Khảo Ngay: Cú pháp đăng ký gói 4G MobiFone tốc độ cao

Hãy kiểm tra ngay bạn có đang dùng sim 4G MobiFone không để bắt đầu trải nghiệm công nghệ mới cùng mọi người và đăng ký các gói ưu đãi dùng tiết kiệm nhé! Chúc các bạn thực hiện cách nhận biết sim 4G MobiFone thành công!