Hướng dẫn nhận biết sim 4G MobiFone với 3 cách cơ bản

Mobifone Dịch vụ 14/10/2020

Cách nhận biết sim 4G MobiFone khá đơn giản và cực kỳ nhanh chóng. Dù bạn không phải là người rành về công nghệ, bạn vẫn dễ dàng kiểm tra được sim đang dùng có phải sim 4G hay không. Xem ngay 3 cách kiểm tra sim 4G MobiFone đơn giản bên dưới và thực hiện ngay nhé!

cach nhan biet sim 4g mobifone

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G MobiFone sử dụng được trên sim 4G

Hướng dẫn nhận biết sim 4G MobiFone với 3 cách cơ bản

Kiểm tra sim bạn đang dùng có phải sim 4G MobiFone hay không vô cùng đơn giản. Có đến 3 cách khác nhau để bạn thực hiện. Xem ngay và chọn cách đơn giản nhất nhé!

» Tham khảo: Các gói cước 4G của Mobi ưu đãi đến 60GB

Cách 1: Vào phần cài đặt trên máy để bật 4G kiểm tra

 Hãy vào phần cài đặt điện thoại và bật chế độ 4G trên máy lên. Nếu bạn đang dùng sim 4G máy sẽ nhận sóng 4G (hiển thị 4G, LTE bên cạnh côt sóng), nếu chỉ hiển thị 3G, H+ thì sim bạn chỉ là sim 3G thông thường.

Tuy nhiên, cách làm này chỉ chính xác khi bạn đang hoạt động tại khu vực phủ sóng 4G MobiFone và điện thoại có hỗ trợ 4G nhé

» Xem ngay : Các tỉnh thành đã phủ sóng 4G MobiFone

Sim 4G MobiFone luôn có logo trên sim

Cách 2: Kiểm tra trên khung sim

Trên các khung sim của MobiFone đều có thể hiện rõ logo 4G nếu đó là sim 4G. Bạn chỉ cần tháo sim ra khỏi máy và nhìn trên mặt trước của sim, nếu có chữ 4G thì đó chính là sim 4G MobiFone, nếu không có thì đó chỉ là sim thông thường 3g.

Cách 3: Gọi tổng đài MobiFone 

Bạn có thể gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng của MobiFone để kiểm tra xem sim của mình. Nhân viên sẽ kiểm tra trên hệ thống và thông báo cho bạn biết là sim 3G hay sim 4G.

Hãy kiểm tra ngay bạn có đang dùng sim 4G MobiFone không để bắt đầu trải nghiệm công nghệ mới cùng mọi người và đăng ký các gói ưu đãi dùng tiết kiệm nhé! Chúc các bạn thực hiện cách nhận biết sim 4G MobiFone thành công!

» Tham khảo: Các gói cước 3G MobiFone giá rẻ không giới hạn dung lượng