Phải biết hủy chuyển vùng quốc tế MobiFone qua 4 cách sau

Phượng Hoàng 15/05/2024

Khi về Việt Nam hoặc không có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế nữa thì người dùng sẽ nghĩ ngay đến cách huỷ. Mặc dù dịch vụ này không sử dụng cũng không bị tính phí, trừ phí nhưng huỷ đi vẫn là trạng thái an tâm nhất của khách hàng. Hủy chuyển vùng quốc tế MobiFone chỉ cần thực hiện đúng cách mà mobifone3g.net.vn là được ngay.

Sau khi huỷ chuyển vùng nếu khách hàng có nhu cầu đi nước ngoài học tập, du lịch và công tác thì vẫn đăng ký lại bình thường. Dịch vụ CVQT MobiFone đóng vai trò khá quan trọng bởi giúp khách hàng sử dụng sim của mình tại nước bạn dễ dàng.

Hướng dẫn chuyển tiền Mobi cho thuê bao khác

Bảng giá gói 3G MobiFone rẻ nhất tháng

Gói cước 21G của sim MobiFone khuyến mãi 60GB data

huy dich vu cvqt mobifone

Phải biết hủy chuyển vùng quốc tế MobiFone qua 4 cách sau

Khi nào thì huỷ chuyển vùng quốc tế MobiFone?

Khi nào khách hàng nên hủy chuyển vùng quốc tế MobiFone. Người dùng nên cân nhắc và lựa chọn thời điểm huỷ chuyển vùng phù hợp nhé! Bởi nếu bạn huỷ dịch vụ chuyển vùng khi đang còn ở nước ngoài thì vô tình làm mất sóng trên sim và lúc này sim không dùng được nữa.

Thời điểm huỷ dịch vụ chuyển vùng phù hợp nhất đó là khi bạn đã thực sự trở về Việt Nam và không sang nước ngoài nữa. Lúc này bạn sẽ huỷ đi dịch vụ và không ảnh hưởng đến sim, đến sóng hoặc gián đoạn liên lạc nữa.

Hướng dẫn tắt chuyển vùng quốc tế MobiFone 

Khách hàng có thể lựa chọn hủy để chuyển sang dùng gói cước CVQT khác phù hợp hơn hoặc có thể hủy dịch vụ chuyển vùng quốc tế nếu không còn nhu cầu. Chi tiết cách thực hiện được mobifone3g.net.vn thông tin dưới đây:

1/ Hủy gói cước chuyển vùng quốc tế MobiFone

Nếu bạn muốn hủy gói cước chuyển vùng quốc tế để chuyển đổi sang gói cước CVQT khác thì có thể tham khảo các bước thực hiện dưới đây:

  • Bước 1: Kiểm tra tên gói cước CVQT đang sử dụng soạn: KT gửi 994 (miễn phí)
  • Bước 2: Hủy gói cước CVQT đang dùng soạn: Hủy Tên-gói gửi 999 (200đ/sms)

Các gói cước chuyển vùng quốc tế MobiFone khác hiện nay

2/ cách hủy dịch vụ chuyển vùng quốc tế MobiFone

Để hủy dịch vụ chuyển vùng MobiFone bạn có thể áp dụng 1 trong 3 cách sau đây tùy vào nhu cầu của bản thân: Thao tác USSD, soạn tin nhắn và gọi đến tổng đài của MobiFone. Cả 3 cách làm đều khá đơn giản và dễ thực hiện.

Cách 1: Huỷ dịch vụ CVQT MobiFone qua mã USSD

Khách hàng có thể tự động huỷ dịch vụ CVQT MobiFone ngay trên bàn phím điện thoại của mình. Chỉ cần bạn nhấn *093*3*2#OK là đã thao tác thành công. Cách này chắc chắn nhiều khách hàng thực hiện dễ dàng nhất.

huy chuyen vung quoc te mobifone

Cách 2: Soạn tin nhắn huỷ dịch vụ CVQT qua tổng đài 999

Bên cạnh nhấn mã USSD để tắt roaming MobiFone thì khách hàng cũng có thể soạn tin nhắn để huỷ. Cách huỷ quá đơn giản, bạn soạn tin nhắn như hướng dẫn dưới đây là đã thực hiện thành công.

  • Bước 1: Soạn tin nhắn HUY CVQT ALL gửi 999
  • Bước 2: Hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận nếu có và thông báo bạn đã huỷ gói cước thành công.

cach huy cvqt mobifone

Cách 3: Huỷ dịch vụ CVQT trên ứng dụng My MobiFone

My MobiFone là một ứng dụng hỗ trợ mọi giao dịch cho người dùng sử dụng sim MobiFone. Khách hàng đăng ký dịch vụ CVQT Mobi trên ứng dụng cũng có thể huỷ ngay trên ứng dụng này nhanh chóng. Tuy nhiên cần đảm bảo kết nối mạng ổn định để thao tác nhanh chóng nhé!

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng My MobiFone → Chọn vào mục tiện ích và nhấn tất cả.
  • Bước 2: Chọn vào mục chuyển vùng quốc tế → Giao diện hiện ra nhấn vào nút huỷ để huỷ dịch vụ.

huy chuyen vung quoc te mobifone

Cách 4: Gọi tổng đài MobiFone để huỷ CVQT MobiFone

Nếu bạn không thực hiện được các cách huỷ dịch vụ CVQT trên của MobiFone thì hãy liên hệ cho tổng đài ngay nhé! Nhân viên sẽ tiếp nhận và huỷ cho bạn. Tuy nhiên bạn cần phải cung cấp thông tin sim chính chủ nhân viên mới thực hiện. Nhấn gọi 18001090 (phím 1) nhân viên sẽ tiếp nhận ngay! Cước phí gọi tổng đài MobiFone hoàn toàn miễn phí nên khách hàng an tâm.

Đăng ký MobiFone 4G tốc độ cao nhận lướt web kèm phút gọi

Huỷ dịch vụ CVQT MobiFone có mất phí không? 

Người dùng hủy CVQT MobiFone thì có bị tốn phí không? Chắc chắn thông tin này người dùng cũng đang cần nắm rõ.

  • Nếu bạn thực hiện huỷ CVQT Mobi qua tin nhắn và gửi đến tổng đài 999 thì cước phí sẽ là 200đ/sms.
  • Nếu người dùng thực hiện huỷ qua mã USSD hay online thì không mất phí, tuy nhiên nếu thực hiện online thì cần phải có kết nối mạng ổn định.

Không huỷ dịch vụ CVQT MobiFone có sao không?

Nhiều người thắc mắc nếu không huỷ dịch vụ CVQT MobiFone khi đã về Việt Nam thì có bị ảnh hưởng gì không. Câu trả lời là không, khi bạn không huỷ thì không ảnh hưởng gì đến quá trình sử dụng sim cả. Nếu không dùng thì người dùng nên huỷ đi.

 Cách đăng ký 3G MobiFone giá rẻ khi ở Việt Nam chỉ từ 10K

Trên đây là 3 cách hủy chuyển vùng quốc tế Mobi mà bạn có thể tham khảo và thực hiện ngay tại nhà. Bạn chỉ cần bỏ ra từ 1 phút đến 2 phút là có thể hủy thành công dịch vụ. Chúc bạn áp dụng thành công!