Hướng dẫn huỷ gói CF50 MobiFone khi không sử dụng

Phượng Hoàng 22/12/2021

Gói CF50 MobiFone hiện đang triển khai với mức giá siêu rẻ dành cho tất cả khách hàng trả trước, trả sau đang hoạt động. Tuy nhiên thấy cảm thấy phí duy trì mỗi tháng khá cao hoặc ưu đãi không đáp ứng nhu cầu sử dụng bạn có thể thực hiện hủy gói cước CF50 của MobiFone để tiết kiệm chi phí hoặc chuyển sang gói 4G MobiFone khác phù hợp hơn.

Tuỳ vào ưu đãi còn lại bạn có thể chọn huỷ gia hạn hoặc huỷ hoàn toàn gói bằng tin nhắn nhanh chóng. Chưa mất đến 5s bạn đã có thể hủy thành công gói để lựa chọn cho mình gói có mức giá và ưu đãi phù hợp nhất. Cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu chi tiết cách thực hiện qua bài viết sau đây nhé.

cach huy goi cuoc CF50 MobiFone

Cách huỷ gói cước CF50 MobiFone bằng tin nhắn đơn giản

Cách huỷ gói CF50 mạng MobiFone bằng SMS 

Huỷ gói CF50 MobiFone bằng tin nhắn là cách đơn giản, phổ biến nhất được nhiều thuê bao lựa chọn. Chưa mất đến 5s bạn có thể ngưng sử dụng gói nhanh chóng để tiết kiệm chi phí sử dụng.

Cách hủyChi tiết cách thực hiện
Huỷ gia hạn gói CF50 MobiFoneNếu ưu đãi data, thoại của gói vẫn còn bạn sử dụng tiếp cho đến hết chu kỳ gói có thể lựa chọn các huỷ gia hạn theo hướng dẫn sau:

Soạn KGH CF50 gửi 999

Huỷ hoàn toàn gói CF50 MobiFoneTrường hợp data, thoại, sms đã hết bạn có thể huỷ hoàn toàn gói để chuyển sang gói khuyến mãi MobiFone khác trải nghiệm. Thao tác thực hiện cụ thể như sau:

Soạn HUY CF50 gửi 999

» Tham Khảo Thêm: Gói MFY199 của MobiFone FREE gọi nhóm, 12.5GB/tháng, 520 phút gọi

Lưu ý cần nắm khi huỷ gói CF50 của MobiFone 

  • Cước phí gửi đến 999 là 200đ/SMS.
  • Nếu huỷ gia hạn gói ưu đãi thoại, data sẽ được bảo lưu đến cuối chu kỳ. Các thành viên khác sẽ được hưởng ưu đãi để tiếp tục liên lạc, truy cập internet nhưng bạn cần chờ đến hết chu kỳ gói mới có thể đăng ký mạng 3G của MobiFone.
  • Nếu huỷ hoàn toàn gói mọi ưu đãi sẽ biến mất, bạn có thể chuyển sang gói 4G MobiFone khác sử dụng ngay lập tức không cần đợi đến cuối chu kỳ gói.
  • Trường hợp bạn hủy gói không thành công có thể liên hệ trực tiếp tổng đài CSKH MobiFone để được hỗ trợ hủy trên hệ thống.

» Đừng Quên: Hướng dẫn đăng ký mạng 4G khuyến mãi trên MobiFone sau khi hủy gói CF50 MobiFone

Trên đây là hướng dẫn cách hủy gói CF50 mạng MobiFone bạn có thể tham khảo và áp dụng khi không có nhu cầu sử dụng tiếp. Chúc bạn thực hiện thành công!