Cách hủy gói XNT4 MobiFone tránh mất cước phí

Khánh Hoà 05/10/2020

Khi không có nhu cầu sử dụng hoặc muốn đăng ký gói khác bạn có thể hủy gói XNT4 MobiFone để tiết kiệm chi phí, tránh bị gia hạn trừ tiền làm ảnh hướng đến liên lạc. Vì gói XNT4 MobiFone là gói combo 2 trong 1 nên thao tác hủy cũng khác với những gói thường. Để nắm thêm thông tin chi tiết theo dõi bài viết sau đây nhé.

cach huy goi XNT4 MobiFone

Cách hủy gói XNT4 MobiFone tránh mất cước phí

Thông tin chi tiết về gói XNT4 MobiFone 

Gói cước XNT4 MobiFone thuộc dịch vụ mPlay và là gói combo 2 trong 1. Với những khách hàng thường xuyên giải trí xem phim, xem hài thì đây là gói phù hợp nhất dành cho bạn.

 Tên gói  Gói XNT4 MobiFone
Thuộc dịch vụ mPlay MobiFone
Tiện ích gói
  • XNT4 là gói combo bao gồm gồm gói Hài và gói TV Show.
  • Khi đăng ký gói thành công bạn có thể truy cập vào website http://mplay68.vn/ xem các video hài, các chương trình TV Show miễn phí 100% data.
  • Bạn có thể được nhận 10.000đ hoặc 1GB data 3G/4G của MobiFone khi duy trì gói theo chương trình khuyến mãi đang diễn ra.
Giá cước gói 4.000đ/ ngày

(bao gồm 2.000đ gói hài và 2000đ gói TV Show)

Cách hủy gói XNT4 MobiFone tránh mất cước phí

Vì gói cước có tính năng gia hạn tự động mỗi ngày nên nếu không có nhu cầu sử dụng gói XNT4 MobiFone và hạn chế mất cước phí gia hạn thì bạn có thể hủy gói cước theo cú pháp sau đây.

» Xem thêm: Cú pháp đăng ký 3G MobiFone được sử dụng nhiều nhất

Cú pháp hủy gói XNT4 MobiFone HUY XNT gửi 9174
Cước phí  Miễn phí

Sau khi thực hiện bạn sẽ nhận được thông báo SMS từ MobiFone là gói đã hủy thành công. Lúc này có thể an tâm sim không còn gói XNT4 nữa.

Tuy nhiên bạn cần cân nhắc trước khi hủy bởi đây là gói khuyến mãi giúp bạn xem phim, hài tẹt ga mà không tốn nhiều chi phí.

» Xem thêm: Bảng giá các gói cước 3G MobiFone không giới hạn mới nhất hiện nay

Trên đây là cú pháp hủy gói XNT4 MobiFone mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công để an tâm trải nghiệm các dịch vụ của nhà mạng Mobi.