2 Cách huỷ gói YC30 MobiFone nhanh chóng, đơn giản

Hồng Nga 06/01/2022

Gói cước YC30 MobiFone có tính năng gia hạn tự động sau khi hết chu kỳ. Cụ thể tại thời điểm gia hạn thành công hệ thống sẽ trừ 99.000đ vào tài khoản chính của thuê bao. Chính vì vậy, nếu không còn nhu cầu sử dụng khách hàng nên hủy gói YC30 Mobi để tránh phát sinh cước phí không mong muốn.

Khách hàng có thể hủy gói cước YC30 MobiFone bằng cách soạn tin nhắn hoặc gọi điện trực tiếp đến tổng đài MobiFone. Chi tiết các cách thực hiện được mobifone3g.net.vn gửi đến trong bài viết dưới đây, cùng theo dõi ngay nhé!.

cach huy goi cuoc yc30 mobifone

Hướng dẫn hủy gói YC30 của Mobi

Gói cước 4G MobiFone 1 ngày giá rẻ chỉ từ 2.000đ

Cách kiểm tra gói cước MobiFone đang dùng trên sim

Cách huỷ gói YC30 MobiFone nhanh chóng, đơn giản

Vì gói cước YC30 MobiFone có cước phí 99.000đ/tháng nên nhiều thuê bao không đủ điều kiện để sử dụng và muốn chuyển sang gói cước 3G/4G MobiFone rẻ hơn để giảm chi phí đăng ký. Tuy nhiên trước tiên bạn cần phải hủy gói cước YC30 MobiFone.

Bạn có thể thực hiện 1 trong 2 cách là soạn tin nhắn SMS hoặc gọi đến tổng đài MobiFone, cả 2 cách đều đơn giản và nhanh chóng.

1. Hủy gói YC30 MobiFone bằng SMS 

Có 2 cách hủy gói cước YC30 MobiFone: hủy trực tiếp hoặc hủy gia hạn gói cước

Cách hủyThao tác thực hiệnCước phí
Hủy trực tiếpHUY YC30 gửi 999200đ/sms
Hủy gia hạnKGH YC30 gửi 999

Lưu ý:

  • Với cách hủy trực tiếp ưu đãi còn lại của gói sẽ bị hủy theo. Vì vậy thuê bao cần kiểm tra data còn lại của gói theo cú pháp KT ALL gửi 999 để tránh lãng phí.
  • Thực hiện hủy gia hạn gói cước YC30 MobiFone, thuê bao sẽ được tiếp tục sử dụng ưu đãi còn lại đến hết chu kỳ gói.
  • Bạn cần xác định nhu cầu của mình cho chính xác để chọn lựa hủy gia hạn hoặc hủy gói để không mất đi data của gói cũng như hủy không thành công.

» Tham Khảo: Các gói cước 3G của Mobi ưu đãi data giá rẻ chỉ 10.000đ

2. Hủy gói YC30 MobiFone bằng cách gọi đến tổng đài

Nếu không nắm rõ thao tác hủy thì bạn có thể liên hệ đến tổng đài MobiFone 9090 để được nhân viên tổng đài hướng dẫn hủy hoặc hỗ trợ bạn hủy trực tiếp.

Cách thực hiện
  • Bước 1: Bấm gọi tổng đài MobiFone 9090.
  • Bước 2: Cung cấp thông tin thuê bao và nhờ nhân viên hủy gói cước YC30.
Cước phí
  • TB trả trước: 200đ/phút
  • TB trả sau: Miễn phí

Sau khi hủy hoàn toàn gói YC30 MobiFone, bạn có thể lựa chọn gói cước 3G/4G MobiFone khác phù hợp để truy cập mạng, lướt web,..

» Xem Thêm: Cách đăng ký mạng 3G MobiFone tháng trải nghiệm mạng tốc độ cao

Trên đây là hướng dẫn 2 cách huỷ gói YC30 MobiFone vô cùng đơn giản mà bạn có thể tham khảo và thực hiện. Chúc bạn áp dụng thành công để tiết kiệm được khoản phí lớn.