Cách huỷ gói YC30 MobiFone nhanh chóng, đơn giản

Hồng Nga 09/10/2020

Huỷ gói YC30 MobiFone sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản phí khi không có nhu cầu sử dụng tiếp hoặc muốn chuyển sang đăng ký gói 3G MobiFone/4G khác. Đây là thao tác quan trọng cần nắm khi đăng ký gói YC30 MobiFone để hỗ trợ tốt nhất cho quá trình trải nghiệm. Theo dõi bài viết bên dưới để biết thêm chi tiết nhé.

huy goi YC30 MobiFone

Cách huỷ gói YC30 MobiFone nhanh chóng, đơn giản

Cách huỷ gói YC30 MobiFone nhanh chóng, đơn giản

Vì gói cước YC30 MobiFone có cước phí 99.000đ/tháng nên nhiều thuê bao không đủ điều kiện để sử dụng và muốn chuyển sang gói cước 3G/4G rẻ hơn để giảm chi phí đăng ký. Tuy nhiên trước tiên bạn cần phải hủy gói cước YC30 MobiFone.

» Xem thêm: Các gói 4G MobiFone giá rẻ dành cho mọi thuê bao

Bạn có thể thực hiện 1 trong 2 cách là soạn tin nhắn SMS hoặc gọi đến tổng đài MobiFone, cả 2 cách đều đơn giản và nhanh chóng.

1. Hủy gói YC30 MobiFone bằng SMS 

Có 2 cách hủy gói cước YC30 MobiFone: hủy trực tiếp hoặc hủy gia hạn gói cước

  • Hủy trực tiếp (ưu đãi còn lại sẽ bị hủy theo): Soạn HUY YC30 gửi 999 
  • Hủy gia hạn (ưu đãi vẫn còn được sử dụng tiếp tục khi hết chu kỳ):Soạn KGH YC30 gửi 999

(*) Cước phí: 200đ/SMS

Bạn cần xác định nhu cầu của mình cho chính xác để chọn lựa hủy gia hạn hoặc hủy gói để không mất đi data của gói cũng như hủy không thành công.

» Tham khảo: Gói cước 4G MobiFone 1 ngày giá rẻ chỉ từ 2.000đ

2. Hủy gói YC30 MobiFone bằng cách gọi đến tổng đài

Nếu không nắm rõ thao tác hủy thì bạn có thể liên hệ đến tổng đài MobiFone 9090 để được nhân viên tổng đài hướng dẫn hủy hoặc hỗ trợ bạn hủy trực tiếp.

(*) Cước phí: 200đ/phút (TB trả trước), Miễn phí (TB trả sau)

Sau khi hủy hoàn toàn gói YC30 MobiFone, bạn có thể lựa chọn gói cước 3G/4G MobiFone khác phù hợp để truy cập mạng, lướt web,..

» Xem thêm: Cách đăng ký mạng 3G MobiFone tháng trải nghiệm mạng tốc độ cao

Trên đây là hướng dẫn 2 cách huỷ gói YC30 MobiFone vô cùng đơn giản mà bạn có thể tham khảo và thực hiện. Chúc bạn áp dụng thành công để tiết kiệm được khoản phí lớn.