Tại sao không gia hạn được gói C90N của MobiFone?

tuoitang 13/04/2022

Đừng lo lắng nếu bạn không gia hạn gói C90N mạng MobiFone được vì thực tế nhiều thuê bao cũng đang gặp lỗi và khắc phục thành công. Hãy dành ít phút theo dõi chi tiết nguyên nhân gia hạn gói C90N MobiFone không được để nắm rõ cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu ngay bên dưới nhé. Tùy lỗi khác nhau cách khắc phục cũng sẽ được hướng dẫn đến bạn

Gói cước C90N MobiFone ưu đãi đến 120GB1.000 phút nội mạng, 50 phút ngoại mạng đang làm cho mọi thuê bao cực kỳ yêu thích muốn dùng dài lâu. Nhưng đến thời điểm gia hạn bạn lại bị lỗi không thể gia hạn được sẽ vô cùng bức xúc. Cùng xem giải pháp ngay bên dưới nhé!

tai sao khong gia han duoc goi c90n

Không gia hạn được gói C90N MobiFone là tại sao?

Nguyên nhân và cách khắc phục không gia hạn gói C90N MobiFone được

Không gia hạn gói C90N MobiFone được có thể là do các nguyên nhân sau đây:

1. Do tài khoản không đủ cước gia hạn

Một những lý do tại sao không gia hạn được gói C90N chính là vì sim không đủ tiền nhưng khách hàng lại không để ý. Cước phí gia hạn chỉ trừ vào tài khoản chính của sim mà thôi không trừ vào tài khoản khuyến mãi.

Cách khắc phục: Thực hiện nạp tiền vào sim để có đủ cước hệ thống tự gia hạn.

» Bạn Đã Biết: Cách nạp tiền MobiFone online cực nhanh

2. Do sim đang bị chặn chiều

Khi sim bị chặn 1 chiều hoặc 2 chiều thì sẽ không thể gia hạn được bất kỳ gói cước 4G rẻ MobiFone nào kể cả C90N.

Cách khắc phục: Kiểm tra tình trạng sim bằng cách thao tác bấm *101# sẽ hiển thị thông tin. Nếu có thông tin chặn 1 chiều, 2 chiều hệ thống sẽ có thông báo. Nếu đang bị chặn hãy mở khóa ngay.

» Xem Nhanh: Cách mở khóa sim 2 chiều MobiFone nhanh chóng

3. Do quá thời gian gia hạn gói đã bị hủy

Các gói cước 4G của MobiFone đều có thời gian chờ gia hạn từ 15 -30 ngày. Nếu bạn không nạp tiền để hệ thống tự gia hạn thì gói sẽ bị hủy. Có thể gói C90N của bạn đã bị hủy do quá thời gian gia hạn gói.

Cách khắc phục: Hãy thực hiện nạp tiền vào sim và soạn ON C90N gửi 9084 đăng ký lại gói C90N sử dụng. Sim sẽ được cộng ngay ưu đãi để dùng thoải mái theo nhu cầu.

» Tham Khảo: Cách đăng ký 3G cho sim MobiFone không giới hạn data giá rẻ

Hi vọng bạn đã nắm rõ nguyên nhân gia hạn gói C90N không được và khắc phục thành công ngay để tận hưởng ưu đãi gói tiếp tục nhé!