Hòa mạng trả trước MobiFone tháng 4 nhận ưu đãi hấp dẫn

Khánh Hoà 08/04/2017

Hòa mạng trả trước MobiFone tháng 4 nhận ưu đãi hấp dẫn nên những khách hàng đang có nhu cầu mua sim mới đừng bỏ lỡ thông tin. Khuyến mãi của MobiFone sẽ giúp cho sim của bạn có được những số tiền dồi dào sử dụng, những phút gọi miễn phí, những data 3G MobiFone truy cập. Nắm bắt thông tin khuyến mãi và tận dụng ngay để trải nghiệm trọn vẹn ưu đãi của sim mình.

Khuyến mãi hòa mạng trả trước MobiFone tháng 4/2017 được áp dụng trên phạm vi toàn quốc nên bạn có thể an tâm tham gia. Hiện nay MobiFone có nhiều loại sim khác nhau bạn có thể tham khảo thêm tại các gói cước trả trước của MobiFone và hòa mạng trong khoảng thời gian 1/4/2017 đến 30/4/2017 để nhận được ưu đãi hấp dẫn từ MobiFone.

Khuyến mãi hòa mạng trả trước MobiFone tháng 4/2017

Hòa mạng trả trước MobiFone tháng 4 nhận ưu đãi hấp dẫn

Khách hàng khi mua sim và kích hoạt sim MobiFone trong tháng 4 sẽ được nhận ngay nhiều ưu đãi hấp dẫn. Bao gồm các ưu đãi sau:

  • Khuyến mãi nạp thẻ MobiFone: Tặng 50% giá trị thẻ nạp – áp dụng cho 5 thẻ nạp đầu tiên khi nạp thẻ vào các ngày: 3, 7, 14, 18, 21, 27, 28/4/2017. Số tiền khuyến mãi sẽ được cộng 25% vào TK KM2V, 25% vào TK KM3V.
  • Khuyến mãi từ sim MobiFone hòa mạng mới: Mỗi sim MobiFone đều có những ưu đãi hấp dẫn riêng và hòa mạng trong tháng 4 bạn cũng sẽ được tận hưởng những ưu đãi này. Các ưu đãi của sim rất nhiều nhưng đều bao gồm:
  • Trong quá trình dùng sim khách hàng có thể soạn KT DSKM gửi 999 để kiểm tra sim của mình còn được ưu đãi những gói gọi, sms nào nữa không.

hòa mạng trả trước MobiFone tháng 4/2017

Thông tin cần biết về khuyến mãi hòa mạng trả trước MobiFone tháng 4

  • Đối tượng tham gia: Tất cả khách hàng có nhu cầu sử dụng sim trả trước MobiFone.
  • Thời gian triển khai: Từ ngày 1/4/2017 đến ngày 30/4/2017.
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
  • Cách nhận ưu đãi: Mua sim trả trước MobiFone và kích hoạt sim trong thời gian triển khai khuyến mãi.

Khuyến mãi của MobiFone hấp dẫn nên khách hàng hãy nắm bắt thông tin và tham gia. Hòa mạng trả trước MobiFone tháng 4 là cơ hội để bạn được dùng sim ngập tràn khuyến mãi, tiết kiệm chi phí và an tâm sử dụng. Lựa chọn ngay các loại sim MobiFone phù hợp và hòa mạng nhé!

Chúc các bạn nhận được khuyến mãi hòa mạng trả trước MobiFone tháng 4/2017 và có thời gian dùng sim thật hài lòng!

» Tham khảo: Các gói cước 4G MobiFone ưu đãi combo gọi, data