Cách mua ngày sử dụng MobiFone

Mobifone Dịch vụ 01/04/2017

Cách mua ngày sử dụng MobiFone bằng dịch vụ M2D MobiFone là cách giúp các thuê bao trả trước MobiFone gia tăng ngày sử dụng cho tài khoản. Với cách mua ngày sử dụng MobiFone này, khách hàng sẽ đổi tiền trong tài khoản chính thành ngày sử dụng chỉ với 1 tin nhắn. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể mua ngày sử dụng MobiFone bằng tài khoản khuyến mãi đang có trong thuê bao cực đơn giản.

Thời hạn sử dụng sim MobiFone mỗi thuê bao đều khác nhau, khách hàng có thể kiểm tra bằng cách bấm *101#OK. Dựa trên đó, bạn có thể biết mình còn bao nhiêu ngày sử dụng sim và tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi còn bao nhiêu. Nếu tài khoản còn nhiều mà ngày sử dụng gần hết, bạn cũng sẽ không được sử dụng thoải mái. Giải pháp chuyển tiền thành ngày sử dụng MobiFone là cách đơn giản để bạn gia hạn ngày sử dụng cho thuê bao của mình mà không cần nạp thẻ.

mua ngày sử dụng Mobi

Dịch vụ M2D MobiFone là gì?

Dịch vụ M2D MobiFone là dịch vụ giúp cho thuê bao trả trước MobiFone có thể đổi tiền trong tài khoản chính thành ngày sử dụng. Hay nói cách khác, M2D MobiFone chính là dịch vụ mua ngày sử dụng của MobiFone.

Dịch vụ M2D của MobiFone được áp dụng cho thuê bao MobiCard, MobiZone, Mobi365 đang hoạt động hai chiều. Không áp dụng cho thuê bao MobiQ. Như vậy, thuê bao MobiQ không thể gia hạn ngày sử dụng MobiFone bằng dịch vụ M2D.

Cách đổi tiền thành ngày sử dụng mạng MobiFone – sử dụng M2D MobiFone

Trước tiên, khách hàng cần đăng ký M2D MobiFone bằng cách tạo mật khẩu sử dụng. Bạn thực hiện bấm trên bàn phím *117*MẬT KHẨU*MẬT KHẨU# bấm Gọi/Yes/OK (mật khẩu do bạn tự chọn, bao gồm 5 ký tự số). Tạo mật khẩu M2D MobiFone hoàn toàn miễn phí cước.

(Đặc biệt, nếu khách hàng đã có mật khẩu của dịch vụ chuyển tiền MobiFone, khách hàng có thể sử dụng chung mật khẩu đó cho dịch vụ M2D MobiFone. Không cần lấy lại mật khẩu).

>> Xem ngay cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền MobiFone nếu bạn đã lấy nhưng không nhớ.

Sau khi đã đăng ký mật khẩu thành công, bạn tiến hành đổi tiền thành ngày sử dụng MobiFone bằng cách thực hiện theo hướng dẫn.

 • Bước 1: Bấm trên bàn phím *121*MẬT KHẨU#, bấm Gọi/Yes/OK
 • Bước 2: Hệ thống hiển thị trên màn hình “Tai khoan cua Qui khach:…, duoc su dung den dd/mm/yyyy. Gui 1 de mua ngay su dung.” >>> Bạn bấm 1 và gửi
 • Bước 3: Hệ thống thông báo “Phi giao dich la 1000d, phi chuyen doi la 500d cho 1 ngay su dung. Moi qui khach nhap so tien muon chuyen.” >>> Bạn nhập số tiền mình muốn chuyển (số tiền chẵn, chưa tính phí giao dịch).
 • Bước 4: Hệ thống hiển thị “So tien con lai la…. VND, duoc su dung den dd/mm/yyyy. Gui 1 de xac nhan, gui 2 de tu choi giao dich.” >>> Bạn bấm 1 và gửi.

Ví dụ: Bạn muốn chuyển 5.000đ thành ngày sử dụng bạn bấm *121*MẬT KHẨU#, bấm OK >>> bấm 1>>> nhập 5000>>> bấm 1Như vậy là tài khoản của bạn sẽ bị trừ 6.000đ và bạn có thêm 10 ngày sử dụng.

Chỉ với đơn giản các bước trên đây bạn sẽ chuyển tiền thành ngày sử dụng MobiFone thành công và an tâm sử dụng.

Khi đã có mật khẩu, bạn hãy ghi nhớ để những lần sau chỉ cần thao tác *121*MẬT KHẨU# để đổi tiền thành ngày sử dụng MobiFone. Tránh trường hợp quên mật khẩu M2D MobiFone.

cách mua ngày sử dụng MobiFone

>> Theo dõi lịch khuyến mãi MobiFone để nạp tiền, tăng ngày sử dụng cho sim.

Lưu ý cần nhớ khi đổi tiền thành ngày sử dụng MobiFone

 • Bạn chỉ có thể mua thêm ngày sử dụng MobiFone khi thuê bao của bạn chưa bị khóa 1 chiều.
 • Cước phí đổi tiền thành ngày sử dụng MobiFone: Cứ 500đ bạn sẽ đổi được 1 ngày sử dụng và phí mỗi lần giao dịch là 1.000đ .
 • Hệ thống chỉ có phép đổi tiền từ tài khoản chính để gia hạn ngày sử dụng sim MobiFone. Không áp dụng cho các tài khoản khuyến mãi MobiFone.
 • Khách hàng có thể đổi mật khẩu M2D MobiFone bằng cách bấm *118*MẬT KHẨU CŨ*MẬT KHẨU MỚI*MẬT KHẨU MỚI#, bấm Gọi/Yes/OK.

Cách mua ngày sử dụng MobiFone bằng tài khoản khuyến mãi 

Bên cạnh dịch vụ M2D MobiFone hữu ích, bạn cũng có thể chuyển tiền thành ngày sử dụng MobiFone với tài khoản khuyến mãi đang có. Tuy nhiên, cách chuyển này chỉ dành cho thuê bao đủ điều kiện mà thôi. Cụ thể là:

 • Thuê bao MobiCard, MobiZone, Mobi365 đang hoạt động 1 chiều hoặc 2 chiều.
 • Đang có số ngày sử dụng còn lại ≤ 100 ngày.
 • Nhận được tin nhắn mời tham gia. Để kiểm tra thuê bao của bạn có được mua ngày sử dụng MobiFone bằng tài khoản khuyến mãi không, hãy gọi tổng đài MobiFone 9090 nhé.

Khi đáp ứng được điều kiện bạn sẽ được nhận tin nhắn từ tổng đài MobiFone mời tham gia đổi ngày sử dụng bằng tài khoản khuyến mãi. Với các gói có thể mua như sau:

Tên gói mua thêm ngày sử dụng Cú pháp mua thêm Số ngày được mua thêm Cước phí
MD1 MD1 gửi 900 10 ngày 5.000đ
MD2 MD2 gửi 900 38 ngày 15.000đ
MD3 MD3 gửi 900 80 ngày 30.000đ

MobiFone không giới hạn số lần mua trong 1 ngày và cước phí mua sẽ được trừ vào tài khoản KM1, KM2, KM3. Trường hợp tài khoản KM3 không đủ cước mua gói, hệ thống sẽ trừ hết tiền trong tài khoản KM3 sau đó trừ qua tài khoản KM2, KM1.

Dịch vụ M2D MobiFone – Đổi tiền thành ngày sử dụng MobiFone là cách đơn giản để thuê bao di động nhanh chóng gia hạn ngày sử dụng cho mình. Và đổi tiền trong tài khoản khuyến mãi thành ngày sử dụng cũng là cách thực hiện đơn giản tránh lãng phí tiền. Với số ngày sử dụng dồi dào bạn sẽ có thể an tâm liên lạc và đăng ký dịch vụ MobiFone, cài đặt 3G MobiFone sử dụng.

Chúc các bạn mua ngày sử dụng của MobiFone thành công!

» Tham khảo: Các gói cước 4G MobiFone ưu đãi dung lượng khủng