Kiểm tra dung lượng gói 21GP MobiFone chính xác 100%

Phượng Hoàng 20/07/2021

Gói 21GP MobiFone ưu đãi 1.5GB/ngày với khuyến mãi data này bạn hoàn toàn có thể sử dụng để truy cập internet giải trí, lướt web, xem phim, nghe nhạc,…. thoải mái. Tuy nhiên nếu không quản lý tốt ưu đãi nhận được quá trình trải nghiệm của bạn sẽ bị gián đoạn, đặc biệt là khi làm việc hoặc học tập.

Bạn có thể kiểm tra dung lượng 4G còn lại của gói 21GP qua tin nhắn, qua ứng dụng hoặc liên hệ trực tiếp đến tổng đài. Cả 3 cách đều vô cùng đơn giản, dễ thực hiện chưa mất đến 5s bạn đã nắm chính xác data còn lại để chủ động hơn trong việc sử dụng. Cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu chi tiết cách thực hiện qua bài viết sau nhé.

kiem tra dung luong goi 21GP MobiFone

Kiểm tra dung lượng gói 21GP MobiFone chính xác 100%

Tra cứu ưu đãi data gói 21GP MobiFone nhanh chóng 

Kiểm tra dung lượng data còn lại của gói 21GP MobiFone là thao tác vô cùng quan trọng, bạn cần nắm rõ trong quá trình sử dụng gói cước.

Cách thực hiện
Kiểm tra qua SMSSoạn KT ALL gửi 999 (200đ/SMS)

Hệ thống sẽ thông báo cho bạn chi tiết số data còn lại cũng như ngày sử dụng của gói 21GP MobiFone.

Kiểm tra trực tuyến
  • Bước 1: Sử dụng điện thoại có đăng ký gói 4G MobiFone truy cập My MobiFone/ MobiFone Next hoặc web MobiFone.vn.
  • Bước 2: Chọn vào mục Cá nhân/Gói cước sử dụng/Thông tin tài khoản ⇒ hệ thống hiển thị chi tiết số data còn lại của gói 21GP.
Gọi tổng đài MobiFone kiểm traBạn cũng có thể liên hệ tổng đài MobiFone 9090 để nhân viên hỗ trợ tra cứu dung lượng còn lại của gói 21GP Mobi trên hệ thống.

» Xem Thêm: Cách dang ky mang 4G Mobi 30 ngay tra cứu online nhanh chóng

Lưu ý cần nắm khi tra cứu gói 21GP mạng MobiFone 

  • Trước khi tra cứu bạn nên tắt hết dữ liệu di động của gói để kết quả trả về chính xác nhất.
  • Gói được cộng theo ngày, sau khi hết sẽ được miễn phí truy cập tốc độ thường. Nếu ưu đãi data bạn đang dùng sắp hết có thể đăng ký dung lượng 4G MobiFone để truy cập tốc độ cao.

» Xem Thêm: Cách hủy gói 21GP của MobiFone khi không sử dụng bằng tin nhắn

Trên đây là tổng hợp các tra cứu data gói 21GP của MobiFone chính xác và đơn giản nhất bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!

Cach dang ky mobifone 3g 30 ngay