2 Cách tra cứu dung lượng còn lại gói D70 MobiFone chính xác

Khánh Hoà 14/05/2022

Khách hàng có thể kiểm tra dung lượng còn lại gói D70 MobiFone thông qua 2 cách: soạn tin nhắn theo cú pháp và tra cứu thông qua USSD. Cả 2 cách thực hiện đều khá đơn giản. Nếu bạn đang dùng gói cước D70 Mobi nhưng chưa biết cách tra cứu thì tham khảo ngay nhé!.

Gói D70 MobiFone mang đến cho khách hàng 15GB data tốc độ cao, tuy nhiên nếu dùng hết dung lượng thuê bao sẽ bị tính cước truy cập. Vì vậy bạn nên thường xuyên kiểm tra dung lượng miễn phí để sử dụng cho hợp lý.

Đăng ký mạng 3G Mobi khuyến mãi tặng Data miễn phí gọi

Thông tin gói 24G MobiFone 99k lướt web trọn gói

kiem tra goi d70 mobi

Tra cứu data gói cước D70 Mobifone

Hướng dẫn kiểm tra data gói D70 MobiFone

Để kiểm tra data còn lại của gói D70 Mobi, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách gồm soạn tin nhắn, thao tác USSD chi tiết như sau:

Kiểm tra qua tin nhắn 
  • Soạn KT ALL gửi 999
  • Cước phí: 200đ/SMS
Tra cứu qua thao tác USSD
  • Thao tác *090*5*6#
  • Cước phí: Miễn phí

Ngoài ra bạn cũng có thể gói đến số tổng đài chăm sóc khách hàng mạng MobiFone để nhờ điện thoại viên tra cứu mức ưu đãi còn lại của gói cước và thời gian hết bạn.

» Tìm Hiểu: Tổng số data của gói cước D70 MobiFone

Một vài lưu ý khi tra cứu data của gói D70 MobiFone

  • Bạn nên tắt dữ liệu di động trước khi kiểm tra để kết quả trả về đúng nhất, không bị sai lệch.
  • Sau khi thực hiện thành công thao tác, hệ thống sẽ hiển thị data còn lại của gói cước 4G MobiFone D70 ngay trên màn hình. Bạn hãy chú ý để theo dõi thông tin.
  • Nếu dung lượng bạn kiểm tra báo chỉ còn 0MB thì bạn đã hết data trong ngày, hệ thống sẽ ngắt kết nối. Muốn truy cập tiếp bạn cần phải chọn gói bổ sung dung lượng 4G MobiFone.

» Xem Thêm: Cách đăng ký mạng 4G MobiFone ưu đãi khủng lên đến 120GB

Trên đây là những cách kiểm tra dung lượng còn lại của gói D70 MobiFone đơn giản nhất mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện tra cứu thành công!