Kiểm tra mã datacode MobiFone đã dùng chưa chính xác 100%?

Phượng Hoàng 19/10/2021

Nếu bạn thường xuyên nạp dung lượng cho điện thoại thông qua thẻ data code thì không nên bỏ lỡ cách tra cứu mã data code của MobiFone. Với cách làm này bạn sẽ biết chính xác tình trạng thẻ nạp data đã được sử dụng hoặc đã hết hạn dùng chưa cực nhanh và chính xác. Hiện có nhiều khách hàng gặp phải tình trạng không nạp được thẻ vì một trong những nguyên nhân trên, do đó nắm được thao tác thực hiện sẽ giúp bạn an tâm sử dụng.

Thay vì đăng ký gói cước 4G MobiFone, nhiều khách hàng lựa chọn thẻ data code để bổ sung dung lượng nhanh chóng bởi mức giá rẻ và dễ dàng thao tác nạp. Tuy nhiên, khi mua sẽ không tránh khỏi tình trạng thẻ bị hết hạn và đã sử dụng rồi để chủ động đổi trả bạn nên kiểm tra, nếu chưa biết cách thực hiện, cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

kiem tra ma datacode MobiFone

Cách kiểm tra mã datacode MobiFone đã dùng chưa chính xác 100%?

Cách tra cứu mã datacode MobiFone đã dùng hay chưa? 

Thẻ data code tuy còn khá mới đối với một số người dùng nhưng nếu bạn quan tâm đến dịch vụ internet của nhà mạng chắc hẳn không còn xa lạ với cụm từ này. Thẻ data code là dãy bao gồm 12 ký tự, bạn có thể dùng dãy số này nạp vào điện thoại để gia tăng dung lượng đến 7GB.

Để tra cứu thông tin về tình trạng thẻ datacode MobiFone cách duy nhất là liên hệ trực tiếp tổng đài MobiFone sau đó cung cấp số seri để được nhân viên hỗ trợ.

Gọi từ số nội mạngBấm gọi 9090 (Trả trước: 200đ/phút, Trả sau: Miễn phí)
Gọi từ số ngoại mạngBấm gọi đầu số 18001090 (Miễn phí)

Cách này không chỉ giúp bạn kiểm tra thẻ data đã sử dụng hay chưa mà còn tra cứu được thời hạn sử dụng của thẻ data. Riêng thông tin thẻ đã nạp cho ai vào lúc này sẽ không được thông báo đến cho bạn.

» Xem Thêm: Cách khắc phục khi nạp data MobiFone không được

Cách xử lý khi thẻ data code MobiFone đã sử dụng 

Sau khi tra cứu nếu thẻ data của bạn đã dùng trước đó, bạn có thể liên hệ tại cửa hàng vừa mua để đổi lại thẻ data mới sử dụng hoặc mua lại thẻ mới sử dụng. Trường hợp bạn mua trên website online thì hãy liên hệ số tổng đài hỗ trợ của kênh đó để báo sự cố thẻ đã nạp để nhân nhân cấp lại thẻ mới cho bạn.

Bạn cần đến đổi trong thời gian sớm nếu không sẽ rất khó để đổi lại nếu thẻ đã mua lâu.

» Xem Thêm: Cách đăng ký mạng 4G tốc độ cao Mobi rẻ nhất tháng chỉ 10.000đ lướt web thả ga

Trên đây là hướng dẫn cách kiểm tra thẻ data MobiFone đã dùng hay chưa hiệu quả bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!

dk 3g mobifone 7