Cách tra cứu nợ cước MobiFone thuê bao trả trước

Phượng Hoàng 24/08/2021

Không chỉ thuê bao trả sau, thuê bao trả trước vẫn có những khoản nợ trong quá trình sử dụng sim tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ. Tra cứu nợ cước MobiFone trả trước là giải pháp nhanh nhất giúp bạn ‘rà soát’ những giao dịch chưa thanh toán trước đó để hoàn trả đúng hạn, tránh tình trạng bị chặn chiều hoặc khóa sim.

MobiFone đang triển khai những dịch vụ tiện ích cho phép người dùng ứng ưu đãi sử dụng trước và thanh toán vào lần nạp thẻ tiếp theo. Nếu bạn đã sử dụng 1 trong những dịch vụ trên nhưng không nhớ chính xác số tiền cần thanh toán để chuẩn bị mệnh giá thẻ cào phù hợp có thể tham khảo hướng dẫn sau của mobifone3g.net.vn để áp dụng.

kiem tra no cuoc MobiFone tra truoc

Cách tra cứu nợ cước MobiFone thuê bao trả trước

Cách tra cứu nợ cước thuê bao trả trước MobiFone 

Thực tế, thuê bao MobiFone không nợ cước như thuê bao trả sau, thay vào đó bạn sẽ có những khoản nợ khi ứng tiền, ứng data, ứng phút gọi, tin nhắn,… Những khoản phí này bạn cần thanh toán ngay sau khi nạp card vào sim.

» Xem Thêm: Tài khoản dư nợ MobiFone là gì? Làm thế nào để kiểm tra?

Để tra cứu, bạn có thể theo dõi hướng dẫn sau:

Soạn tin nhắn tra cứuMỗi dịch vụ tiện ích sẽ quy đinh cú pháp tra cứu khác nhau, cụ thể:

 • Kiểm tra dịch vụ ứng tiền:
  • Soạn KT gửi 9015
  • hoặc KT gửi1256
 • Kiểm tra nợ ứng phút gọi, tin nhắn:
  • Soạn KT gửi 5110
  • hoặc TT gửi 9928
Liên hệ trực tiếp tổng đài Ngoài cách tra cứu trên bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp tổng đài MobiFone sau đó cung cấp thông tin thuê bao đầy đủ để nhân viên hỗ trợ tra cứu.

» Xem Ngay: Các đầu số tổng đài MobiFone hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc 24/7

Lưu ý khi tra cứu nợ cước trả trước MobiFone 

 • Mỗi dịch vụ sẽ quy định thời gian và số tiền cần thanh toán khác nhau. Bạn cần chú ý đầu số dịch vụ đã tham gia ứng để kiểm tra chính xác nhất.
 • Cách kiểm tra bằng SMS hoàn toàn miễn phí, riêng trường hợp liên hệ đến tổng đài 9090 tính cước 200đ/SMS với thuê bao trả trước và miễn phí với thuê bao trả sau.
 • Để thanh toán các khoản phí trên bạn chỉ cần nạp tiền vào điện thoại, hệ thống sẽ tự động trừ số tiền đã nợ trước đó.

» Xem Thêm: Cách nạp tiền trực tuyến MobiFone nhanh chóng nhất

Trên đây là hướng dẫn cách kiểm tra nợ cước trả trước MobiFone bạn có thể tham khảo và thực hiện theo. Chúc bạn tra cứu thành công! Đừng quên theo dõi các chương trình Mobi khuyến mãi để nhận được ưu đãi khi nạp tiền trả nợ cước.