Cách nạp tiền trực tuyến MobiFone

Mobifone Dịch vụ 28/09/2017

Nạp tiền trực tuyến MobiFone là cách nạp tiền không cần mua thẻ cào. Bạn chỉ cần có 1 tài khoản ngân hàng đăng ký thanh toán trực tuyến và 1 thiết bị có thể truy cập web là bạn có thể nạp tiền bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu. Vậy cụ thể cách nạp tiền trực tuyến MobiFone là như thế nào?

Cách nạp tiền trực tuyến MobiFone

Điều kiện để nạp tiền trực tuyến MobiFone thành công

  • Tất cả thuê bao MobiFone đang hoạt động đều có thể nạp tiền trực tuyến MobiFone. Thuê bao trả sau có thể dùng cách này để thanh toán cước trực tuyến.
  • Khách hàng cần phải có tài khoản ngân hàng có đăng ký Internet banking (thanh toán trực tuyến).
  • Cần có 1 thiết bị có thể truy cập trang web mobifone.vn.
  • Thuê bao của bạn cần phải đăng ký tài khoản MobiFone Portal.

>>> Xem ngay cách đăng ký tài khoản MobiFone portal nếu bạn chưa có tài khoản.

Hướng dẫn cách nạp tiền trực tuyến của MobiFone

Cách nạp tiền trực tuyến MobiFone là giao dịch nạp tiền hoặc thanh toán cước tại trang web mobifone.vn. Bạn sẽ phải thanh toán giao dịch đó bằng tài khoản ngân hàng của mình. Chi tiết từng bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập website http://mobifone.vn và đăng nhập. Kéo xuống dưới và chọn mục Nạp tiền, thanh toán. Chọn vào cửa số THANH TOÁN TRỰC TUYẾN.
  • Bước 2: Tại cửa số Thanh toán trực tuyến bằng thẻ ngân hàng bạn nhập số điện thoại cần nạp hoặc thanh toán, mã xác thực (nhập lại các ký tự trong hình trên) và tích chọn vào dòng Tôi đã đọc … Sau đó nhấn nút Thanh Toán.
  • Bước 3: Chọn số tiền và chọn ngân hàng -> Chọn thanh toán.
  • Bước 4: Nhập các thông tin về tài khoản ngân hàng của bạn và chọn Thanh Toán.

Chỉ cần thực hiện đầy đủ 4 bước trên, bạn đã thanh toán, nạp tiền trực tuyến thành công. Rất đơn giản và nhanh chóng phải không?

Nạp tiền trực tuyến MobiFone

Hàng tháng, MobiFone thường triển khai các chương trình khuyến mãi dành riêng cho hình thức nạp tiền trực tuyến này. Hãy theo dõi lịch khuyến mãi MobiFone thường xuyên để không bỏ lỡ nhé.

>> Xem ngay lịch khuyến mãi MobiFone tháng này.

Trên đây là chi tiết cách nạp tiền trực tuyến Mobi để bạn có thể nạp tiền, thanh toán cước bất cứ lúc nào. Hãy tận dụng sự tiện lợi của cách nạp tiền trực tuyến MobiFone này nhé.