Kiểm tra số điện thoại MobiFone bằng tin nhắn thế nào?

Phượng Hoàng 17/08/2021

Không sử dụng sim thời gian khiến bạn quên mất số thuê bao, điều này vô cùng bất tiện khi liên hệ tổng đài MobiFone hỗ trợ các vấn đề sử dụng sim hoặc kiểm tra tình trạng sim đang dùng đã bị khóa/thu hồi hay chưa. Thực tế đây không phải là tình trạng hiếm gặp, đặc biệt là với những khách hàng sử dụng nhiều sim khác nhau.

Tra cứu số điện thoại MobiFone bằng tin nhắn thế nào? Đang là thắc mắc được nhiều thuê bao di động quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Vì nguyên nhân nào đó khiến bạn không thể kiểm tra số thuê bao qua thao tác USSD trên bàn phím, có cách nào kiểm tra bằng SMS không? Theo dõi qua bài viết sau của mobifone3g.net.vn để được giải đáp chi tiết nhé.

kiem tra so dien thoai MobiFone bang tin nhan

Kiểm tra số điện thoại MobiFone bằng tin nhắn thế nào?

Tra cứu số điện thoại MobiFone bằng tin nhắn được không? 

Kiểm tra số điện thoại đang sử dụng giúp bạn dễ dàng trao đổi thông tin liên lạc với người thân, bạn bè của mình. Trường hợp bạn mua lại sim từ người khác hoặc lâu ngày không dùng đến dẫn đến việc quên số điện thoại có thể tra cứu bằng tin nhắn được không?

Rất tiếc hiện nay MobiFone chưa hỗ trợ kiểm tra số điện thoại MobiFone bằng SMS, do đó bạn không thể thực hiện bằng cách này.

Cú pháp TTTB gửi 1414 chỉ hỗ trợ tra cứu ngày sinh, số CMND, ngày kích hoạt sim,.. không hiển thị thông tin số điện thoại.

» Xem Thêm: Cách kiểm tra số điện thoại MobiFone trả sau siêu dễ

Các cách kiểm tra số điện thoại MobiFone 

Tuy không thể kiểm tra số thuê bao bằng tin nhắn, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể áp dụng 1 trong 3 cách đơn giản sau để tra cứu.

Qua thao tác USSD Cách đơn giản nhất để tra cứu thông tin số thuê bao đang sử dụng là bấm trên bàn phím:

*0#OK

Liên hệ tổng đài MobiFone Bên cạnh đó bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài MobiFone 9090 hoặc 900 để nhân viên hỗ trợ tra cứu.
Kiểm tra qua ứng dụng

Nếu điện thoại có dùng ứng dụng My MobiFone hoặc MobiFone Next bạn có thể đăng nhập vào ứng dụng để kiểm tra.

» Xem Thêm: Cách đăng ký data MobiFone 4G trả trước truy cập ứng dụng nhanh chóng

» Tìm Hiểu: Cách kiểm tra thông tin thuê bao MobiFone của bạn có chính chủ hay không?

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc kiểm tra số điện thoại MobiFone bằng SMS thế nào? để an tâm sử dụng.