Kiểm tra thời hạn sim 4G MDT250A MobiFone 1 năm chính xác

Phượng Hoàng 12/10/2021

Khi hòa mạng sim có thời hạn 1 năm bạn cần tra cứu hạn dùng thường xuyên để chủ động gia hạn và quản lý tốt hoạt động trên sim của mình. Hiện nhà mạng đang triển khai rất nhiều sim chu kỳ 12 tháng với mức ưu đãi khủng, giá rẻ giúp cá nhân – doanh nghiệp thoải mái lựa chọn tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng.

Có rất nhiều cách kiểm tra thời hạn sim 4G MDT250A MobiFone bạn có thể kiểm tra trực tiếp bằng cách liên hệ tổng đài MobiFone hoặc đến điểm giao dịch của nhà mạng trên phạm vi toàn quốc để nhân viên hỗ trợ. Cả 3 cách đều vô cùng đơn giản, cũng mobifone3g.net.vn tìm hiểu chi tiết cách thực hiện sau đây nhé.

kiem tra han su dung sim MDT250A MobiFone

Hướng dẫn kiểm tra thời hạn sim 4G MDT250A MobiFone

Cách tra cứu thời hạn dùng sim MDT250A MobiFone 

Cách kiểm tra thời hạn sử dụng sim Fast Connect khác so với di động thông thường, bạn có thể tra cứu sim MDT250A 1 năm theo cách sau:

Chi tiết cách thực hiện 
Liên hệ tổng đài MobiFoneCách nhanh nhất để biết chính xác hạn dùng MDT250A là thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài MobiFone 9090 sau đó cung cấp số thuê bao để nhân viên kiểm tra hạn sử dụng của gói MDT250A
Đển trực tiếp cửa hàng Hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp điểm giao dịch của MobiFone trên toàn quốc, nhân viên sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra thời hạn của sim MDT250A MobiFone.

» Xem Thêm: Các gói cước trả sau Doanh Nghiệp MobiFone khác đang triển khai hiện nay

Lưu ý cần nắm khi kiểm tra thời hạn sim MDT250A

  • Hiện chỉ có 2 cách tra cứu thời hạn dùng của sim MDT250A trên, chưa có kênh kiểm tra khác kể cả SMS hoặc online qua ứng dụng My MobiFone.
  • Khi liên hệ tổng đài hỗ trơ kiểm tra bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin về doanh nghiệp đã đăng ký trước đó tại cửa hàng. Nếu sim của bạn mua online không phải do doanh nghiệp đứng tên mà đứng tên của thuê bao khác sẽ không tra cứu được.
  • Nếu bạn còn giữ hợp đồng đăng ký sim trước đó có thể xem trực tiếp trên hồ sơ, dựa vào số ngày đăng ký bạn có thể tính được hạn dùng trên sim.
  • Cước phí liên hệ tổng đài MobiFone 200đ/phút (thuê bao trả trước), miễn phí (thuê bao trả sau).

» Xem Thêm: Cách gọi tổng đài MobiFone từ mạng khác thuê bao cần nắm rõ

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc kiểm tra hạn dùng MDT250A của MobiFone thế nào? để an tâm trải nghiệm lâu dài.