Giải đáp: Mã OTP của My MobiFone là gì?

Phượng Hoàng 14/02/2022

Mã OTP không còn là cụm từ xa lạ đối với người dùng, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp yêu cầu nhập mã khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào liên quan đến số dư chẳng hạn như đăng nhập, chuyển tiền, thay đổi thông tin trên ứng dụng, mạng xã hội, ví điện tử,….

Khi thực hiện các giao dịch trên ứng dụng My MobiFone chẳng hạn đăng nhập ứng dụng, nạp tiền, bắn tiền, thay đổi mật khẩu, cập nhật thông tin chính chủ MobiFone,… người dùng cần nhập mã OTP để hoàn thành giao dịch. Vậy mã xác nhận OTP trên My MobiFone là gì? Làm thế nào để lấy mã? Nếu bạn đang có chung thắc mắc trên, cùng mobifone3g.net.vn theo dõi câu trả lời qua bài viết bên dưới.

ma OTP cua MobiFone la gi

Mã xác nhận OTP trên My MobiFone là gì?

Đăng ký 3G khuyến mãi của MobiFone nhận Data – Thoại

Gói cước 3GB/ngày 24G MobiFone chỉ 99.000đ/ tháng

Mã OTP của ứng dụng My MobiFone là gì? 

MobiFone hiện đã triển khai tính năng xác nhận giao dịch bằng mã OTP khi khách hàng thực hiện các giao dịch trực tuyến trên MobiFone Next, My MobiFone,…. Vậy mã này là gì?.

OTP là mã xác nhận chỉ sử dụng 1 lần duy nhất bao gồm 4 – 6 chữ số khác nhau khi khách hàng thực hiện các giao dịch cần xác nhận thông tin cá nhân để đảm bảo quyền riêng tư chẳng hạn:

  • Đăng nhập ứng dụng My MobiFone.
  • Thay đổi mật khẩu ứng dụng My MobiFone.
  • Chuyển tiền MobiFone.
  • Cập nhật, thay đổi thông tin chính chủ online.

Mỗi khách hàng sẽ được cung cấp mã OTP khác nhau có hiệu lực và thời gian sử dụng nhất định (cụ thể từ 15s – 30s tuỳ giao dịch). Để đảm bảo tính bảo mật cho tài khoản bạn không nên chia sẻ thông tin mã OTP cho bất kỳ ai vì dễ bị lợi dụng làm việc xấu.

» Xem Thêm: Vì sao MobiFone không nhận được tin nhắn OTP từ nước ngoài?

Cách lấy mã xác nhận OTP trên My MobiFone 

Với những giao dịch yêu cầu mã xác nhận OTP nhà mạng sẽ tự động gửi về điện thoại người dùng không cần phải thực hiện thao tác gì, bạn chỉ cần truy cập vào hộp thư trên điện thoại để kiểm tra mã và nhập đúng để xác nhận hoàn thành giao dịch.

» Tìm Hiểu Thêm: Cách xử lý lỗi sim MobiFone không nhận được mã OTP từ nhà mạng

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc mã xác nhận trên app My MobiFone là gì để an tâm sử dụng lâu dài!