Mã số thẻ cào của MobiFone có bao nhiêu số?

Mobifone Dịch vụ 21/07/2017

Dù đã nạp tiền rất nhiều lần những không phải khách hàng nào cũng biết mã thẻ cào MobiFone có bao nhiêu số? Thông tin này rất quan trọng, nên nếu bạn không nắm bắt có thể bạn sẽ bị nạp sai, bị mua nhầm thẻ giả, thẻ bị lỗi. MobiFone3g.net.vn dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về số lượng mã số cũng như cách xác định mã thẻ cào, mã seri.

Mã thẻ cào MobiFone bao nhiêu số

Mã thẻ cào MobiFone có bao nhiêu số?

Cách xác định đâu là mã thẻ cào MobiFone, đâu là mã seri thẻ

Trên mã thẻ cào giấy có 2 loại dãy số, những người mới lần đầu nạp thẻ hoặc đã lâu không dùng đến hình thức nạp card truyền thống có lẽ sẽ bị nhầm. Nếu không xác định được mã thẻ và mã seri bạn có thể nạp sai và bị khóa quyền nạp thẻ.

Mã thẻ cào MobiFone: Nằm dưới lớp tráng bạc giữa thẻ, khi bạn cào nhẹ lớp này ra sẽ hiển thị ra một dãy số. Bạn có thể dùng mã này để nạp tiền vào tài khoản theo cách nạp thông thường *100* mã thẻ#OK

Mã số seri MobiFone: Là dãy số in rõ phía bên ngoài, không được che đi. Mã này không dùng để nạp tiền mà chỉ dùng để sử dụng cho nạp tiền Game.

>> Xem ngay cách thanh toán cước trả sau MobiFone bằng thẻ cào.

Mã thẻ cào MobiFone bao nhiêu số

Mã thẻ cào MobiFone có 12 số

Mã thẻ cào MobiFone có bao nhiêu số?

Mã thẻ cào Mobi có mấy số? là câu hỏi được nhiều khách hàng thắc mắc. Do tình trạng thẻ giả, thẻ lỗi xuất hiện ngày càng nhiều. Nếu mã thẻ không đúng số quy định sẽ không thể nào nạp thành công.

Theo quy định, mã thẻ cào MobiFone có 12 số liên tiếp nhau. Đây chính là mã bảo mật để bạn nạp tiền vào tài khoản của mình.

Nếu thẻ bạn đã mua có ít hơn hoặc nhiều hơn 12 số thì đó không phải là thẻ đúng có thể là lỗi hoặc thẻ giả. Bạn cần phải đến cửa hàng đã mua để đổi lại.

Nếu thẻ đã đúng 12 số hãy nhanh chóng nạp tiền vào tài khoản nhận khuyến mãi MobiFone nếu có nhé!

>> Đừng bỏ lỡ: Những khuyến mãi nạp thẻ MobiFone đang có hiện nay

Như vậy, mã thẻ cào MobiFone bao nhiêu số giờ đây bạn đã nắm rõ. Sau này khi mua thẻ hãy kiểm tra cẩn thận để có thể nhanh chóng nạp tiền vào tài khoản của mình nhé!

Chúc các bạn nạp tiền MobiFone thành công!