Mã số thẻ cào MobiFone có bao nhiêu số?

Phượng Hoàng 16/11/2021

Mã thẻ cào MobiFone có bao nhiêu số? Là thắc mắc của nhiều khách hàng hiện nay. Đặc biệt đối với khách hàng mua thẻ cào của MobiFone lần đầu. Bởi nắm rõ thông tin này giúp khách hàng không nạp sai số thẻ, mua nhầm thẻ giả, thẻ bị lỗi tránh bị mất tiền oan. Cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu thông tin nhận diện mã thẻ cào thật của MobiFone hiện nay ngay nhé!.

ma the cao mobifone co bao nhieu so

Mã số thẻ cào Mobi có bao nhiêu số

Đổi thẻ cào MobiFone bị mờ số, mất số nhanh nhất

Đăng ký gói cước Mobi 3G 1 ngày rẻ nhất hiện nay

Hướng dẫn đk gói cước HD120 cho MobiFone nhân ngay 10GB 

Mã thẻ cào Mobi có bao nhiêu số?

  • Do tình trạng thẻ giả, thẻ lỗi xuất hiện ngày càng nhiều. Nếu mã thẻ không đúng số quy định sẽ không thể nào nạp thành công.
  • Theo quy định, mã thẻ cào MobiFone có 12 số liên tiếp nhau. Đây chính là mã bảo mật để bạn nạp tiền vào tài khoản của mình.
  • Nếu thẻ bạn đã mua có ít hơn hoặc nhiều hơn 12 số thì đó không phải là thẻ đúng có thể là lỗi hoặc thẻ giả. Bạn cần phải đến cửa hàng đã mua để đổi lại.

Nếu thẻ đã đúng 12 số hãy nhanh chóng nạp tiền vào tài khoản nhận khuyến mãi MobiFone nếu có nhé!.

» Đừng Bỏ Lỡ: Các chương trình khuyến mãi nạp thẻ MobiFone giúp nhận 50% giá trị thẻ nạp

Cách xác định đâu là mã thẻ cào MobiFone, đâu là mã seri thẻ

Trên mã thẻ cào giấy có 2 loại dãy số, những người mới lần đầu nạp thẻ hoặc đã lâu không dùng đến hình thức nạp card truyền thống có lẽ sẽ bị nhầm. Nếu không xác định được mã thẻ và mã seri bạn có thể nạp sai và bị khóa quyền nạp thẻ.

  • Mã thẻ cào MobiFone: Nằm dưới lớp tráng bạc giữa thẻ, khi bạn cào nhẹ lớp này ra sẽ hiển thị ra một dãy số. Bạn có thể dùng mã này để nạp tiền vào tài khoản theo cách nạp thông thường *100* mã thẻ#OK.
  • Mã số seri MobiFone: Là dãy số in rõ phía bên ngoài, không được che đi. Mã này không dùng để nạp tiền mà chỉ dùng để sử dụng cho nạp tiền Game.

» Xem Ngay: Cách thanh toán cước trả sau MobiFone bằng thẻ cào.

Như vậy, mã thẻ cào MobiFone bao nhiêu số giờ đây bạn đã nắm rõ. Sau này khi mua thẻ hãy kiểm tra cẩn thận để có thể nhanh chóng nạp tiền vào tài khoản của mình nhé!