Giải đáp: Mạng wifi MobiFone có mạnh không?

Thùy Nga 01/12/2022

Hiện nay, trên thị trường có nhiều nhà mạng cung cấp dịch vụ wifi cho người dùng sử dụng. Trong đó có mạng MobiFone – một trong những nhà mạng được đánh giá cao. Mạng wifi MobiFone có mạnh không là câu hỏi mà nhiều người trước khi sử dụng dịch vụ đặt ra để chọn cho mình nhà cung ứng phù hợp. Vậy thực hư tốc độ mạng mobiwifi như thế nào?. Cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau nhé!.

MobiFone là 1 trong những nhà mạng có tốc độ internet tốt và ổn định nhất hiện nay tại Việt Nam. Vì thế, mạng wifi MobiFone đã trở thành dịch vụ quen thuộc và được nhiều người tin dùng. Cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu kỹ hơn về tốc độ mạng wifi của MobiFone có mạnh không nhé.

Đăng ký 3G cho sim MobiFone mạnh nhất

Các gói dung lượng 4G của MobiFone giá rẻ

Tổng đài MobiFone chăm sóc khách hàng miễn phí

mang wifi mobifone co manh khong

Giải đáp: Mạng wifi MobiFone có mạnh không?

Tốc độ Wifi MobiFone hiện nay là bao nhiêu?

Tốc độ Wifi MobiFone hiện nay được đánh giá thông qua các dịch vụ MobiFone đang cung cấp cho người sử dụng. Theo đó, dịch vụ internet cáp quang của MobiFone bao gồm MobiFiber và Mobiwifi. Đánh giá tốc độ thực tế sẽ phụ thuộc vào tải hệ thống, máy đầu cuối và vị trí của wifi MobiFone. Cụ thể tốc độ như sau:

  • Dịch vụ MobiFiber có tốc độ truy cập internet là 90Mbps.
  • Mobiwifi (Sản phẩm combo viễn thông – internet – truyền hình) kết nối tốc độ lên đến 150Mbps, upload 50Mbps.

Theo đánh giá, tốc độ wifi MobiFone nói trên có chất lượng rất ổn và đáp ứng được nhiều nhu cầu cơ bản của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, khách hàng khi dùng Wifi Mobi sẽ có mục đích, cách dùng và đánh giá khác nhau, nên tốc độ wifi nói trên có đáp ứng hay không còn tùy từng người sử dụng.

Hiện nay, MobiFone thì đã phủ sóng Wifi hầu hết toàn quốc nhưng nhà mạng MobiFone vẫn chưa nhận được thông báo sự cố về vấn đề tốc độ mạng Wifi Mobi có mạnh không hay đáp ứng nhu cầu người dùng hay không.

» Tìm Hiểu: Có nên dùng mạng wifi không dây MobiFone hay không

Tốc độ Wifi MobiFone so với mạng khác như thế nào?

Bảng số liệu dưới đây có thể đánh giá được tốc độ mạng của các nhà mạng tại nước ta. Các mạng khác đều có tốc độ internet không tương đương so với mạng MobiFone.

Nhà mạngTốc độ mạng
MobiFoneTốc độ mạng từ 90 – 150 Mbps tùy vào vị trí địa lý
VNPTTốc độ mạng từ 25 – 80 Mbps tùy vào vị trí địa lý
FPT TelecomTốc độ mạng từ 50 – 80 Mbps tùy vào vị trí địa lý
ViettelTốc độ mạng từ 50 – 100Mbps tùy vào vị trí địa lý
CMC TelecomTốc độ mạng từ 84,27Mbps

» Hướng Dẫn: Đăng ký mạng 5G trên sim MobiFone trải nghiệm tốc độ gấp 100 lần

Vì sao dịch vụ MobiFone được nhiều người khuyên dùng? 

Hiện nay, các dịch vụ MobiFone là 1 trong 3 nhà mạng lớn nhất tại Việt Nam. Đặc biệt, với tốc độ mạng đạt từ 90Mbps đến 1500Mbps, mạng MobiFone đã chiếm được sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng. Vì thế, MobiFone là nhà mạng viễn thông được đông đảo lựa chọn hòa mạng tại Việt Nam. Bạn có thể đăng ký mạng wifi MobiFone dùng thử để trải nghiệm tốc độ này.

» Tham khảo: Các gói cước wifi MobiFone không giới hạn data lướt web

Tốc độ mạng wifi MobiFone có mạnh không đã được giải đáp chi tiết ở bài viết trên của MobiFone. Hy vọng với những thông tin đó sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn đúng đắn. Lựa chọn được một nhà cung cấp dịch vụ mạng mạnh, tổng đài chăm sóc khách hàng nhiệt tình, nhiều chương trình ưu đãi,… sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm tốt nhất.