Mất kết nối server My MobiFone là gì? Xử lý lỗi thế nào?

Phượng Hoàng 22/04/2022

My MobiFone là ứng dụng được thiết lập nhằm hỗ trợ người dùng trong quá trình sử dụng sim với các tính năng phổ biến như đăng ký gói cước 4G MobiFone, nạp thẻ bằng mã QR, đổi sim 4G MobiFone,…Tương tự các app khác ứng dụng sẽ không thể tránh khỏi những lỗi phát sinh trong suốt quá trình sử dụng.

Một trong những lỗi khá phổ biến hiện nay nhiều thuê bao gặp phải là My MobiFone bị mất kết nối server. Lỗi này khiến cho mọi hoạt động bị gián đoạn và không thể thực hiện được. Nếu bạn đang trong tình huống trên cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu nguyên nhân và cách xử lý chi tiết qua bài viết bên dưới nhé.

My MobiFone bi mat loi ket noi server

Mất kết nối server My MobiFone là gì? Xử lý lỗi thế nào?

Mất kết nối server trên ứng dụng MobiFone là gì? 

Nhiều khách hàng khi truy cập vào My MobiFone hiển thị thông báo mất kết nối Server không thể đăng nhập thành công ứng dụng. Vậy nguyên nhân tình trạng này là gì?

Có 2 lí do chính khiến bạn gặp sự cố trên, cụ thể:

1. Do kết nối mạng gặp sự cố

Có thể do gói cước 4G MobiFone đang dùng đã hết ưu đãi data hoặc nằm ngoài vùng phủ sóng nên không thể truy cập được vào ứng dụng My MobiFone.

» Nhanh Tay: Đk gói cước 4G MobiFone rẻ để tiếp tục truy cập 

2. Do lỗi hệ thống từ ứng dụng My MobiFone 

Ngoài nguyên nhân trên lỗi hệ thống cũng là một trong những lí do khiến server trên ứng dụng bị mất kết nối không thể truy cập vào được. Nhà mạng thường xuyên bảo trì nâng cấp hệ thống nên sẽ có những thời điểm bạn không đăng nhập vào My MobiFone được.

» Tìm Hiểu: Nguyên nhân đăng nhập tài khoản My MobiFone không được?

Cách xử lý tình trạng mất kết nối server trên My MobiFone 

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng trên thay vì lo lắng có thể áp dụng 1 trong những cách sau để khắc phục nhanh chóng tình trạng trên, cụ thể:

1. Kiểm tra lại kết nối mạng 

Đầu tiên bạn hãy kiểm tra lại kết nối mạng WIFI hoặc data gói cước 4G đang dùng để biết chính xác nguyên nhân lỗi có phải xuất phát từ lí do này không. Nếu bạn truy cập website khác vẫn ổn định có thể do sự cố về ứng dụng.

» Xem Thêm: Kiểm tra dung lượng 4G MobiFone còn lại đơn giản

2. Gỡ và cài đặt lại ứng dụng 

Nếu dùng phiên bản cũ của My MobiFone sẽ không tránh lỗi mất kết nối server. Vậy nên nếu thường xuyên gặp phải tình trạng này bạn hãy gỡ cài đặt ứng dụng sau đó cài đặt lại.

» Xem Thêm: Vì sao không đổi eSIM online trên ứng dụng My MobiFone?

Hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp tổng đài CSKH MobiFone 9090 để được nhân viên hỗ trợ chi tiết nhất.

Hy vọng qua những nội dung trên bạn đã nắm được cách xử lý lỗi mất kết nối server trên app My MobiFone để an tâm trải nghiệm lâu dài.