Mật khẩu chuyển tiền Mobi mấy số?

Phượng Hoàng 21/07/2021

Chuyển tiền MobiFone là dịch vụ tiện ích các thuê bao có thể linh động sử dụng mỗi khi tài khoản của bạn bè hay bản thân đột ngột hết tiền cần sự giúp đỡ gấp. Chỉ với cú pháp đơn giản ngay trên điện thoại bạn nhanh chóng chia sẻ số dư để thuê bao khác duy trì liên lạc trong trường hợp khẩn cấp nhất.

Mật khẩu là một trong những thông tin vô cùng quan trọng khi thực hiện thao tác bắn tiền cho thuê bao khác, nếu nhập sai hoặc thiếu chữ số trong dãy mật khẩu sẽ khiến giao dịch không thành công. Mật khẩu chuyển tiền Mobi mấy số? Cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau nhé.

mat khau chuyen tien MobiFone may so

Mật khẩu chuyển tiền Mobi mấy số?

Mật khẩu chuyển tiền MobiFone là gì? 

Dịch vụ chuyển tiền MobiFone giúp khách hàng chủ động kiểm soát và chia sẻ tài khoản di động của mình đến với bạn bè người thân nhằm duy trì liên lạc trong những trường hợp khẩn cấp.

Mật khẩu là một trong những thông tin bắt buộc khi thực hiện soạn tin nhắn bắn tiền cho thuê bao khác. Vậy ý nghĩa của dãy số này là gì?

Mật khẩu bắn tiền của MobiFone là 1 dãy số ký tự ngẫu nhiên từ 0 đến 9 do người dùng thuê bao di động tự tạo khi đăng ký dịch vụ chuyển tiền MobiFone Fast Share qua đầu số 9494. Bạn có thể dùng mật khẩu này vào những lần chuyển tiền tiếp theo mà không cần thay đổi sang dãy số khác.

» Xem Thêm: Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Mobi khi quên

Mật khẩu bắn tiền của Mobi gồm mấy số?

Theo quy định của nhà mạng mật khẩu bắn tiền MobiFone quy định gồm 5 số được sắp xếp ngẫu nhiên từ 0 – 9, bạn có thể thiết lập mật khẩu theo sở thích bản thân để dễ dàng sử dụng vào giao dịch tiếp theo.

Tuy nhiên bạn không nên sử dụng dãy số khá đơn giản như 00000, 11111,… để tránh tình trạng kẻ xấu lợi dụng sử dụng sim của bạn để bắn tiền sang thuê bao khác. Hãy đặt mật khẩu theo ngày sinh hoặc ngày đặc biệt của bạn để dễ dàng ghi nhớ và sử dụng.

» Tham Khảo: Được bắn tiền MobiFone bao nhiêu lần một ngày?

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc mật khẩu bắn tiền MobiFone gồm mấy chữ số để an tâm trải nghiệm. Chúc bạn có thời gian sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng vui vẻ nhất!