Hướng dẫn cách mở khoá sim MobiFone tại thegioididong

Phượng Hoàng 20/12/2021

Ngoài hỗ trợ khách hàng làm lại sim, đổi sim 4G MobiFone thegioididong còn giúp thuê bao rơi vào tình trạng bị khoá sim do hết hạn sử dụng, nợ cước, nhập sai mã thẻ,… mở khoá nhanh chóng. Khi sim bị chặn 1 chiều mọi hoạt động như gọi đi, gửi tin nhắn,… đều sẽ không thực hiện được, lúc này bạn cần đến trực tiếp cửa hàng hoặc thegioididong để hỗ trợ mở khoá nhanh chóng.

Thủ tục mở khoá sim MobiFone tại thegioididong cũng tương tự so với điểm giao dịch, do đó nếu khu vực của bạn cách xa cửa hàng của nhà mạng có thể đến đây để được nhân viên hỗ trợ. Cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu chi tiết cách thực hiện qua bài viết sau nhé.

cach mo khoa sim MobiFone tai thegioididong

Cách mở khoá sim mạng MobiFone tại thegioididong

Cách mở khoá sim 1 chiều MobiFone tại thegioididong 

Từ ngày 15/12/2021 thegioididong sẽ giải quyết vấn đề về SIM số của nhà mạng MobiFone bao gồm thay đổi thông tin thuê bao, khoá thuê bao, thay phôi sim trắng và mở khoá thuê bao.

1. Điều kiện mở khoá sim của MobiFone tại thegioididong 

Để được tham gia mở khoá sim tại thegioididong bạn cần đảm bảo các tiêu chí quan trọng sau:

  • Phải là SIM trả trước đang hoạt động.
  • Đã đăng ký thông tin chính chủ trước đó.

» Tìm Hiểu: Thay đổi thông tin thuê bao MobiFone tại thegioididong được không?

2. Cách mở khoá sim MobiFone tại thegioididong 

Sim bị khoá ảnh hưởng đáng kể đến quá trình trải nghiệm của người dùng, đặc biệt là đối với những thuê bao thường xuyên liên lạc cho đối tác khách hàng để trao đổi công việc. Sim bị khoá 1 chiều nếu không nhanh chóng mở khoá sẽ bị chặn 2 chiều gọi đến và đi.

» Xem Thêm: Hướng dẫn mở sim bị khóa 2 chiều MobiFone nhanh chóng và hiệu quả

Nếu đáp ứng đủ yêu cầu trên bạn có thể ghé đến cửa hàng thegioididong tại bất kỳ đâu để được mở khoá tiếp tục các hoạt động liên lạc, đăng ký mạng 4G MobiFone,….

Thủ tục mở khoá sim 
  • Giấy tờ tùy thân (CMND /CCCD/hộ chiếu) của khách hàng là bản gốc, rõ ràng, không lem mờ, tẩy xóa, đồ nét, cắt góc và còn thời hạn sử dụng.
  • Sim cần mở khoá để lấy mã OTP.
Địa điểm mở khoá sim Tất cả các cửa hàng điện thoại thegioididong
Cước mở khoá sim Miễn phí
Thời gian thực hiệnTừ 10 – 15 phút vào thời lượng tại mỗi cửa hàng

» Đừng Quên: Đăng ký 3G mạng Mobi mới nhất 30 ngày ưu đãi Data kèm Phút gọi

Trên đây là hướng dẫn thủ tục mở khoá sim MobiFone tại thegioididong bạn có thể tham khảo. Chúc bạn mở khoá thành công tiếp tục các hoạt động di động.