MobiFone gọi Viettel bao nhiêu tiền 1 phút?

Phượng Hoàng 12/01/2022

Trong quá trình sử dụng không ít khách hàng thắc mắc mạng Mobi gọi mạng Viettel bao nhiêu tiền 1 phút?. Bởi gọi khác mạng, MobiFone sẽ quy định mức phí khác so với gọi trong mạng. Vì vậy thuê bao cần nắm rõ để chi tiêu liên lạc cho hiệu quả, tránh bị hao hụt quá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng.

Cước phí MobiFone gọi Viettel sẽ được tính bằng với giá cước gọi ngoại mạng. Tuy nhiên tùy vào bạn đang sử dụng thuê bao trả trước hay trả sau mà nhà mạng quy định mức cước khác nhau. Để tìm hiểu thêm hãy cùng mobifone3g.net.vn theo dõi trong bài viết dưới đây nhé!.

mobifone goi viettel bao nhieu tien 1 phut

Mobi gọi Viettel tốn bao nhiêu tiền 1 phút?

Mobi gọi sang Viettel tốn bao nhiêu tiền 1 phút?

Trong nhiều trường hợp bạn cần liên lạc đến các số ngoại mạng, cụ thể là mạng Viettel. Để giải quyết công việc hoặc ‘tám chuyện’ cùng bạn bè nhưng không biết cước phí gọi đi có cao không. Nếu cao thì chênh lệch bao nhiêu so với gọi nội mạng.

» Xem Thêm: MobiFone gọi cho VinaPhone là nội mạng hay ngoại mạng?

Thực tế cước gọi MobiFone và Viettel quy định tùy thuộc vào thuê bao trả trước và trả sau, mỗi hình thức thuê bao sẽ có mức phí khác nhau. Cụ thể:

1. Đối với thuê bao trả trước

Hiện thuê bao trả trước có nhiều gói, mỗi gói sẽ quy định cước liên lạc đến mạng Viettel riêng.

Loại gói cước trả trướcCước gọi đến mạng Viettel
MobiQ1.780đ/phút
MobiCard1.380đ/phút
MobiZone
  • Trong Zone: 1.280đ/phút
  • Ngoài Zone: 1.380đ/phút
Mobi365Khoảng 1.580đ/phút
Zone+
  • Trong Zone: 690đ/phút
  • Ngoài Zone: 1.880đ/phút
Zone++
  • Trong Zone huyện: 590đ/phút.
  • Trong Zone khác huyện: 690đ/phút.
  • Ngoài Zone: 1.880đ/phút.

Lưu ý: Nếu bạn đang dùng sim MobiFone và không biết sim của mình thuộc loại nào? Thì bạn có thể bấm *101# để kiểm tra. Tên đầu tiên hiện lên trong bảng thông báo sẽ giúp bạn biết chính xác sim đang dùng.

» Hướng Dẫn: Kiểm tra gói cước trả trước MobiFone đang dùng nếu bạn chưa biết

2. Đối với thuê bao trả sau

Khác với thuê bao trả trước, thuê bao trả sau đều quy định chung với cước phí là 980đ/ phút. Để tiết kiệm chi phí bạn có thể lựa chọn gói cước gọi ngoại mạng MobiFone để truy cập rẻ hơn. 

» Xem Thêm: Đăng ký gói K50 MobiFone nhận ngay 75 phút liên mạng

Hy vọng qua những thông tin trên bạn đã nắm rõ cước MobiFone gọi Viettel để phân chia sử dụng hợp lý nhất. Chúc bạn có thời gian trải nghiệm vui vẻ với dịch vụ của nhà mạng Mobi!

» Bạn Đã Biết: Cú pháp đăng ký 3G mới nhất MobiFone nhận Data kèm Phút gọi