MobiFone gọi Viettel bao nhiêu tiền 1 phút?

Khánh Hoà 29/09/2020

MobiFone gọi Viettel bao nhiêu tiền 1 phút? Đây là mối quan tâm của không ít khách hàng, đặc biệt là những khách hàng thường xuyên liên lạc ngoại mạng. Bởi vì gọi khác mạng sẽ tính mức phí cao hơn so với cùng mạng. Nên bạn cần nắm rõ để quản lý tài khoản của mình hiệu quả, tránh bị trừ tiền nhưng không rõ nguyên nhân. Bài viết bên dưới của mobifone3g.net.vn sẽ giúp bạn trả lời thắc mắc trên.

MobiFone goi Viettel bao nhieu tien 1 phut

Giải đáp: MobiFone gọi Viettel bao nhiêu tiền 1 phút?

MobiFone gọi Viettel bao nhiêu tiền 1 phút? 

Trong nhiều trường hợp bạn cần liên lạc đến các số ngoại mạng, cụ thể là mạng Viettel. Để giải quyết công việc hoặc ‘tám chuyện’ cùng bạn bè nhưng không biết cước phí gọi đi có cao không. Nếu cao thì chênh lệch bao nhiêu so với gọi nội mạng.

» Xem thêm: MobiFone gọi cho VinaPhone là nội mạng hay ngoại mạng?

Thực tế cước gọi MobiFone và Viettel quy định tùy thuộc vào thuê bao trả trước và trả sau, mỗi hình thức thuê bao sẽ có mức phí khác nhau. Cụ thể:

1. Đối với thuê bao trả trước:

Hiện thuê bao trả trước có nhiều gói, mỗi gói sẽ quy định cước liên lạc đến mạng Viettel riêng.

Loại gói cước trả trước Cước gọi đến mạng Viettel
MobiQ 1.780đ/phút
MobiCard 1.380đ/phút
MobiZone
  • Trong Zone: 1.280đ/phút
  • Ngoài Zone: 1.380đ/phút
Mobi365 Khoảng 1.580đ/phút
Zone+
  • Trong Zone: 690đ/phút
  • Ngoài Zone: 1.880đ/phút
Zone++
  • Trong Zone huyện: 590đ/phút.
  • Trong Zone khác huyện: 690đ/phút.
  • Ngoài Zone: 1.880đ/phút.

Lưu ý: Nếu bạn đang dùng sim MobiFone và không biết sim của mình thuộc loại nào? thì bạn có thể bấm *101# để kiểm tra. Tên đầu tiên hiện lên trong bảng thông báo sẽ giúp bạn biết chính xác sim đang dùng.

2. Đối với thuê bao trả sau:

Khác với thuê bao trả trước, thuê bao trả sau đều quy định chung với cước phí là 980đ/ phút. Để tiết kiệm chi phí bạn có thể lựa chọn gói cước gọi ngoại mạng MobiFone để truy cập rẻ hơn. 

» Xem thêm: Đăng ký gói K50 MobiFone nhận ngay 75 phút liên mạng

Hy vọng qua những thông tin trên bạn đã nắm rõ cước MobiFone gọi Viettel để phân chia sử dụng hợp lý nhất. Chúc bạn có thời gian trải nghiệm vui vẻ với dịch vụ của nhà mạng Mobi!