Mức ký quỹ MobiFone là gì? Có nên đóng mức ký quỹ MobiFone?

Khánh Hoà 20/06/2020

Thông thường khi khi mua điện thoại kèm gói cam kết  giá rẻ khách hàng sẽ nghe đến mức ký quỹ nhưng lại không hiểu rõ về cước phí này. Đây là thắc mắc của không ít thuê bao di động hiện nay, nếu bạn cũng đang băn khoăn mức ký quỹ MobiFone là gì? Có nên đóng mức ký quỹ MobiFone? thì đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé.

muc ky quy MobiFone

Mức ký quỹ MobiFone là gì? Có nên đóng mức ký quỹ MobiFone?

Mức ký quỹ MobiFone là gì?

Mức ký quỹ MobiFone là khoản tiền mà khách hàng phải đóng khi mua điện thoại kèm gói cam kết giá rẻ tại Mobi. Mức tiền này giống như tiền đặt cọc cam kết. Mọi chương trình mua máy MobiFone giá rẻ đều sẽ phải ký quỹ. Tùy mức giá bán máy khác nhau, gói cước khác nhau mà sẽ có mức ký quỹ khác nhau.

Ngoài ra mức ký quỹ MobiFone cũng có những quy định các thuê bao cần nắm rõ:

  • Khách hàng bắt buộc phải đóng ký quỹ nếu trong chương trình có yêu cầu ký quỹ.
  • Số tiền ký quỹ sẽ được MobiFone hoàn trả 100% cho khách hàng khi hết thời gian cam kết dùng gói (12 tháng hoạc 18 tháng)
  • Hết thời gian cam kết, khách hàng cần đến trực tiếp cửa hàng MobiFone để lấy lại tiền ký quỹ đã đóng.

» Xem thêm: Khuyến mãi nâng cấp máy 4G MobiFone sở hữu điện thoại xịn giá rẻ

Có nên đóng mức ký quỹ MobiFone không?

Việc đóng tiền ký quỹ MobiFone là bắt buộc khi mua điện thoại kèm gói cam kết. Vì vậy nếu muốn được mua điện thoại giá rẻ khách hàng cần phải đóng ký quỹ.  Hiện nay đang có rất nhiều dòng điện thoại khác nhau được Mobi bán với giá siêu sốc từ 1.000đ, 1.000.000đ….

Đặc biệt, hiện nay nhằm giải tỏa nỗi lo về tiền ký quỹ của nhiều thuê bao. MobiFone đã triển khai  chương trình miễn ký quỹ với một số dòng máy. Khách hàng có thể tham khảo thêm cách miễn ký quỹ này để tham gia mua máy giá rẻ.

» Xem thêm: Cách đăng ký mạng 4G MobiFone thỏa thích lướt web tốc độ cao

Trên đây là thông tin chi tiết về mức ký quỹ MobiFone là gì? cũng như lời khuyên có nên đóng mức ký quỹ MobiFone? hay không mà bạn có thể tham khảo.

Hy vọng sẽ là thông tin hữu ích trong quá trình sử dụng sim của thuê bao.