Mức ký quỹ của MobiFone khi mua điện thoại là gì?

Phượng Hoàng 15/02/2022

Khá nhiều khách hàng khi mua điện thoại giá rẻ sẽ không xa lạ với cụm từ mức ký quỹ MobiFone. Tuy nhiên không phải ai hiểu rõ số tiền ký quỹ Mobi là gì?. Có nên đóng mức ký quỹ hay không?. Để giải đáp những thắc mắc đó mobifone3g.net.vn sẽ giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây, cùng theo dõi ngay nhé!.

MobiFone triển khai chương trình mua điện thoại giá rẻ với nhiều dòng máy khác nhau. Tuy nhiên khuyến mãi này chỉ áp dụng cho khách hàng mua máy kèm theo gói cước cam kết và đóng mức ký quỹ.

muc ky quy mobifone

Mức ký quỹ Mobi là gì?

Đăng ký các gói cước gọi nội mạng MobiFone giá rẻ

Giá gói cước 3G 1 ngày của sim MobiFone

MobiFone đăng ký mạng 3G 1 tháng giá chỉ 10.000đ

Mức ký quỹ MobiFone là gì?

Mức ký quỹ MobiFone là khoản tiền mà khách hàng phải đóng khi mua điện thoại kèm gói cam kết giá rẻ tại Mobi. Mức tiền này giống như tiền đặt cọc cam kết. Mọi chương trình mua máy MobiFone giá rẻ đều sẽ phải ký quỹ. Tùy mức giá bán máy khác nhau, gói cước khác nhau mà sẽ có mức ký quỹ khác nhau.

Ngoài ra mức ký quỹ MobiFone cũng có những quy định các thuê bao cần nắm rõ:

  • Khách hàng bắt buộc phải đóng ký quỹ nếu trong chương trình có yêu cầu ký quỹ.
  • Số tiền ký quỹ sẽ được MobiFone hoàn trả 100% cho khách hàng khi hết thời gian cam kết dùng gói (12 tháng hoặc 18 tháng).
  • Hết thời gian cam kết, khách hàng cần đến trực tiếp cửa hàng MobiFone để lấy lại tiền ký quỹ đã đóng.

» Xem Thêm: Cách mua điện thoại MobiFone kèm gói cước giá rẻ

Có nên đóng mức ký quỹ MobiFone không?

Việc đóng tiền ký quỹ MobiFone là bắt buộc khi mua điện thoại kèm gói cam kết. Vì vậy nếu muốn được mua điện thoại giá rẻ khách hàng cần phải đóng ký quỹ.  Hiện nay đang có rất nhiều dòng điện thoại khác nhau được Mobi bán với giá siêu sốc từ 1.000đ, 1.000.000đ….

Đặc biệt, hiện nay nhằm giải tỏa nỗi lo về tiền ký quỹ của nhiều thuê bao. MobiFone đã triển khai  chương trình miễn ký quỹ với một số dòng máy. Khách hàng có thể tham khảo thêm cách miễn ký quỹ này để tham gia mua máy giá rẻ.

» Đừng Quên: Cách đăng ký mạng 4G của MobiFone thỏa thích lướt web tốc độ cao

Trên đây là thông tin chi tiết về mức ký quỹ MobiFone là gì? cũng như lời khuyên có nên đóng mức ký quỹ MobiFone? hay không mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng sẽ là thông tin hữu ích trong quá trình sử dụng sim của thuê bao.