Quên mật khẩu Vietlott SMS làm sao lấy lại?

Thanh Hang 18/01/2024

Hiện để truy cập thành công vào ứng dụng Vietlott SMS bạn cần phải nhập đúng thông tin tài khoản, mật khẩu. Trường hợp đã đúng thông tin nhưng lại quên mật khẩu thì phải làm sao? Cách lấy lại pass khi quên mật khẩu Vietlott SMS ra sao? Cần đáp ứng những điều kiện gì? Mời bạn theo dõi bài viết sau của mobifone3g.net.vn để biết câu trả lời.

quen mat khau vietlott sms

Cách để lấy lại mật khẩu Vietlott SMS khi quên

1. Điều kiện để cấp lại mật khẩu Vietlott SMS

Quên mật khẩu Vietlott SMS sẽ khiến bạn không thể truy cập vào ứng dụng để mua vé số cũng như rút tiền… Lúc này bạn đừng quá lo lắng vì hệ thống sẽ hỗ trợ cấp lại mật khẩu khi quên. Để lấy lại mật khẩu đăng nhập app Vietlott SMS bạn cần đáp ứng điều kiện sau:

 • Nhớ đúng thông tin tài khoản đăng nhập Vietlott SMS của mình: Nhà mạng, Số điện thoại đã đăng ký.
 • Nhập đúng các thông tin hệ thống yêu cầu khi quên mật khẩu: Nhập lại số Giấy tờ cá nhân (CMND/ CCCD/ Hộ chiếu) đã dùng để đăng ký Tài khoản dự thưởng.
 • Số điện thoại bạn đăng ký tài khoản phải đang hoạt động bình thường để lấy mã OTP, lấy mật khẩu.

Hướng dẫn tải ứng dụng Vietlott MobiFone mua vé Vietlott online

2. Cách xử lý khi quên mật khẩu Vietlott SMS

Trong trường hợp quên mật khẩu Vietlott SMS bạn hãy thao tác lấy lại mật khẩu theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Vietlott SMS trên điện thoại, chọn nhà mạng (Viettel, MobiFone, VinaPhone) ⇒ Nhập thông tin tài khoản và bấm Quên mật khẩu.
 • Bước 2: Tiếp đến hãy điền thông tin đã đăng ký Tài khoản dự thưởng gồm: Loại giấy tờ cá nhân, Số giấy tờ cá nhân, Ngày sinh ⇒ Bấm Tiếp tục.
quen mat khau vietlott sms

Hướng dẫn cấp lại mật khẩu trên ứng dụng Vietlott SMS

 • Bước 3: Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mã OTP xác thực, bạn lấy mã gửi về số điện thoại của mình để nhập vào ⇒ Khi xác thực thành công, Vietlott sẽ gửi tin nhắn kèm mật khẩu mới thiết lập để bạn đăng nhập lại sử dụng.

Cách nạp tiền vào Vietlott MobiFone siêu đơn giản

3. Những lưu ý cần nắm khi đăng nhập app Vietlott

 • Sau khi quên mật khẩu Vietlott SMS bạn thực hiện lấy lại mật khẩu mới sẽ được cấp lại qua tin nhắn từ đầu số 9969.
 • Khi có mật khẩu mới Vietlott gửi qua tin nhắn điện thoại bạn đăng nhập lại vào ứng dụng, để tiện cho các lần dùng sau bạn đổi sang mật khẩu mới dễ nhớ và nên lưu lại nhé!
 • Bạn cần nhập đúng thông tin tài khoản, thông tin xác thực khi quên mật khẩu. Nếu sai thông tin hệ thống sẽ gửi thông báo: “Thông tin bạn cung cấp không tồn tại hoặc TKDT không hợp lệ. Vui lòng liên hệ tổng đài CSKH của Vietlott để được hỗ trợ”.
 • Khi có bất kỳ thắc mắc nào người dùng có thể gọi tổng đài Vietlott 1900 599 822 (1.500đ/phút) để được hỗ trợ nhanh chóng.
 • Cần có kết nối Internet ổn định để lấy mật khẩu Vietlott SMS thành công.

Đăng ký 3G MobiFone tháng thả ga dùng mạng

Qua bài viết trên chắc hẳn mọi người đã biết mình nên làm gì khi quên mật khẩu đăng nhập Vietlott SMS. Hãy đáp ứng những điều kiện hệ thống quy định để được cấp lại mật khẩu Vietlott nhé!