Sim Mobi HERA 5G là gì? Làm thế nào để mua sim HERA?

Phượng Hoàng 08/12/2023

Sim Mobi Hera 5G đang là loại sim được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay, với ưu điểm là được truy cập mạng ở tốc độ 5G siêu nhanh gấp 20 lần các loại sim thông thường. Vì vậy khi sở hửu sim Hera khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ mạng siêu nhanh, chơi game, xem phim siêu mượt.

Dưới bài viết này mobifone3g.net.vn sẽ cập nhật thêm nhiều thông tin như giá sim hera, địa chỉ mua sim hera, cách mua sim Hera 5G chi tiết nhất. Mọi người cùng tìm hiểu nhé!

Cách đăng ký gói cước 4G MobiFone không giới hạn data

Đăng ký gói combo MobiFone theo ngày, tháng, năm

Gói cước PT70 Mobi khuyến mãi 30GB

Sim Hera 5G của Mobifone

SIM data Hera 5G của MobiFone là gì?

Sim MobiFone Hera 5G là gì? 

Sim Hera 5G MobiFone là loại sim độc quyền của Hoàng Hà Mobile (Hoang Ha Mobile).

Hiện nay sim Hera được bán ra thị trường với giá 170.000đ

Khi dùng sim Hera Mobi khách hàng sẽ được nhận 2.5GB data ⇒ 75GB data/ tháng. Truy cập mạng 5G cao nhất, với tốc độ  đạt đến 10Gbp/s (gigabit mỗi giây) thậm chí cao hơn, cao gấp 10 lần so với mạng 4G trước đây.

Tuy nhiên đây chỉ là thông tin giới thiệu sim trên website của Hoàng Hà Mobile, hiện tại nhà mạng vẫn chưa triển khai sim 5G chính thức vậy nên bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi mua sim này. MobiFone vẫn đang thử nghiệm công nghệ 5G tại các tỉnh, thành trên cả nước trong thời gian sớm nhất sẽ triển khai sim 5G đến cho khách hàng, đừng quên theo dõi mobifone3g.net.vn để cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ 5G nhé.

Tổng hợp các loại sim của MobiFone đang được bán chạy nhất

Cách mua sim Hera 5G MobiFone truy cập internet 

Để ‘sở hữu’ sim 5G Hera bạn chỉ cần thực hiện theo 2 bước sau đây:

  • Bước 1: Truy cập vào website Hoàng Ha Mobile theo đường link như sau: http://bit.ly/Sim-Hera sau đó nhấn vào nút Mua ngay

Mua sim Hera 5G Mobi

  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin: Họ và tên, Số điện thoại, Địa chỉ của bạn,… để hệ thống gửi thông tin về sản phẩm cũng như cửa hàng có cung cấp sim. Cuối cùng nhấn nút Tiến hành đặt hàng

Mua sim Hera Mobi 5G

Lưu ý: phải chọn hình thức nhận hàng là nhận tại nhà hay nhận tại cửa hàng.

Sim hỗ trợ truy cập tốc độ 5G nếu khu vực hoạt động và điện thoại có hỗ trợ mạng 5G. Vì vậy cần cân nhắc trước khi mua nhé!

Cách đăng ký mạng 5G MobiFone để được truy cập tốc độ khủng

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm thông tin về sim MobiFone Hera 5G để an tâm trải nghiệm lâu dài. Chúc bạn có thời gian sử dụng vui vẻ nhất!