SIM Hera 5G MobiFone là gì? Làm thế nào để mua?

Phượng Hoàng 16/02/2022

Mạng 5G MobiFone được xem và ‘thế hệ’ kế thừa mạng 4G trước đó, với ưu điểm nhanh gấp 20 lần mọi thao tác khi tải xuống, truyền phát dữ liệu đều nhanh và mượt mà hơn. Do đó, ‘sở hữu’ sim 5G MobiFone sẽ giúp bạn trải nghiệm dịch vụ mạng nhanh hơn, không còn gặp phải tình trạng load chậm khi chơi game, xem phim.

SIM data MobiFone Hera 5G đang là sim được rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm hiện nay, với ưu điểm truy cập mạng ở tốc độ 5G nên không ít người dùng tìm hiểu thông tin để đăng ký sim và trải nghiệm dịch vụ. Mọi thắc mắc liên quan đến sim Hera 5G đều sẽ được mobifone3g.net.vn giải đáp chi tiết qua bài viết bên dưới, vậy nên đừng bỏ qua nhé.

sim Hera 5G MobiFone

Giải đáp thắc mắc: SIM data Hera 5G của MobiFone là gì?

Sim MobiFone Hera 5G là gì? 

Hiện nay một số thông tin về sim 5G đang triển khai trên thị trường có tên Hera, vậy sim này là gì? Có phải của nhà mạng không?.

Sim Hera 5G thực chất là sim độc quyền của Hoàng Hà Mobile, hiện tại SIM Hera đang được bán với giá 120.000đ và phí duy trì 50.000đ/tháng. Sim ưu đãi 2.5GB/ngày tương đương 75GB/tháng truy cập ở tốc độ mạng 5G cao nhất, với tốc độ  đạt đến 10 Gbp/s (gigabit mỗi giây) thậm chí cao hơn, cao gấp 10 lần so với mạng 4G trước đây.

Tuy nhiên đây chỉ là thông tin giới thiệu sim trên website của Hoàng Hà Mobile, hiện tại nhà mạng vẫn chưa triển khai sim 5G chính thức vậy nên bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi mua sim này. MobiFone vẫn đang thử nghiệm công nghệ 5G tại các tỉnh, thành trên cả nước trong thời gian sớm nhất sẽ triển khai sim 5G đến cho khách hàng, đừng quên theo dõi mobifone3g.net.vn để cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ 5G nhé.

» Xem Thêm: Cách đăng ký mạng 5G MobiFone để được truy cập tốc độ khủng

Cách mua sim data Hera 5G truy cập internet 

Để ‘sở hữu’ sim 5G Hera bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Truy cập vào website Hoàng Ha Mobile http://bit.ly/Sim-Hera sau đó nhấn vào mục Đăng ký nhận thông tin.
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin: Họ và tên, Số điện thoại, Địa chỉ của bạn,… để hệ thống gửi thông tin về sản phẩm cũng như cửa hàng có cung cấp sim.
  • Bước 3: Bạn mang theo CMND/CCCD chính chủ đến trực tiếp cửa hàng để kích hoạt sim sử dụng.

Lưu ý: Sim hỗ trợ truy cập tốc độ 5G nếu khu vực hoạt động và điện thoại có hỗ trợ mạng 5G.

» Xem Ngay: Các khu vực phủ sóng 5G MobiFone mới nhất hiện nay

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm thông tin về về sim 5G Hera Mobi để an tâm trải nghiệm lâu dài. Chúc bạn có thời gian sử dụng vui vẻ nhất!