Sim MobiFone chưa kích hoạt có sóng không?

Khánh Hoà 07/07/2020

Chưa kích hoạt sim Mobi thì có sóng không?. Là điều nhiều khách hàng thắc mắc hiện nay. Đặc biệt là với những khách hàng mua sim trắng để thay sim bị hỏng hoặc muốn nâng cấp từ sim 3G lên sim 4G.

Vì vậy trong bài viết này mobifone3g.net.vn sẽ giải đáp bạn chi tiết sim chưa kích hoạt có sóng hay không?. Cùng tìm hiểu ngay nhé!.

Cách đăng ký mạng 4G MobiFone tặng đến 120GB

Hướng dẫn mở khóa 2 chiều sim MobiFone nhanh nhất

sim mobi chua kich hoat co song khong

Sim chưa kích hoạt có gọi được không MobiFone

Chưa kích hoạt sim Mobi thì có sóng không?

Sim chưa kích hoạt là sim bạn mua hoàn toàn mới và trắng thông tin. Có số điện thoại rõ ràng nhưng chưa được đăng ký chính chủ, chưa gọi đến tổng đài chung để kích hoạt số dùng. Sim chưa kích hoạt sẽ không có trên hệ thống sim số các nhà mạng và bạn sẽ không gọi được đến sim đó.

Do vậy, sim MobiFone chưa kích hoạt sẽ không có sóng, chỉ khi gán số thành công bạn mới thực hiện liên lạc cũng như đăng ký 3G/4G như sim thông thường.

» Xem Thêm: Đăng ký MobiFone 3G giá khuyến mãi lướt web miễn phí sau khi

Sim MobiFone chưa kích hoạt để được bao lâu? 

Thông thường sim chưa kích hoạt của MobiFone sẽ có thời hạn lưu hành đến hết ngày 31/12 của năm thứ 2 liền sau năm phát hành sim (phát hành năm N, thời hạn lưu hành đến hết năm N+2).

Ví dụ: Bạn mua sim có thời gian phát hành năm 2020 thì đến ngày 31/12/2022 sim sẽ hết hạn. Bạn có thể để sim này liên tiếp 2 năm không dùng đến vẫn có thể kích hoạt lên dùng bình thường.

Khi sim MobiFone chưa kích hoạt của bạn bị hết hạn lưu hành thì bạn sẽ không dùng được sim này nữa. Hệ thống sẽ tiến hành hủy sim của bạn và bán mới ra thị trường trên khung sim mới. Sim bạn đang giữ sẽ không thể làm bỏ vào điện thoại dùng được. Muốn dùng lại số đã mua phải mua mới tại các cửa hàng hoặc mua online.

» Đừng Quên: Cách kích hoạt sim MobiFone mới đơn giản và nhanh chóng

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc sim MobiFone chưa kích hoạt có sóng không?