Đăng ký Sim Tám MobiFone ưu đãi tài khoản, phút gọi hấp dẫn

Mobifone Dịch vụ 16/10/2020

Sim Tám MobiFone hiện nay đang là một trong những loại sim được ưa chuộng nhất trong các loại sim hiện hành cùng với sim Ba Khía. Vậy sim có ưu đãi gì? điều gì đã khiến sim Tám MobiFone được yêu thích như vậy? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Người dùng điện thoại luôn mong muốn có thể dùng sim với thật nhiều khuyến mãi MobiFone, tiết kiệm chi phí, gọi rẻ, nhắn tin thấp, đăng ký 3G MobiFone giá rẻ… Mọi ưu đãi này đều có trong sim Tám MobiFone. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu tậu một sim MobiFone khuyến mãi mới dùng, đừng bỏ qua sim Tám ưu đãi khủng.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng, ưu đãi của sim Tám MobiFone chỉ được áp dụng tại các tỉnh thành khu vực 8. Đồng thời ưu đãi nhiều nên bạn cần nắm bắt thật chi tiết để không bỏ sót bất cứ điều gì của gói cước.

» Xem thông tin: sim Ba Khía MobiFone dành riêng cho khách hàng ở miền Tây.

hoa mang sim tam mobifone

Sim Tám MobiFone là sim như thế nào?

Sim MobiFone tám vô tư tiền vẫn dư” đó chính là khẩu hiệu trong những quảng cáo về loại sim này. Và trên thực tế, khi bạn trải nghiệm sim Tám bạn sẽ nhận ra điều đó hoàn toàn đúng.

  • Sim Tám MobiFone là sim trả trước, khách hàng phải mua mới, không thể chuyển đổi gói cước sim thường thành sim Tám MobiFone.
  • Phạm vi áp dụng của sim Tám MobiFone là tại các tỉnh thành: Vũng Tàu, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Lâm Đồng, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Ninh Thuận.

Hiện nay trên thị trường đều có bán sim Tám MobiFone với giá bán 50.000đ/sim (hoặc có giá chênh lệch tùy đại lý, sim số đẹp).

Điều gì khiến sim Tám Mobi được ưa chuộng sử dụng

Sim Tám MobiFone được ưa chuộng sử dụng vì nó mang đến rất nhiều ưu đãi khủng cho người dùng. Không chỉ tám vô tư tiền vẫn dư mà còn có thể thoải mái sử dụng sim theo nhu cầu nhắn tin, truy cập internet với cước phí rẻ đến bất  ngờ.

1/ Ưu đãi gọi, nhắn tin của sim Tám MobiFone

Sim Tám MobiFone có những ưu đãi gọi, nhắn tin vô cùng  hấp dẫn, ngay trong quy định giá cước gọi, sms thông thường và trong ưu đãi đăng ký khuyến mãi của gói.

Ưu đãi Chi tiết khuyến mãi gọi, sms
Cước gọi Giảm cước gọi trong zone còn 690đ/phút (69đ/6s + 11,5đ/1s)

Giảm cước gọi ngoài zone còn 1.880đ/phút (188đ/6s + 31,3đ/1s)

Cước SMS 250đ/sms
Ưu đãi đăng ký gọi 2 số Miễn phí gọi đến 2 số thuê bao nội mạng MobiFone 1.000 phút/ tháng (áp dụng cuộc gọi dưới 10 phút).

  • Cách đăng ký: soạn TAM SĐT1 SĐT2 gửi về tổng đài 789 (miễn phí).
  • Kiểm tra số đã đăng ký và ưu đãi phút gọi còn lại: KT TAM gửi 789 (500đ/sms)
  • Thay số điện thoại: THAY TAM SĐT-muốn-đổi SĐT-mới gửi 789 (5.000đ/lần thay đổi).
Ưu đãi gọi liên mạng cộng tiền nội mạng Gọi X giây liên mạng trong tháng này sẽ được cộng lại X giây nội mạng trong tháng sau.

2/ Khuyến mãi nạp thẻ MobiFone cho sim Tám

Khách hàng kích hoạt sim Tám MobiFone thành công sẽ được nhận khuyến mãi nạp thẻ theo quy định của sim hòa mạng mới.

Mỗi tháng MobiFone đều triển khai ưu đãi khuyến mãi nạp thẻ cho thuê bao hòa mạng mới vào các ngày cố định trong tháng (đến 8 ngày khuyến mãi 20% thẻ nạp). Khách hàng có thể theo dõi chi tiết từng tháng để không bỏ lỡ.

» Hướng dẫn: Kiểm tra gói cước khuyến mãi MobiFone được đăng ký

3/ Khuyến mãi sim tám MobiFone 3G

Sim Tám có những gói cước riêng biệt cực kỳ hấp dẫn ưu đãi dung lượng data cực khủng và còn tặng thêm phút gọi, sms. Các gói cước khuyến mãi dành riêng cho sim tám như 8E, 8P, 8COM.

» Click ngay chi tiết: các gói cước 8 dành riêng cho khu vực 8 MobiFone.

Tuy nhiên, tùy số thuê bao sim Tám hòa mạng khác nhau, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi của gói khác nhau chứ không phải được ưu đãi tất cả các gói. Do đó, sau khi hòa mạng, khách hàng có thể gọi tổng đài MobiFone để kiểm tra.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể chọn lựa các gói cước 3G MobiFone hiện hành đang được ưa chuộng để đăng ký dùng.

4/ Khuyến mãi MobiFone trong quá trình dùng sim Tám

Trong quá trình sử dụng sim Tám MobiFone khách hàng sẽ được nhận thêm các ưu đãi hấp dẫn khác về gọi thoại, nhắn tin và đăng ký 3G MobiFone khuyến mãi.

Khách hàng có thể thường xuyên soạn KT DSKM gửi 999 kiểm tra ưu đãi được nhận và truy cập mobifone3g.net.vn để cập nhật tin mới nhất.

Sim Tám MobiFone cùng các loại sim khác mang đến cho khách hàng rất nhiều lựa chọn để hòa mạng. Tùy vào khu vực sinh sống và ưu đãi của sim mà hãy chọn cho mình sim phù hợp nhất trải nghiệm nhé! Chúc các bạn mua sim Tám của MobiFone thành công và có thời gian sử dụng thật hài lòng!

» Tham khảo: Các gói cước 4G MobiFone ưu đãi combo gọi, thoại