Số điện thoại Matrix Law gọi điện đến làm gì?

Thanh Hang 08/06/2023

Số điện thoại Matrix Law gọi điện khiến nhiều người nhầm tưởng đây là số được 1 công ty Luật nào đó gọi ra. Thực tế Matrix Law là tên thương hiệu được đơn vị nào đó đăng ký dịch vụ Voice Brandname gọi ra. Theo đó, dù bạn không lưu tên này vào danh bạ thì khi nó gọi đến vẫn hiện tên Matrix Law. Tìm hiểu thêm nên làm gì khi nhận được cuộc gọi từ số lạ hiện tên này nhé!.

Đăng ký gói chơi Liên quân MobiFone

Hướng dẫn đăng ký mạng 3G Mobi giá rẻ nhất

Các gói 4G mới nhất Mobi data không giới hạn

matrix law goi dien

MATRIX LAW gọi điện làm gì

1. Matrix Law là số điện thoại gì?

Số điện thoại MATRIX LAW thực tế là Brandname (tên thương hiệu) được 1 đơn vị nào đó đăng ký cuộc gọi hiển thị tên thương hiệu để gọi ra cho người khác. Vì thế, khi nó gọi đến dù bạn không lưu trong danh bạ vẫn sẽ hiển thị tên Matrix Law.

Nếu bạn tìm kiếm số Matrix Law trên mạng thì sẽ thấy hiển thị thông tin Công ty Luật TNHH Matrix Law Firm. Vậy có phải số điện thoại Matrix Law được đơn vị này cung cấp không? Qua kiểm chứng thì chưa có bất kỳ doanh nghiệp/ công ty nào công bố số gọi đến hiển thị tên Matrix Law là của họ. Mặt khác, hiện Công ty Matrix Law Firm chỉ đang công khai số hotline là 028 7303 3979.

Thông tin về số điện thoại FJC.SG cần nắm

2. Matrix Law gọi điện lừa đảo có đúng không?

Vẫn chưa có thông tin khẳng định Matrix Law là số điện thoại lừa đảo. Tuy nhiên qua phản ánh của 1 số người dùng nhận được cuộc gọi từ Matrix Law thì thường sẽ nháy máy vào các khung giờ nghỉ hoặc gọi đến nghe máy chỉ nghe tiếng từ tổng đài tự động báo đòi nợ, kiện tụng… Với những dấu hiệu này bạn nên cảnh giác vì nó giống với những phương thức lừa đảo gần đây từ các số lạ gọi đến. Khi nhận được cuộc gọi đến từ số thuê bao lạ hiện tên Matrix Law bạn nên:

  • Tuyệt đối không làm theo các yêu cầu của đối phương: cung cấp thông tin, mã OTP, nhấn vào đường link lạc, bấm phím 1/2/3, chuyển tiền…
  • Không gọi lại nếu thấy cuộc gọi nhỡ từ số Matrix Law…

Cách nhận biết số điện thoại lừa đảo thế nào?

3. Hướng dẫn chặn cuộc gọi Matrix Law

Để tránh bị làm phiền bởi số điện thoại Matrix Law người dùng hãy thực hiện chặn nó theo hướng dẫn dưới đây:

3.1 Chặn cuộc gọi MATRIX Law qua điện thoại

Hầu hết các dòng điện thoại hiện nay đều trang bị tính năng chặn số điện thoại không muốn nghe máy. Bạn thao tác như sau:

  • Bước 1: Vào mục Lịch sử cuộc gọi ⇒ Tìm đến Số điện thoại MATRIX LAW muốn chặn và nhấn vào biểu tượng chữ i.
  • Bước 2: Nhấn vào Chặn số/ chặn người gọi này và xác nhận Chặn 1 lần nữa để hoàn thành.

Cách báo cáo cuộc gọi rác MobiFone tránh bị làm phiền

3.2 Đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi MobiFone

Gọi tổng đài MobiFone nhờ hỗ trợ chặn số trên hệ thống

Qua bài viết trên của mobifone3g.net.vn ắt hẳn bạn đã biết rõ MATRIX LAW là số điện thoại gì? Hãy cảnh giác cao độ khi nhận các cuộc gọi từ số lạ hiển thị tên nhé!