Truecaller có an toàn không? Truecaller có mất phí không?

Thanh Hang 14/09/2023

Truecaller là ứng dụng nhận dạng ID người gọi, gửi sms giúp ngăn chặn cuộc gọi, tin nhắn rác hiệu quả. Khi sử dụng ứng dụng này hệ thống yêu cầu bạn cung cấp thông tin số điện thoại để đăng ký dịch vụ. Việc cung cấp thông tin số điện thoại, cho phép Truecaller truy cập vào danh bạ, thông tin cuộc gọi khiến nhiều người lo lắng bị đánh cắp thông tin. Cùng tìm hiểu Truecaller có an toàn không để yên tâm cài đặt sử dụng.

Số điện thoại của tổng đài MobiFone

Cài nhạc chờ MobiFone miễn phí

Đăng ký 3G cho MobiFone lướt web với 8GB/ngày

truecaller co an toan khong

Ứng dụng Truecaller có an toàn không?

1. Truecaller là gì? Truecaller có mất phí không?

Truecaller là 1 ứng dụng trên điện thoại với nhiều tính năng: nhận dạng ID người gọi, chặn cuộc gọi, ghi âm cuộc gọi… Trong đó tính năng xác nhận số điện thoại gọi đến được nhiều người biết đến và sử dụng nhiều nhất. Ưu điểm của ứng dụng Truecaller bạn nên cập nhật đó là:

  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
  • Cho phép bạn tìm kiếm số điện thoại, tên người khác để liên lạc nhanh chóng.
  • Tự động xác định danh tính của các cuộc gọi đến từ số thuê bao lạ chưa lưu vào danh bạ.
  • Hỗ trợ chặn các cuộc gọi spam, tin nhắn spam.
  • Cho phép bạn quản lý danh bạ dễ dàng.
  • Hỗ trợ người dùng chia sẻ số thuê bao của chính mình với người khác trong cùng mạng lưới.

Vậy dùng Truecaller có mất phí hay không? Thông tin đến bạn phầm mềm Truecaller có cả phiên bản miễn phí và tốn phí. Khi Truecaller và sử dụng các tính năng cơ bản bạn sẽ không bị mất phí.

  • Phiên Truecaller không mất phí: Cung cấp nhiều tính năng cho người dùng, tuy nhiên bạn sẽ xem các quảng cáo và có 1 số tính năng bị giới hạn.
  • Phiên bản Truecaller mất phí: Loại bỏ hoàn toàn quảng cáo và được phép dùng 1 số tính năng đặc biệt khác.

Cách chặn cuộc gọi MobiFone miễn phí bạn đã biết

2. Giải đáp: Truecaller có an toàn không?

Khi đăng ký sử dụng Truecaller bạn phải cung cấp thông tin số điện thoại, cho phép hệ thống truy cập danh bạ cá nhân. Vậy trước khi dùng nó bạn nên biết Truecaller có an toàn không nhé! Hiện Truecaller đã áp dụng các biện pháp để bảo mật dữ liệu, thông tin khách hàng. Do đó có thể thấy ứng dụng Truecaller khá an toán, có độ bảo mật đảm bảo để không lộ thông tin cá nhân. Tuy nhiên, không có 1 hệ thống nào đảm bảo an toàn 100% bởi tình trạng tấn công, phá vỡ bảo mật xảy ra ngày càng tinh vi. Bạn hãy cẩn thận và thận trọng khi dùng ứng dụng Truecaller chia sẻ thông tin nhạy cảm, thông tin quan trọng.

3. Thực hư Truecaller lừa đảo đúng hay sai?

Ngoài câu hỏi Truecaller có an toàn không nhiều người còn thắc mắc không biết Truecaller có lừa đảo không? Câu trả lời là Truecaller không lừa đảo, đây là 1 ứng dụng tin cậy và được đông đảo người dùng cài đặt. Trong quá trình tài và đăng ký Truecaller sử dụng bạn nên:

  • Truy cập vào App Store/ CH Play tìm kiếm Truecaller để tải về máy. Không tải ứng dụng Truecaller từ các nguồn không tin cậy bởi sẽ có kẻ xấu giả mạo ứng dụng này để đánh cắp thông tin, hack tài khoản của bạn.
  • Không chia sẻ thông tin cá nhân, thông tin tài khoản ngân hàng, mã OTP… cho bất kỳ số điện thoại lạ gọi, nhắn tin đến từ app Truecaller.

Ứng dụng My MobiFone hỗ trợ mọi vấn đề dùng sim

Ứng dụng Truecaller có an toàn không? đã được giải đáp chi tiết qua những nội dung chia sẻ trên. Nếu có nhu cầu ngăn chặn cuộc gọi rác, cuộc gọi lừa đảo đến sim hãy nhanh chóng tải ứng dụng Truecaller về máy sử dụng.