MobiFone Portal là gì? Tài khoản MobiFone Portal có những chức năng nào?

Phượng Hoàng 15/02/2022

MobiFone Portal là cụm từ khá gần gũi với khách hàng sử dụng dịch vụ của MobiFone hiện nay. Thế nhưng nhiều thuê bao vẫn chưa nắm rõ MobiFone Portal là gì?. Có những tính năng gì?. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về tài khoản này, trong bài viết này mobifone3g.net.vn sẽ giải đáp cụ thể về MobiFone Portal, cùng theo dõi ngay nhé!.

MobiFone Portal giúp khách hàng nắm rõ thông tin thuê bao của mình, kiểm tra chi tiết cước, quản lý các cuộc gọi đến và đi, cũng như các dịch vụ GTGT, gói cước 3G Mobi/4G trên thuê bao của mình trong tháng.

tai khoan mobifone portal la gi

MobiFone Portal là gì?

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu tài khoản MobiFone Portal

Cú pháp đăng ký HD120 cho Mobi nhận ngay 10GB

Bảng giá gói mạng 4G sim MobiFone mới nhất 

MobiFone Portal là gì?

Trên thực tế thì MobiFone Portal chính là một tài khoản dùng để đăng nhập vào một website của MobiFone cụ thể là MobiFone.vn.

Đương nhiên chỉ khi có tài khoản này thì khách hàng mới có thể truy cập vào website MobiFone Portal và thực hiện các giao dịch khác mà bạn mong muốn. Các dịch vụ có thể là: nạp tiền, xem được các thông tin cuộc gọi của người khác gọi đến bạn và bạn gọi đi, dịch vụ trừ tiền và hủy các dịch vụ của MobiFone.

» Xem Thêm: Cách đăng ký tài khoản MobiFone Portal miễn phí

Các chức năng của tài khoản MobiFone Portal

Đối với những thuê bao đang sử dụng dịch vụ MobiFone, đăng ký tài khoản MobiFone Portal sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý thông tin cá nhân hiệu quả.

Vậy tài khoản MobiFone Portal có những chức năng nào?

  • Giúp cho bạn nạp được tiền và thanh toán các gói cước trực tuyến mà không cần dùng đến tiền mặt.
  • Bạn có thể sử dụng nó để quản lý chi tiết và kiểm tra lịch sử cuộc gọi MobiFone trong tháng trước đó.
  • Có thể dùng để kiểm tra thông tin chính chủ tài khoản.
  • Thêm một chức năng vô cùng tiện ích nữa đó chính là bạn có thể gửi tin nhắn (SMS) online đến rất nhiều số điện thoại cùng một lúc.
  • Với tài khoản MobiFone Portal bạn cũng có thể kiểm tra điểm kết nối dài lâu của thuê bao.

Đây chính là những tính năng độc đáo và hữu ích cho người dùng, nhằm hướng đến phụ vụ người dùng tốt hơn thì MobiFone cũng không quá làm khó bạn. Với những chức năng này, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy nó trong mục My MobiFone Portal sau khi bạn đã đăng nhập vào tài khoản của mình.

» Đừng Quên: Đăng ký Mobi 3G cho sim trả trước để sử dụng My MobiFone Portal tốc độ cao

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho những thắc mắc MobiFone Portal là gì? Tài khoản MobiFone Portal có những chức năng nào? để an tâm sử dụng.