MobiFone Portal là gì? Tài khoản MobiFone Portal có những chức năng nào?

Khánh Hoà 29/05/2020

MobiFone Portal chắc hẳn là cụm từ không còn xa lạ đối với các thuê bao sử dụng mạng di động Mobi. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về khái niệm MobiFone Portal là gì? và những tính năng hữu ích của tài khoản MobiFone Portal. Nếu bạn đang có chung thắc mắc trên nhưng vẫn chưa có lời giải đáp thì theo dõi bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn nhé.

mobifone portal la gi?

Tài khoản MobiFone Portal có những chức năng nào?

MobiFone Portal là gì?

Trên thực tế thì MobiFone Portal chính là một tài khoản dùng để đăng nhập vào một website của MobiFone cụ thể là MobiFone.vn.

Đương nhiên chỉ khi có tài khoản này thì khách hàng mới có thể truy cập vào website MobiFone Portal và thực hiện các giao dịch khác mà bạn mong muốn. Các dịch vụ có thể là: nạp tiền, xem được các thông tin cuộc gọi của người khác gọi đến bạn và bạn gọi đi, dịch vụ trừ tiền và hủy các dịch vụ của MobiFone.

Tài khoản MobiFone Portal có những chức năng nào?

Đối với những thuê bao đang sử dụng dịch vụ MobiFone, đăng ký tài khoản MobiFone Portal sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý thông tin cá nhân hiệu quả.

» Xem thêm: Cách đăng ký tài khoản MobiFone Portal miễn phí

Vậy tài khoản MobiFone Portal có những chức năng nào?

  • Giúp cho bạn nạp được tiền và thanh toán các gói cước trực tuyến mà không cần dùng đến tiền mặt.
  • Bạn có thể sử dụng nó để quản lý chi tiết và kiểm tra các cuộc gọi đi và gọi đến trong tháng trước đó.
  • Có thể dùng để kiểm tra thông tin chính chủ tài khoản
  • Thêm một chức năng vô cùng tiện ích nữa đó chính là bạn có thể gửi tin nhắn (SMS) online đến rất nhiều số điện thoại cùng một lúc.
  • Với tài khoản Mobifone Portal bạn cũng có thể kiểm tra điểm kết nối dài lâu của thuê bao.

» Xem thêm: Tra cứu lịch sử cuộc gọi MobiFone bằng tài khoản MobiFone Portal

Đây chính là những tính năng độc đáo và hữu ích cho người dùng, nhằm hướng đến phụ vụ người dùng tốt hơn thì MobiFone cũng không quá làm khó bạn. Với những chức năng này, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy nó trong mục My MobiFone Portal sau khi bạn đã đăng nhập vào tài khoản của mình.

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho những thắc mắc MobiFone Portal là gì? Tài khoản MobiFone Portal có những chức năng nào? để an tâm sử dụng.

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G mạng MobiFone ưu đãi dung lượng khủng