THÔNG BÁO: Tạm dừng thanh toán Google Play MobiFone do lỗi

Khánh Hoà 05/11/2019

Lỗi thanh toán Google Play MobiFone đang diễn ra ở tất cả thuê bao. Cũng chính vì vậy nhà mạng tạm thời đã tạm dừng thanh toán qua hình thức này. Thời gian tạm dừng và mở lại là khi nào? Cùng nắm bắt ngay thông tin bên dưới nhé!

loi thanh toan google play mobifone

MobiFone tạm dừng thanh toán Google Play

Nguyên nhân lỗi thanh toán Google Play MobiFone

Nhiều người dùng Google Play đã cho biết họ không thể thanh toán ứng dụng đã mua bằng tài khoản MobiFone. Khi thanh toán sẽ có thông báo không có mạng MobiFone hoặc thanh toán lỗi. Dù bạn tìm mọi cách khắc phục lỗi thanh toán Google Play MobiFone cũng sẽ không được

Bởi vì nguyên nhân bị lỗi là do lỗi Kỹ thuật của phía Google Play. Không chỉ MobiFone mà các mạng di động khác cũng không thể thanh toán bằng Google Play được.

Thời gian tạm ngừng thanh toán Google Play MobiFone

Hiện tại MobiFone đã tạm ngừng thanh toán Google Play từ đầu tháng 11 2019. Nhà mạng đang rà roát, tổng hợp lỗi và phối hợp cùng Google Play tìm hướng giải quyết khắc phục.

Chưa có thông tin khi nào sẽ sửa lỗi xong nhưng MobiFone sẽ cố gắng khắc phục nhanh nhất có thể

» Xem thêm: Cách hủy thanh toán Google Play MobiFone theo ý muốn

Các phương thức thanh toán Google Play khác có thể dùng

Trong thời gian chờ đợi MobiFone xử lý lỗi bạn có thể chọn một cách thanh toán Google Play khác dùng. Một số phương thức khác bạn có thể dùng như:

  • Thẻ visa
  • Thẻ Master
  • Ví Momo

Giờ đây bạn có thể hiểu vì sao mình bị lỗi thanh toán Google Play MobiFone tháng 11 2019  rồi nhé.

»  Tham khảo: Cách đăng ký 4G MobiFone giá rẻ tải ứng dụng siêu nhanh

Tạm dừng thanh toán Google Play MobiFone do lỗi có thể ảnh hưởng đến một số thuê bao thường xuyên sử dụng. Nhưng tình trạng lỗi xảy ra bất ngờ đừng lo lắng mà hãy chờ đợi MobiFone khắc phục lỗi nhanh và tiếp tục dùng.