Tổng đài 901 là gì? Chức năng, cước phí gửi SMS

tuoitang 15/03/2024

Một trong những thông tin về tổng đài mobile phone đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người dùng đó chính là tổng đài 901 là gì? Có phải của MobiFone không? Tổng đài 901 được hỗ trợ trong rất nhiều thao tác vậy thì việc gửi SMS đến tổng đài này có tính phí không?

Thực tế 901 chính là một trong số các tổng đài chính thống của MobiFone hiện nay. Nó cung cấp nhiều thông tin bổ ích trong quá trình dùng sim của bạn nhưng cũng cần cẩn thận khi sử dụng. Bởi có nhiều kẻ xấu đang lợi dụng tổng đài này để lừa đảo.

Các cách đăng ký 3G 1 tháng Mobi khuyến mãi combo

Gói PT70 MobiFone miễn phí 1 tháng 30GB data

tong dai 901 mobifone la gi

Thông tin chính xác về tổng đài 901 của MobiFone

901 là tổng đài gì?

Tổng đài 901 Mobi là một trong những kênh tổng đài chính thống của MobiFone hỗ trợ khách hàng trong nhiều giao dịch như:

  • Kiểm tra khuyen mai MobiFone thuê bao được tham gia
  • Kiểm tra tình trạng thẻ nạp
  • Kiểm tra thao tác nạp tiền đã được cộng tiền hay chưa
  • Mở quyền nạp thẻ khi nạp sai 5 lần

Với những thông tin này thì bạn hoàn toàn có thể an tâm rằng tổng đài 901 là tổng đài của nhà mạng và hỗ trợ các tiện ích cho người dùng. Để không bỏ lỡ những tính năng mà tổng đài 901 mang lại bạn hãy tham khảo thêm những thao tác hỗ trợ kiểm tra nhé.

Đầu số 0299888 của mạng nào? Có lừa đảo không?

Những thao tác tra cứu phổ biến của tổng đài 901 MobiFone

Bạn có thể chủ động cập nhật nhiều trạng thái, kiểm tra  các thông tin cần thiết về sim, khuyến mãi bằng cách trực tiếp nhắn tin đến tổng đài 901 theo hướng dẫn sau:

Nội dung kiểm traCú pháp thực hiện
 Kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ được tham giaSoạn KMNT gửi 901
Kiểm tra thẻ nạp hay chưaSoạn THENAP Mã-số-seri-thẻ gửi 901
Kiểm tra tiền đã cộng chưa Soạn KM Mã-số-seri-thẻ gửi 901
Kiểm tra giao dịch nạp thẻ có thành công khôngSoạn MATHE Mã-số-seri-thẻ gửi 901
Mở khóa sim bị nạp sai 5 lầnSoạn QUYENNAPTHE Mã-số-seri-thẻ gửi 901

Ngoài cách nhắn tin theo cú pháp trên thì bạn cũng có thể gọi trực tiếp đến tổng đài 901 và thực hiện tra cứu bằng cách nhấn các phím theo hướng dẫn. Bạn có thể nghe thêm các thông tin số dư tài khoản, thông tin khuyến mãi trên sim của mình dễ dàng.

Có nên gửi tin đến tổng đài 901 của MobiFone

Trong quá trình sử dụng di động chắc chắn sẽ có rất nhiều trường hợp bạn cần thực hiện kiểm tra thông tin. Vậy nên thay vì gọi đến tổng đài thì việc nắm rõ các cú pháp hỗ trợ qua SMS cũng là cần thiết.

  • Bạn có thể gửi tin đến 901 khi có các nhu cầu để kiểm tra giao dịch nạp tiền và khuyến mãi của sim.
  • Bạn có thể chủ động thực hiện mở quyền nạp thẻ trên sim khi nạp thẻ sai 5 lần hoặc cũng có thể kiểm tra thông tin thẻ cào dễ dàng hơn.
  • ….

=> Như vậy việc gửi tin đến tổng đài 901 tra cứu thông tin là điều nên làm.

Cước phí gửi tin nhắn đến tổng đài 901 là bao nhiêu?

Bạn có thể an tâm rằng 901 là kênh tổng đãi hỗ trợ tra cứu miễn phí được nhà mạng phát triển dành cho người dùng. Tất cả những tin nhắn tra cứu gửi đến tổng đài 901 đều MIỄN PHÍ.

Không chỉ miễn phí khi nhắn tin mà khi bạn gọi trực tiếp đến 901 cũng được miễn cước gọi. Vì vậy hãy lưu lại kênh tổng đài hữu ích này để luôn nhận được những sự hỗ trợ tối ưu nhất từ nhà mạng bạn nhé!

Sự thật về đầu số 0290 lừa đảo là như thế nào?

Bài viết vừa giúp bạn tìm hiểu những thông tin chi tiết về tổng đài 901 của MobiFone. Thường xuyên truy cập mobifone3g.net.vn để cập nhật các thông tin mới về đầu số và tổng đài bạn nhé!