Thông tin cần biết về tổng đài 901 MobiFone

tuoitang 31/03/2022

901 là tổng đài gì? Có nên gửi tin nhắn đến đầu số 901 không? Đây có phải là tổng đài của MobiFone không hay là một số lừa đảo? Nếu bạn không hiểu rõ về tổng đài này sẽ không thể thoải mái gửi tin nhận tin từ 901. Cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu tổng đài này ngay bên dưới nhé!

Thực tế 901 chính là một trong số các tổng đài chính thống của MobiFone hiện nay. Nó cung cấp nhiều thông tin bổ ích trong quá trình dùng sim của bạn nhưng cũng cần cẩn thận khi sử dụng. Bởi có nhiều kẻ xấu đang lợi dụng tổng đài này để lừa đảo.

tong dai 901 mobifone

Bạn có biết tổng đài 901 của MobiFone là gì?

Tổng đài 901 của MobiFone là gì?

901 MobiFone là tổng đài hỗ trợ kiểm tra giao dịch nạp tiền, khuyến mãi MobiFoneđổi sim 4G MobiFone. Qua 901 bạn có thể tra cứu được khuyến mãi nạp thẻ được tham gia, tình trạng thẻ cào, tự mở khóa sim MobiFone sai 5 lần nạp thẻ, đổi sim 4G tại nhà….

» Tìm Hiểu Thêm: 9947 là tổng đài gì? Có phải lừa đảo?

Có nên gửi tin đến tổng đài 901 của MobiFone

  • Bạn có thể gửi tin đến 901 khi có các nhu cầu để kiểm tra giao dịch nạp tiền và khuyến mãi của sim. Cước gửi tin đến tổng đài mạng MobiFone này hoàn toàn miễn phí.
  • Đối với trường hợp đổi sim 4G MobiFone tại nhà để nhận khuyến mãi đăng ký 4G MobiFone giá rẻ bạn cần phải cẩn thận. CHỈ KHI CẦM SIM TRẮNG TRÊN TAY thì mới thực hiện cú pháp gửi đổi sim. Nếu người khác yêu cầu bạn soạn tin DS gửi 901 hoặc DS số seri sim gửi 901 đổi sim bạn không nên thực hiện vì đây chính là lừa đảo đổi sim 4G. Thực hiện sẽ làm sim bạn bị mất hiệu lực và người kia sẽ chiếm quyền sử dụng sim

» Bạn Đã Biết: Các tổng đài MobiFone cung cấp thông tin khuyến mãi chính xác

Các cú pháp nhắn tin đến 901 phổ biến

 Kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ được tham giaSoạn KMNT gửi 901
Kiểm tra thẻ nạp hay chưaSoạn THENAP Mã-số-seri-thẻ gửi 901
Kiểm tra tiền đã cộng chưa Soạn KM Mã-số-seri-thẻ gửi 901
Kiểm tra giao dịch nạp thẻ có thành công khôngSoạn MATHE Mã-số-seri-thẻ gửi 901
Mở khóa sim bị nạp sai 5 lầnSoạn QUYENNAPTHE Mã-số-seri-thẻ gửi 901
Đổi sim mới từ sim trắngDS Mã-số-seri-thẻ gửi 901

Với thông tin chi tiết trên đây về tổng đài 901 của MobiFone hi vọng bạn đã có thể nắm rõ và an tâm sử dụng.