Thuê bao trả trước bắn tiền cho thuê bao trả sau MobiFone thế nào?

Phượng Hoàng 27/04/2022

Dịch vụ chuyển tiền MobiFone giúp khách hàng kịp thời ‘cấp cứu’ tài khoản cho bạn bè, người thân khi số dư sắp rơi vào tình trạng ‘chạm đáy’. Thao tác bắn tiền hiện hỗ trợ giữa các thuê bao trả trước, vậy đối với thuê bao trả sau thế nào? Có thể chuyển tiền trả trước sang trả sau MobiFone được không?

Khác với trả trước, trả sau không bị giới hạn về mức tiêu dùng vì sử dụng trước thanh toán sau mỗi chu kỳ. Tuy nhiên người dùng có thể nạp thẻ hoặc nhờ thuê bao khác chuyển tiền để trả cước sử dụng khi đến tháng. Bài viết sau mobifone3g.net.vn sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết thắc mắc trên để an tâm khi sử dụng.

thue bao tra truoc ban tien cho thue bao tra sau

Thuê bao trả trước bắn tiền cho thuê bao trả sau MobiFone thế nào?

Thuê bao trả trước chuyển tiền cho trả sau Mobi được không? 

Bạn có tài khoản ‘dồi dào’ nhưng không dùng đến, để tránh lãng phí bạn muốn chia sẻ cho bạn bè, người thân của bạn thanh toán cước phí sử dụng hoặc sử dụng theo nhu cầu cá nhân. Vậy thao tác thực hiện thế nào?.

1. Sử dụng dịch vụ chuyển tiền MobiFone 

Có nhiều khách hàng lựa chọn gia tăng số dư cho thuê bao di động khác bằng dịch vụ bắn tiền MobiFone bởi tính nhanh chóng và thuận tiện. Vậy thuê bao trả trước có thể chuyển tiền cho thuê bao trả sau sử dụng không?

Rất tiếc hiện MobiFone không hỗ trợ bắn tiền từ trả trước sang trả trước nên bạn không thể thực hiện được. Hình thức này chỉ áp dụng giữa thuê bao trả trước với nhau.

» Xem Thêm: Cách chuyển tiền sim MobiFone trả sau với thuê bao trả sau

2. Chuyển tiền thông qua ví điện tử, ngân hàng 

Mặc dù không thể sử dụng hình thức chuyển tiền thông dụng tuy nhiên bạn có thể lựa chọn giải pháp bắn trực tiếp thông qua các tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử online, chẳng hạn:

2.1 Các kênh chuyển tiền trả sau MobiFone 

Bạn có thể tuỳ chọn một trong những kênh sau để chuyển tiền cho bạn bè – người thân của mình, chẳng hạn:

  • Ví điện tử Shopee Pay, Momo, Zalo Pay,…
  • Tài khoản ngân hàng VP Bank, Sacombank,…

Hiện tất cả các ứng dụng trên đều hỗ trợ nạp tiền online nhanh chóng, chưa mất đến 5s bạn đã có thể gia tăng số dư để thuê bao khác tiếp tục hoạt động trên sim.

2.2 Điều kiện nạp tiền trả sau online MobiFone

  • Điện thoại có kết nối 3G MobiFone
  • Số dư trong tài khoản lớn hoặc bằng hơn số tiền bạn muốn chuyển
  • Nhập đúng số thuê bao trả sau cần chuyển

» Tham Khảo: Cách đăng ký mạng 4G khuyến mãi MobiFone nạp tiền online tiện lợi

Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc bắn tiền từ trả trước sang trả sau MobiFone được không? Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin trong quá trình sử dụng.Các gói 4G của sim MobiFone