Thuê bao trả trước bắn tiền cho thuê bao trả sau MobiFone thế nào?

Khánh Hoà 28/07/2021

Dịch vụ chuyển tiền, bắn tiền MobiFone là một trong những dịch vụ tiện ích được người dùng sử dụng nhiều nhất. Dịch vụ cho phép  thuê bao MobiFone chia sẻ tài khoản điện thoại của mình với những thuê bao khác một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Vậy thuê bao trả trước bắn tiền cho thuê bao trả sau MobiFone thế nào? Trước đây khách hàng chỉ nghe nói đến tính năng bắn tiền cho thuê bao sử dụng chung hình thức, trường hợp bạn bè, người thân đang dùng sim trả sau có được không? Cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau nhé.

thue bao tra truoc ban tien cho thue bao tra sau

Thuê bao trả trước bắn tiền cho thuê bao trả sau MobiFone thế nào?

Thuê bao trả trước bắn tiền cho thuê bao trả sau được không? 

Khi kiểm tra tài khoản MobiFone thấy số dư tài khoản còn khá nhiều nhưng không có nhu cầu sử dụng hết và muốn chuyển cho thuê bao trả sau để thanh toán cước có được không?

Hiện nay nhà mạng MobiFone không hỗ trợ thuê bao trả trước bắn tiền cho thuê bao trả sau, theo đó người dùng chỉ có thể bắn tiền giữa thuê bao trả trước với thuê bao trả trước và thuê bao trả sau với thuê bao trả sau. Không hỗ trợ chuyển tiền giữa 2 hình thức thuê bao khác nhau.

Do vậy bạn không thể sử dụng dịch vụ bắn tiền MobiFone nếu bạn bè, người thân của bạn đang dùng sim trả sau.

» Xem Thêm: Cách chuyển tiền sim MobiFone trả sau với thuê bao trả sau

Cách khác chuyển tiền cho thuê bao trả sau MobiFone 

Dù không thể áp dụng cách chuyển tiền bằng tin nhắn để chia sẻ số dư cho người thân của mình, tuy nhiên bạn có thể áp dụng cách chuyển khoản online qua tài khoản ngân hàng VP Bank, Sacombank, ví điện tử AirPay, Momo,..

Hiện tất cả các ứng dụng trên đều hỗ trợ nạp tiền cho thuê bao di động khác, ban chỉ cần sử dụng điện thoại có kết nối 3G MobiFone sau đó nhập số của thuê bao trả sau cần chuyển tiền rồi chọn số tiền cần chuyển cuối cùng nhấn gửi để hoàn thành.

» Tham Khảo: Cách đăng ký mạng 4G khuyến mãi MobiFone nạp tiền online tiện lợi

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc chuyển tiền từ thuê bao trả trước sang trả sau MobiFone được không? để an tâm trải nghiệm.

Các gói 4G của sim MobiFone