TK AP2 Mobi là gì? Sử dụng có tốn phí? Huỷ thế nào?

Phượng Hoàng 26/01/2022

Khi kiểm tra thông tin về những tài khoản khuyến mãi đang sử dụng, người dùng nhận thấy thông tin ký hiệu TK AP2 xuất hiện trên sim với mệnh giá từ 5.000đ – 50.000đ. Vì lo ngại sử dụng phát sinh cước phí nên nhiều khách hàng muốn tìm hiểu thông tin về loại tài khoản này để có thể an tâm sử dụng lâu dài.

Thực chất tài khoản AP2 không phải sim nào cũng có chỉ khi tham gia dịch vụ tiện ích của nhà mạng mới hiển thị ký tự này. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về nguồn gốc, cách sử dụng cũng như hạn dùng của tài khoản TK AP2 MobiFone theo dõi ngay bài viết sau đây nhé.

tai khoan TK AP2 MobiFone

Giải đáp: Tk AP2 MobiFone là gì? Huỷ thế nào?

Tài khoản TK AP2 của MobiFone là gì? 

Khi tham gia dịch vụ ứng tiền không tốn phí của MobiFone Airtime Plus đầu số 9913, bạn sẽ được nhận tiền ứng từ 5.000d – 50.000đ hiển thị dưới tên gọi TK AP2. Như vậy không ngẫu nhiên mà tài khoản AP2 MobiFone lại xuất hiện trên sim nếu bạn không tham gia dịch vụ ứng tiền của nhà mạng.

Tiền ứng được từ dịch vụ này bạn có thể sử dụng cho nhưng nhu cầu liên lạc sau:

  • Dùng để gọi nội – ngoại mạng.
  • Dùng để nhắn tin nội – ngoại mạng.

Tiền ứng được cộng vào tài khoản khuyến mãi nên không có chức năng đăng ký gói 4G MobiFone cũng như các dịch vụ GTGT khác,….

» Xem Thêm: Cách đăng ký gói cước 4G tốc độ cao MobiFone bằng tài khoản chính

Hạn dùng tài khoản TK AP2 mạng MobiFone

TK AP2 được cộng khi bạn đăng ký thành công dịch vụ ứng tiền thành công, số tiền ứng được sẽ có hạn dùng tương tự với tài khoản chính. Chỉ cần gia hạn ngày sử dụng trên tài khoản chính bạn có thể an tâm sử dụng tiền ứng không giới hạn.

  • Để kiểm tra số tiền TKAP2 còn lại: Bấm *102#OK

» Chi Tiết: Cách đăng ký dịch vụ ứng tiền MobiFone để nhận tài khoản AP2 

Cách huỷ tài khoản AP2 MobiFone

Khi không muốn dùng tài khoản AP2 người dùng muốn huỷ tài khoản để dễ dàng quản lý tài khoản khuyến mãi trên sim, vậy cách huỷ thế nào?.

Rất tiếc là hiện vẫn chưa có cú pháp huỷ tài khoản AP2, sau khi ứng tài khoản sẽ được cộng vào sim sử dụng theo thời hạn của tài khoản chính. Khi hết hạn dùng trên sim tài khoản AP2 mới bị huỷ theo.

» Tìm Hiểu Thêm: Các loại tài khoản của mạng MobiFone và cách sử dụng

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm thông tin về tài khoản khuyến mãi AP2 MobiFone để an tâm sử dụng lâu dài.