Đánh giá tốc độ 5Mbps có nhanh không từ người dùng

tuoitang 08/03/2022

Nếu bạn đang thắc mắc tốc độ 5Mbps có xem được Youtube không? Có nhanh không? Hãy cùng mobifone3g.net.vn.com tìm hiểu ngay bên dưới. Từ chính đánh giá của những người đã từng sử dụng bạn sẽ có thể biết được chính xác tốc độ này như thế nào và dùng có tốt không?

Hiện nay, khi đăng ký 3G mạng MobiFone cho sim của mình bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều tốc độ khác nhau. Trong đó tốc độ 5Mbps là tốc độ hạ băng thông của nhiều gói cước 4G MobiFone trọn gói. Bạn cần hiểu rõ tốc độ này thì mới có thể an tâm sử dụng.

Cách đăng ký 3G theo ngày cho MobiFone tiết kiệm chi phí

Gói cước 24G của mạng MobiFone ưu đãi 3GB/ngày

toc do 5mbps co nhanh khong?

Bạn có thắc mắc 5Mbps có nhanh không?

Tốc độ 5Mbps có mạnh không?

Thực tế 5MbPs là tốc độ cao của MobiFone vì vậy nếu bạn truy cập ở tốc độ này vẫn rất nhanh và mạnh.

Những nhu cầu truy cập bình thường như lướt web đọc tin, Facebook, Tiktok… dùng vẫn rất nhanh. Thậm chí bạn có thể sẽ không biết mình đã hết dung lượng của gói cước 3G MobiFone đã đăng ký. Vì tốc độ không có sự khác biệt nhiều.

» Xem Thêm: Tốc độ cao nhất của mạng 3G MobiFone là bao nhiêu?

Tốc độ 5Mbps có xem được Youtube không? Chơi game nhanh không?

Theo đánh giá thực tế của người dùng thì:

  • Tốc độ 5Mbps của MobiFone vẫn xem Youtube thoải mái. Ở những video có chất lượng thấp đến trung xem khá ổn không bị giật lag hay đứng
  • Với nhu cầu chơi game thì 5MBps có chơi game được không? Câu trả lời là có. Nhiều người đã mở game liên quân, Free Free… chơi với tốc độ này và chơi khá ổn. Dù không nhanh như mong muốn nhưng cũng không bị đứng hay thoát ra giữa trận.

» Bật Mí: Các gói cước 4G không giới hạn data MobiFone giá rẻ từ 50K

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn nắm rõ 5Mbps có mạnh không và an tâm truy cập ở tốc độ này nhé!