Tổng hợp những sim MobiFone ưu đãi đăng ký gọi 2 số miễn phí

Phượng Hoàng 22/11/2021

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của các thuê bao di động, nhà mạng thường xuyên triển khai các loại sim mới với mức giá phải chăng, ưu đãi hấp dẫn tạo điều kiện khách hàng dễ dàng chọn lựa. Để tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng và an tâm liên lạc lâu dài, người dùng thường đăng ký sim có ưu đãi đăng ký 2 số gọi miễn phí MobiFone.

Hiện trên thị trường, nhà mạng triển khai nhiều bộ hoà mạng giúp khách hàng duy trì liên lạc cùng bạn bè, người thân miễn phí mà không lo trừ tiền trong tài khoản. Bạn sẽ được đăng ký 2 số thuê bao để nhận ưu đãi gọi miễn phí từ sim, tuy nhiên hiện không phải sim nào cũng có khuyến mãi miễn phí 2 số gọi này. Cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu thông tin cụ thể qua bài viết sau nhé.

sim uu dai 2 so goi mien phi MobiFone

Danh sách sim Mobi khuyến mãi gọi 2 số miễn phí

Hướng dẫn mở khóa sim MobiFone bị khóa 2 chiều

Cách gọi điện khi sim MobiFone hết tiền đơn giản

Các loại sim ưu đãi đăng ký gọi 2 số miễn phí MobiFone

Sim khuyến mãi MobiFone có rất nhiều sim ưu đãi về cả gọi, sms, đăng ký 3G. Trong đó ưu đãi đăng ký 2 số gọi miễn phí MobiFone được nhiều khách hàng quan tâm tìm kiếm. Nếu muốn mua sim mới có ưu đãi này bạn đừng bỏ qua các loại sim dưới đây.

Các loại sim ưu đãi gọi 2 số miễn phíCách đăng ký 
Sim Tám MobiFone

Khi hoà mạng sim Tám MobiFone bạn sẽ nhận miễn phí 1000 phút/ tháng gọi đến 2 số đăng ký (áp dụng cho cuộc gọi dưới 10 phút). Cách đăng ký cụ thể như sau:

TAM SDT1 SDT2 gửi 789

Sim Ba Khía 

Ngoài sim Tám MobiFone bạn cũng có thể chọn sim Ba Khía MobiFone để nhận ưu đãi 2000 phút gọi miễn phí đến 2 số đăng ký, cách đăng ký cụ thể như sau:

BK SDT1 SDT2 gửi 789 

Sim Phú Quý và Phú Quý @

MobiFone đang triển khai 2 loại sim Phú Quý và Phú Quý @, mỗi loại sim quy định đối tượng và ưu đãi khác nhau nhưng đều có chung ưu đãi miễn phí 1000 phút gọi đến 2 số thuê bao đăng ký (áp dụng cho cuộc gọi dưới 10 phút).

Sim Trầm Hương

Đăng ký sim Trầm Hương bạn sẽ được miễn phí cuộc gọi đến 2 số  tối đa 500 phút/tháng (áp dụng cho các cuộc gọi dưới 5 phút).

TNX SDT1 SDT2 gửi 789

Sim Kỳ Nam

Cũng giống như sim Trầm Hương, sim Kỳ Nam có ưu đãi miễn phí tối đa 500 phút (áp dụng cho cuộc gọi dưới 5 phút) đến 2 số thuê bao đăng ký.

TNX SDT1 SDT2 gửi 789

Sim Bông Lúa

Sim Bông Lúa ưu đãi bạn gọi 2 số miễn phí tối đa 1000 phút/ tháng. Áp dụng cho cuộc gọi dưới 10 phút.

BTB SDT1 SDT2 gửi 789

» Tham Khảo Ngay: Các gói cước gọi khuyến mãi MobiFone miễn phí gọi thoại cả tháng

Lưu ý khi tham gia đăng ký 2 số gọi miễn phí 

  • Khuyến mãi gọi 2 số miễn phí MobiFone có ở rất nhiều sim khác nhau nên hãy kiểm tra ngay sim của mình thuộc loại nào và tận hưởng ngay ưu đãi nhé.
  • Cước phí đăng ký gọi 2 số là hoàn toàn miễn phí.
  • 2 số gọi chỉ áp dụng đối với số nội mạng, không hỗ trợ số ngoại mạng.

» Đừng Quên: Đăng ký mạng MobiFone 4G rẻ nhất tháng để được lướt web trên sim 

Trên đây là đầy đủ thông tin về các loại sim miễn phí đăng ký 2 số gọi miễn phí của MobiFone bạn có thể tham khảo. Chúc bạn thực hiện thành công!