Cách đăng ký 2 số gọi miễn phí MobiFone siêu tiết kiệm

Phượng Hoàng 16/11/2023

Cách đăng ký 2 số gọi miễn phí MobiFone dưới đây sẽ giúp đáp ứng được nhu cầu gọi thoại liên tục đến 1 hoặc 2 số điện thoại thường xuyên trong một thời gian nhất định phục vụ công việc, học tập, trò chuyện trong lúc rãnh rỗi,… với mức giá phải chăng, ưu đãi hấp dẫn tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Hiện nay, nhà mạng MobiFone triển khai nhiều sim miễn phí gọi 2 số như sim Tám, sim Kỳ Nam, sim Ba Khía,… giúp khách hàng duy trì liên lạc trong thời gian dài mà không lo điện thoại hết tiền hoặc tiêu tốn quá nhiều cho việc liên lạc này. Vậy làm cách nào để mua sim miễn phí gọi 2 số của MobiFone, cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu ngay tại bài viết dưới đây ngay nhé!

Cách mở khóa sim MobiFone bị khóa 2 chiều

Cách gọi điện khi sim MobiFone hết tiền đơn giản

Sim mobifone miễn phí gọi 2 số

Các loại sim miễn phí đăng ký gọi 2 số MobiFone

Các loại sim đăng ký gọi 2 số miễn phí MobiFone

Đăng ký gọi 2 số Mobi miễn phí với sim ưu đãi về cả gọi, sms, đăng ký 3G. Trong đó ưu đãi đăng ký 2 số gọi miễn phí MobiFone được nhiều khách hàng quan tâm tìm kiếm. Nếu muốn mua sim mới có ưu đãi này bạn đừng bỏ qua các loại sim dưới đây.

1. Sim Tám 

Khi hoà mạng sim Tám MobiFone bạn sẽ nhận miễn phí 1.000 phút/ tháng gọi đến 2 số đăng ký (áp dụng cho cuộc gọi dưới 10 phút).

Cú pháp đăng ký: TAM SDT1 SDT2 gửi 789

2. Sim Ba Khía 

Ngoài sim Tám MobiFone bạn cũng có thể chọn sim Ba Khía MobiFone để nhận ưu đãi 2.000 phút gọi miễn phí đến 2 số đăng ký, cách đăng ký cụ thể như sau:

Cú pháp đăng ký: BK SDT1 SDT2 gửi 789 

3. Sim Phú Quý và Phú Quý @

MobiFone đang triển khai 2 loại sim Phú Quý và Phú Quý @, mỗi loại sim quy định đối tượng và ưu đãi khác nhau nhưng đều có chung ưu đãi miễn phí 1.000 phút gọi đến 2 số thuê bao đăng ký (áp dụng cho cuộc gọi dưới 10 phút).

Cú pháp đăng ký:

  • Sim Phú Quý thường: PQ SDT1 SDT2 gửi 789
  • Sim Phú Quý @: PQA SDT1 SDT2 gửi 789

4. Sim Trầm Hương

Đăng ký sim Trầm Hương bạn sẽ được miễn phí cuộc gọi đến 2 số  tối đa 500 phút/tháng (áp dụng cho các cuộc gọi dưới 5 phút).

Cú pháp đăng ký: TNX SDT1 SDT2 gửi 789

5. Sim Kỳ Nam 

Cũng giống như sim Trầm Hương, sim Kỳ Nam có ưu đãi miễn phí tối đa 500 phút (áp dụng cho cuộc gọi dưới 5 phút) đến 2 số thuê bao đăng ký.

Cú pháp đăng ký: TNX SDT1 SDT2 gửi 789

6. Sim Bông Lúa 

Sim Bông Lúa ưu đãi bạn gọi 2 số miễn phí tối đa 1.000 phút/ tháng. Áp dụng cho cuộc gọi dưới 10 phút.

Cú pháp đăng ký: BTB SDT1 SDT2 gửi 789

7. Sim 1+

Sim 1+ ưu đãi gọi 2 số miễn phí tối đa 1.000 phút/ tháng

Cú pháp đăng ký: HN SĐT1 SĐT2 gửi 789

 Gói combo thoại + sms MobiFone miễn phí gọi thoại cả tháng

Lưu ý khi tham gia đăng ký 2 số gọi miễn phí 

  • Khuyến mãi gọi 2 số miễn phí MobiFone có ở rất nhiều sim khác nhau nên hãy kiểm tra ngay sim của mình thuộc loại nào và tận hưởng ngay ưu đãi nhé.
  • Cước phí đăng ký gọi 2 số là hoàn toàn miễn phí.
  • 2 số gọi chỉ áp dụng đối với số nội mạng, không hỗ trợ số ngoại mạng.

Đăng ký MobiFone 4G rẻ nhất tháng để được lướt web trên sim 

Trên đây là đầy đủ thông tin về cách đăng ký gọi 2 số miễn phí của MobiFone đang được mở bán hiện nay. Chúc mọi người mua và đăng ký thành công!