Quản lý sim tốt hơn với ứng dụng M090 MobiFone

Thùy Nga 05/12/2022

Tính năng đặc biệt nhất của ứng dụng M090 MobiFonetự tạo gói cước Mobi theo nhu cầu của bạn. Bên cạnh đó, app M090 Mobi còn có thể thực hiện mua gói, quản lý, duy trì, hủy gói đang sử dụng, nạp tiền, kiểm tra lưu lượng data, tình trạng cước sử dụng, tin KM… trực tiếp từ điện thoại. Nói cách khác, M090 là ứng dụng hỗ trợ quản lý tất cả các hoạt động trên thuê bao MobiFone.

Cách tìm kiếm và cài đặt app M090 như thế nào? Quy trình để có thể tự tạo gói cước riêng cho sim MobiFone gồm những bước nào. Ở bài viết này, mobifone3g.net.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn.

Đăng ký gói cước xem Youtube Mobi miễn phí

Đăng ký mạng 3G 1 tháng cho MobiFone không giới hạn

Chuyển tiền từ Mobi sang Mobi như thế nào?

ung dung m090

Ứng dụng M090 – quản lý sim tốt hơn

Ứng dụng M090 MobiFone là gì?

M090 là ứng dụng quản lý tài khoản MobiFone toàn diện. Với ứng dụng này, khách hàng cần tải xuống ứng dụng và tiến hành đăng ký tài khoản để sử dụng các tính năng trên M090.

Chỉ cần đang sử dụng thiết bị có kết nối Internet và có nền tảng Android từ 4.0, iOS từ 9.0 trở lên, bạn đã có thể sử dụng ứng dụng được nhiều đánh giá 5 sao này.

» Hướng Dẫn: Cách đk mạng 5G khuyến mãi MobiFone truy cập internet nhanh

Cách sử dụng app M090 trên điện thoại

1. Tải app

Để sở hữu ứng dụng M090 về trên smartphone của mình, bạn thực hiện tải xuống như các app khác. Vào App Store trên IOS hoặc CH-Play trên hệ điều hành Android, sau đó gõ từ khóa M090 MobiFone. Ngay lập tức, ứng dụng này sẽ hiển thị ngay top 1 trên điện thoại của bạn. Việc của bạn là nhấn tải xuống và chờ vài giây để thực hiện cài đặt ứng dụng hữu ích này của nhà mạng MobiFone.

Sau khi hoàn thành tải xuống, bạn cần nhập số thuê bao MobiFone của mình để đăng ký. Sau đó, tổng đài MobiFone sẽ gửi mã OTP về SMS. Nhập mã vừa nhận vào app thành công, ngay lập tức bạn đã có thể sử dụng ứng dụng M090.

» Tham Khảo: Cách tải ứng dụng Vietlott sms MobiFone đơn giản

2. Tạo gói cước theo nhu cầu sử dụng

Tự tạo gói cước riêng biệt theo nhu cầu cá nhân là chức năng độc đáo chỉ có trên M090 Mobi. Ứng dụng cho phép khách hàng tạo ra những gói cước phù hợp riêng với nhu cầu sử dụng khi tài khoản chính đủ tiền cước phí tạo gói.

  • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng M090, sau đó chọn Tạo gói cước.
  • Bước 2: Lựa chọn số lượng phút gọi và SMS phù hợp với nhu cầu cần dùng.
  • Bước 3: Kiểm tra tổng chi phí và chọn Chuyển sang thanh toán.
ung dung m090 mobifone

Các bước tự tạo gói cước cho riêng mình trên M090

Tính năng nổi bật của M090 MobiFone

Ứng dụng M090 MobiFone dành cho tất cả thuê bao trả trước, trả sau dùng để quản lý tốt các hoạt động trên sim và mua gói cước ưu đãi với tên gói mặc định là M090 MobiFone. Cụ thể, M090 có những tính năng nổi bật như:

  • Quản lý chi tiêu viễn thông hàng tháng qua việc kiểm tra thông tin như: gói cước 3G MobiFone, dịch vụ đã đăng ký, dung lượng data, phút gọi, sms còn lại, kiểm tra thông tin thuê bao trả trước/trả sau MobiFone.
  • Tự tạo gói cước riêng biệt theo nhu cầu cá nhân và tặng gói cước tự tạo cho bạn bè, người thân.
  • Nhận các thông tin khuyến mãi MobiFone.
  • Gọi đến Tổng đài MobiFone.
  • Tìm kiếm các cửa hàng Mobi gần nhất.
  • Mua gói cước 3G/4G MobiFone.

» Cập Nhật: Những gói cước 4G MobiFone mới nhất giá chỉ 60.000đ

Ứng dụng M090 MobiFone là phần không nên bỏ qua trong kế hoạch chi tiêu hàng tháng cho bạn. Cho dù đang dùng thuê bao trả trước hay trả sao MobiFone thì bạn đều có thể tải xuống và trải nghiệm ngay hôm nay nhé.