Sim sinh viên MobiFone có ưu đãi gì?

Khánh Hoà 05/01/2017

Sim sinh viên MobiFone là một loại thuê bao được MobiFone dành riêng cho các bạn sinh viên khi hòa mạng. MobiFone dành tặng rất nhiều ưu đãi sim sinh viên MobiFone để giúp các bạn sinh viên có thể thoái mái sử dụng và cũng tiết kiệm chi phí cho việc liên lạc. Hãy cùng tìm hiểu về những ưu đãi sim sinh viện MobiFone 2017 này nhé.

Ưu đãi của sim sinh viên MobiFone bao gồm nhiều mặt khác nhau chắc chắn sẽ giúp cho khách hàng thỏa mãn được mọi nhu cầu của mình. Gọi thoại, nhắn tin hay truy cập internet tất cả đều được ưu đãi vì vậy nếu bạn đang là sinh viên hãy đến ngay các cửa hàng MobiFone gần nhất và hòa mạng sử dụng.

Ưu đãi của sim sinh viên MobiFone 2016

Ưu đãi sim sinh viên MobiFone 2017

ƯU ĐÃI SIM SINH VIÊNCHI TIẾT ƯU ĐÃI
Ưu đãi tặng tiền mỗi thángTặng 25.000đ vào tài khoản trong tài khoản khuyến mãi mỗi tháng (dùng để gọi và nhắn tin nội mạng MobiFone)
Ưu đãi tặng data 3G MobiFoneTặng 35 MB mỗi tháng vào tài khoản data2
Ưu đãi giảm cước 29% khi đăng ký gói MIU MobiFoneĐăng ký MIU MobiFone chỉ với cước phí 50.000đ nhận được 3,8 GB. Cách đăng ký MIU sinh viên MobiFone: Soạn ON MIU gửi 9084
Ưu đãi gói cước gọi nội nhómĐăng ký gọi nhóm Q-Studen MobiFone: Giảm cước gọi còn 708 đ/phút cho 5 số thuê bao đăng ký thành viên. Cách đăng ký gọi nhóm sim sinh viên MobiFone: gọi đến 9227 và làm theo hướng dẫn. 5 số thuê bao đăng ký thành viên lần đầu sẽ được miễn phí, từ những lần sau khi thay đổi, thêm thành viên sẽ tính cước 1.000đ/1 số điện thoại.

>> Xem ngay thông tin MobiFone ngừng cung cấp mới sim sinh viên từ ngày 1/7/2017.

sim sinh viên MobiFone

Một số lưu ý về ưu đãi sim sinh viên MobiFone

  • Cước gọi và sms thông thường của sim sinh viên được quy định như sau: Gọi nội mạng: 1.180đ/phút; gọi ngoại mạng: 1.380đ/phút, sms nội mạng: 99đ/sms; sms ngoại mạng: 250đ/sms.
  • Để được nhận ưu đãi mỗi tháng khách hàng cần phải đáp ứng điều kiện có nạp thẻ tối thiếu 10.000đ vào tài khoản mỗi tháng.
  • Thời hạn nhận ưu đãi sim sinh viên của MobiFone phụ thuộc vào thời hạn trên thẻ sinh viên của khách hàng.
  • Để hòa mạng sim sinh viên MobiFone sử dụng khách hàng cần đến cửa hàng MobiFone để đăng ký.

Với những ưu đãi của sim sinh viên MobiFone trên đây chắc hẳn khiến cho khách hàng thích thú và mong muốn hòa mạng ngay sử dụng. Cũng như tận hưởng trọn vẹn nhất sim sinh viên MobiFone mình đang có.

Chúc các bạn có thời gian sử dụng vui vẻ với ưu đãi sim sinh viên Mobi.

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G mạng MobiFone ưu đãi dung lượng khủng