Sim Trầm Hương MobiFone ưu đãi hấp dẫn về gọi và gói MIU2GB

Mobifone Dịch vụ 08/03/2017

Sim Trầm Hương MobiFone mang đến cho khách hàng cơ hội được tận hưởng trọn vẹn tiện ích của điện thoại mình. Vừa có phút gọi miễn phí vừa được sử dụng internet thoải mái với gói MIU2GB MobiFone. Khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Khánh Hòa không nên bỏ qua sim ưu đãi này.

Khuyến mãi MobiFone hòa mạng mới sim Trầm Hương chỉ triển khai duy nhất ở khu vực Khánh Hòa. Sim MobiFone sẽ giúp cho khách hàng có thể thoải mái liên lạc, an tâm truy cập với chi phí hợp lý nhất, tiết kiệm nhất. Tham khảo chi tiết về sim Trầm Hương MobiFone bên dưới và hòa mạng ngay nhé!

sim Trầm Hương

Đối tượng được tham gia hòa mạng sim Trầm Hương MobiFone

  • Khách hàng có nhu cầu mua sim trả trước của MobiFone sử dụng.
  • Đang sinh sống và làm việc tại Khánh Hòa.

Sim Trầm Hương MobiFone

Ưu đãi hấp dẫn của sim Trầm Hương MobiFone

Sở hữu sim Trầm Hương của MobiFone khách hàng sẽ được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn. Giúp ích cho quá trình liên lạc cũng như sử dụng internet. Bao gồm những ưu đãi hấp dẫn sau:

Ưu đãi Chi tiết Cách đăng ký nhận ưu đãi
Ưu đãi gọi miễn phí đến 2 số MobiFone Miễn phí các cuộc gọi nội mạng MobiFone dưới 5 phút cho 2 số thuê bao đăng ký. Tối đa là 500 phút/tháng TNX<cách>số-điện-thoại-1<cách>số-điện-thoại-2 gửi 789
Ưu đãi đăng ký gói MIU2GB MobiFone Miễn phí 2GB truy cập trong 30 ngày chỉ với cước phí 70.000đ

(Ưu đãi được nhận trong 6 chu kỳ)

ON MIUTH gửi 9084
Ưu đãi cộng phút gọi khi gọi liên mạng Thuê bao thực hiện A giây gọi liên mạng trong nước trong tháng trước sẽ được cộng lại A giây gọi nội mạng trong nước trong tháng sau sử dụng trong 30 ngày  Hệ thống mặc định

Sim Trầm Hương MobiFone mang đến cho bạn thật nhiều ưu đãi vì vậy hãy nhanh chóng đến cửa hàng và tậu một sim số đẹp về sử dụng tận hưởng.

Chúc các bạn hòa mạng sim Trầm Hương của MobiFone thành công và có thời gian sử dụng thật hài lòng!

» Tham khảo: Đăng ký 3G của MobiFone giá rẻ cho di động