[Thông tin chính xác] Wintel nạp thẻ Vina được không?

Thanh Hang 29/08/2023

Wintel là nhà mạng ảo dùng chung sóng với nhà mạng VinaPhone nên nhiều người thắc mắc không biết Wintel nạp thẻ Vina được không? Nạp thẻ Wintel bằng thẻ cào VinaPhone như thế nào? Sim Wintel với cước phí rẻ kèm các gói ưu đãi mạng không giới hạn hấp dẫn. Nếu bạn đang dùng sim này và muốn nạp thẻ cào VinaPhone sử dụng thì hãy xem giải đáp bên dưới nhé!.

Các loại sim mạng Mobi được ưa chuộng 

Gói 5G MobiFone lướt web tốc độ cao

Đk 3G MobiFone giá rẻ được nhiều khách hàng chọn

wintel nap the vina duoc khong

Nạp thẻ Wintel bằng thẻ cào VinaPhone được không?

1. Tìm hiểu Wintel nạp thẻ Vina được không?

Thông tin đến bạn mặc dù Wintel sử dụng chung sóng với nhà mạng VinaPhone nhưng nó là 1 nhà mạng độc lập. Do đó, người dùng sim Wintel không thể nạp thẻ VinaPhone để sử dụng. Sim Wintel chỉ được nạp thẻ của chính nhà mạng Wintel.

Bên cạnh thắc mắc sim Wintel nạp bằng thẻ Vina được không thì nhiều người còn muốn biết nạp thẻ Wintel bằng thẻ cào Viettel có hỗ trợ không? Rất tiếc phải thông tin đến bạn nhà mạng không cho phép nạp thẻ Wintel bằng thẻ cào Viettel. Thẻ cào của nhà mạng nào cũng chỉ có chức năng nạp tiền cho nhà mạng đó mà thôi. Trường hợp bạn mua nhầm thẻ cào Vina, Viettel khi đang dùng sim Wintel thì hãy đến điểm mua để đổi lại nhé!

2. Hướng dẫn nạp thẻ Wintel thẻ cào, online chi tiết

Khi đã biết câu trả lời Wintel nạp thẻ Vina được không bạn hãy bỏ túi cách nạp thẻ được hỗ trợ sau:

2.1 Nạp thẻ Wintel bằng thẻ cào

Nạp thẻ Wintel bằng thẻ cào là hình thức được nhiều người lựa chọn. Để mua thẻ cào Wintel bạn đến trực tiếp các cửa hàng Winmart/Winmart+, Thế giới di động, Hoàng Hà Mobile, K-Mart.

Cú pháp nạp thẻ Wintel hiện nay là: Bấm USSD *055*mã thẻ#OK.

Khi đã nạp tiền sim Wintel thành công mọi người yên tâm gọi điện, nhắn tin hoặc đăng ký gói 4G Wintel sử dụng.

Mua card điện thoại online có số seri như thế nào?

2.2 Nạp thẻ Wintel online tiện ích

Ngoài nạp thẻ Wintel bằng thẻ cào bạn có thể nạp tiền online qua Mobile Banking của ứng dụng ngân hàng, nạp trên ứng dụng Wintel, ví điện tử Payoo hoặc MoMo…

Các gói 3G MobiFone rẻ nhất giúp truy cập Internet thả ga

Trên đây là toàn bộ thông tin giải đáp nạp thẻ Wintel bằng thẻ cào VinaPhone có được không? Nếu bạn đang dùng sim Wintel hãy mua đúng thẻ cào của nhà mạng này để bổ sung số dư thành công nhé!