Cách kiểm tra dung lượng 3G Mobifone

Mobifone Dịch vụ 24/02/2017

Kiểm tra dung lượng 3G Mobifone là nhu cầu của hầu hết người dùng khi đang sử dụng gói cước 3G Mobifone. Việc kiểm tra dung lượng 3G Mobifone còn lại sẽ giúp người dùng biết được số dung lượng còn lại, thời gian còn lại của gói cước, từ đó có sự điều tiết quá trình sử dụng hợp lý hơn. Đặc biệt là khi dùng các gói cước giới hạn dung lượng thì có thể tránh phát sinh cước phí ngoài ý muốn.

Cách kiểm tra dung lượng 3G Mobi khá đơn giản và rất hữu ích. Và có đến 3 cách kiểm tra dung lượng 3G Mobi khác nhau để khách hàng có thể kiểm tra theo cách tiện nhất. Mobifone3g.net.vn xin hướng dẫn 3 cách kiểm tra dung lượng 3G Mobifone đó để khách hàng có thể thực hiện và theo dõi quá trình sử dụng 3G của mình nhé.

cách kiểm tra dung lượng 3G Mobifone

Cách kiểm tra dung lượng 3G Mobifone trên điện thoại

Cách 1: Để kiểm tra dung lượng data 3G Mobifone khách hàng có thể soạn tin nhắn với cú pháp đơn giản:

KT DATA gửi 999

(200đ/sms)

Sau khi gửi sms thành công, hệ thống sẽ gửi tin phản hồi thông báo cho bạn các thông tin về data, hạn sử dụng, tên gói.

Cách 2: Khách hàng truy cập trang web mobifone.vn >> đăng nhập tài khoản số thuê bao mình muốn kiểm tra >> vào mục My Mobifone >> vào Quản Lý Dịch Vụ. Tại đây khách hàng sẽ nắm được những thông tin về các dịch vụ đang sử dụng của thuê bao mình, trong đó có cả dịch vụ 3G Mobifone.

Cách 3: dùng số thuê bao muốn kiểm tra gọi đến tổng đài Mobifone và yêu cầu điện thoại viên thông báo số dung lượng còn lại.

Lưu ý khi kiểm tra dung lượng 3G Mobifone

  • Số data khách hàng kiểm tra được là data của gói với chu kỳ 30 ngày. Những thuê bao sử dụng gói 3G Mobifone chu kỳ dài cũng sẽ hiện thông tin data của 1 chu kỳ 30 ngày, không phải chu kỳ dài của gói. Khách hàng có thể an tâm sử dụng, vì mỗi tháng hệ thống sẽ tự động gia hạn và cộng data mới cho khách hàng.
  • Nếu bạn kiểm tra dung lượng 3G Mobifone bằng cách nhắn tin thì hãy ngắt kết nối 3G trước khi kiểm tra để có kết quả chính xác nhất nhé.

Lợi ích của việc kiểm tra dung lượng 3G Mobifone

  • Biết được gói cước 3G Mobifone bạn đang dùng còn bao nhiêu dung lượng để sử dụng. Dựa trên đó, bạn có thể mua thêm dung lượng 3G Mobifone sử dụng hoặc an tâm tiếp tục truy cập.
  • Biết được hạn sử dụng của gói 3G Mobifone để nạp tiền vào chờ gia hạn.
  • Biết được tên gói cước bạn đang dùng để phục vụ cho nhu cầu chia sẻ, tặng gói 3G Mobifone. Hoặc hủy gói cước 3G Mobifone khi không còn nhu cầu, muốn đổi sang gói khác.

kiem tra dung luong 3g mobifone

Dung lượng cụ thể của các gói cước 3G Mobifone khi đăng ký

Mỗi gói cước 3G Mobifone sẽ có dung lượng cụ thể để bạn sử dụng sau khi đăng ký. Khách hàng cần ghi nhớ thật kỹ dung lượng của từng gói để an tâm dùng dài lâu với gói đã chọn.

Một số gói cước sẽ có cùng giá cước đăng ký nhưng dung lượng khác nhau (như M70, MIU Mobifone), một số gói khác lại có dung lượng bằng nhau nhưng giá cước lại chênh lệch (như BMIU, M120 Mobifone). Vì vậy, khách hàng cần nắm rõ chi tiết của từng gói để không bị nhầm lẫn

Để biết chi tiết các gói cước dành cho sim di động và dung lượng cụ thể mỗi gói hãy truy cập vào các gói cước 3G Mobifone và kiểm tra.

Chúc các bạn kiểm tra dung lượng 3G Mobi thành công và quá trình sử dụng Mobile Internet Mobifone vui vẻ!