Cách nạp thẻ MobiFone bằng mã QR siêu nhanh siêu đơn giản

Phượng Hoàng 28/03/2022

Ngoài cách nạp thẻ thông thường qua thao tác USSD trên bàn phím người dùng còn có thể nạp tiền qua mã QR vô cùng nhanh chóng, dễ dàng. Đặc biệt cách làm này còn giúp thuê bao gia tăng số dư trong trường hợp mất mã số thẻ nạp do cào mạnh tay làm rách, ướt, nhòe đi.

Thao tác nạp thẻ bằng mã QR trên sim MobiFone được đánh giá là an toàn, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức khi không cần phải nhập từng dãy số trong thẻ cào. Phương thức này còn hạn chế tình trạng sim bị khóa do nạp thẻ sai quá 5 lần. Để biết thêm chi tiết, cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu chi tiết hướng dẫn qua bài viết sau đây nhé.

nap the bang ma qr mobifone

Hướng dẫn nạp thẻ Mobi bằng mã QR

Thuê bao không nạp được thẻ Garena MobiFone là tại sao?

Cách mua thêm ngày sử dụng cho thuê bao MobiFone

Đăng ký gói HD120 cho sim MobiFone nhận ngay 15GB data

Điều kiện nạp tiền MobiFone bằng mã QR 

Để tham gia nạp thẻ MobiFone bằng mã QR trên điện thoại bạn cần đảm bảo các yêu cầu quan trọng sau:

1. Đã cài đặt ứng dụng My MobiFone 

My MobiFone hiện là ứng dụng duy nhất của nhà mạng hỗ trợ người dùng nạp thẻ bằng mã QR online. Trước đây tính năng này có triển khai trên ứng dụng MobiFone Next nhưng hiện tại đã ngừng cung cấp do đó bạn không thể thực hiện được.

Vậy nên nếu chưa cài đặt app My MobiFone hãy truy cập vào CH Play hoặc App Store để nhanh chóng tải về máy trải nghiệm tính năng nạp bằng mã QR cùng nhiều tiện ích khác nhé.

2. Điện thoại có kết nối mạng 4G MobiFone 

Để truy cập ứng dụng My MobiFone người dùng cần kết nối WiFi hoặc mạng 3G của MobiFone. Do đó nếu sim chưa đăng ký gói cước nào hãy lựa chọn cho mình gói khuyến mãi phù hợp để tiết kiệm chi phí sử dụng nhé.

» Bật Mí: Cách đăng ký Mobi mạng 3G tháng nhận data tốc độ cực cao

3. Thẻ cào MobiFone có mã QR 

Hiện trên thị trường chỉ có thẻ cào mệnh giá 50.000đ trở lên mới có mã QR code để người dùng chủ động nạp thẻ online. Riêng với thẻ cào 20.000đ, 10.000đ sẽ không có mã này, do đó bạn cần thực hiện nạp thẻ thủ công.

Cách nạp thẻ MobiFone bằng mã QR siêu nhanh

Để nạp tiền vào tài khoản bạn có khá nhiều cách khác nhau. Nhưng với cách nạp thẻ bằng mã QR MobiFone bạn sẽ có thể an tâm thành công 100%. Đặc biệt hữu ích với trường hợp thẻ cào MobiFone bị mất số bạn có thể dùng mã QR nạp ngay không cần tìm lại mã.

» Xem Thêm: Cách đổi thẻ cào MobiFone bị mờ, bị mất số nhanh

Cách nhanh nhất giúp thuê bao kịp thời bổ sung tài khoản điện thoại mà không lo ngại nhập sai mã số nhiều lần hay mã số bị rách, ướt, nhòe đi là nạp thẻ bằng mã QR code trên điện thoại. Thao tác thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập ứng dụng My MobiFone.
  • Bước 2: Ngay tại giao diện chính chọn Nạp tiền » Tiếp tục chọn mục Thẻ cào » Chọn Biểu tượng quét mã QR.
nap the MobiFone bang ma QR

Chọn mục Nạp tiền

  • Bước 3: Hệ thống sẽ chủ động mở camera của bạn lên. Hãy đưa camera này vào mã QR trên thẻ cào của bạn. Hệ thống sẽ quét và nạp tiền ngay vào điện thoại của bạn theo đúng mệnh giá thẻ.
nap the MobiFone bang ma QR

Nhấn vào biểu tượng mã QR

» Xem Ngay: Đăng ký data 4G của Mobi khuyến mãi để truy cập ứng dụng nhanh chóng

Một số lưu ý khi nạp tiền MobiFone bằng mã QR

  • Không giới hạn số lần nạp thẻ QR trên My MobiFone
  • Bạn có thể sử dụng phương thức này để nạp cho bản thân hoặc cho thuê bao khác.
  • Thao tác nạp bằng mã QR trên My MobiFone là hoàn toàn miễn phí.

» Cập Nhật Ngay: Lịch khuyến mãi MobiFone chi tiết để không bỏ lỡ

Trên đây là hướng dẫn cách nạp thẻ MobiFone bằng mã QR code siêu nhanh trên điện thoại bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!